du học đài loan

Du học Đài Loan còn 20 suất học bổng 100%

Cao Hùng (Kaohsiung) là thành phố lớn thứ hai của Đài Loan, chỉ sau thủ đô Đài Bắc. Cao Hùng nằm ở phía Nam Đài Loan, là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn nhất nơi đây. Cảng Cao Hùng là một trong bốn hải cảng lớn nhất thế giới, phần lớn dầu mỏ được nhập vào Đài Loan đều từ khu vực cảng này. Bên cạnh đó, thành phố Cao Hùng còn là trung tâm ngành công nghiệp đóng tàu và là căn cứ hải quân trọng yếu.

Hoàn Cầu Việt vẫn tiếp tục tuyển sinh còn 20 suất học bổng trị giá các mức học bổng khác nhau như sau:

  •  120.000 Đài tệ (4.200 USD)/ năm, phát thành 2 lần trong 2 học kỳ.
  •  Miễn 100% học phí + hỗ trợ tiền nhà ở /năm.
  • 60.000 Đài tệ ( 2.068 USD) /năm, được phát hành 2 chia làm 2 kỳ.
  • Miễn 50% tiền học phí cho 1 năm.
  • Miễn 100% học phí.

Điều kiện Nhận học bổng:

  • Điểm GPA trên 7.5
  • Điểm tiếng Anh quốc tế 600 toeic hoạc ietls ( đối với chương trình đại học học bằng tiếng Anh)
  • Điểm tiếng Anh quốc tế 650 toeic hoạc ietls ( đối với chương trình thạc sỹ học bằng tiếng Anh)
  • Điểm Tiếng Trung TOCFL level 2 trở lên. ( đối với chương trình đại học bằng tiếng Trung)
  • Điểm Tiếng Trung TOCFL level 3 trở lên. ( đối với chương trình thạc sỹ bằng tiếng Trung)

Hãy nhanh tay đăng ký – hạn chót nhận hồ sơ 30/5 /2016 cho khóa học tháng 9/2016.

Đăng ký nhận học bổng: http://goo.gl/forms/gcYb55czTl

Chương trình đào tạo và học phí:

A. Chương trình đào tạo bằng tiếng Trung (học phí từ 1.600 – 1.900 USD/kỳ tùy từng ngành học)

  • Khoa Công nghệ điện tử
  • Khoa Kỹ thuật điện
  • Khoa Công nghệ thông tin
  • Khoa Quản trị Công nghiệp
  • Khoa Công nghệ và Khoa học nguyên liệu
  • Khoa công nghệ hóa học
  • Khoa Cơ khí và tự động hóa
  • Khoa Công nghệ y học sinh vật
  • Khoa Công nghệ truyền thông
  • Khoa dân dụng và Công trình sinh thái
  • Viện nghiên cứu công nghệ hóa học và kỹ thuật sinh vật
  • Khoa quản lý doanh nghiệp
  • Khoa Tài chính
  • Khoa Kế toán
  • Khoa quản lý thông tin
  • Khoa Quản trị bệnh viện
  • Khoa Thương mại Quốc tế
  • Khoa Quản lý và chính sách công cộng
  • Khoa Quản lý Sức khỏe
  • Khoa quản lý các ngành vui chơi, giải trí
  • Khoa Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Khoa du lịch
  • Lớp Thạc sỹ quản lý của học viện quản lý
  • Lớp Tiến sỹ quản lý của học viện quản lý
  • Khoa Toán ứng dụng, khoa Kỹ thuật sinh vật
  • Khoa điều dưỡng, Khoa Tạo hình y khoa và bức xạ hóa học, khoa vật lý trị liệu, khoa Trị liệu chức năng, khoa Dinh dưỡng
  • Khoa Tiếng Anh ứng dụng, khoa tiếng Nhật ứng dụng (có đào tạo thạc sỹ), khoa
  • Truyền thông đại chúng

B. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh (học phí 2.500 USD/kỳ)

  • Thạc sỹ quản lý quốc tế của học viện quản lý (IMBA)
  • Học viện quốc tế
  • Khoa Quản trị doanh nghiệp Quốc tế
  • Khoa Tài chính ngân hàng quốc tế
  • Khoa Du lịch quốc tế
  • Khoa Quản lý các ngành giải trí

Chi phí ở ký túc xá

420 USD – 858 USD/kỳ tùy loại phòng.

Dự trù chi phí sinh hoạt

Phí sinh hoạt hàng tháng tại Đài Loan khoảng 7.000 Đài tệ or 240 USD.

C. Điều kiện đăng ký nhập học chương trình tự túc

Bậc cao học:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học
  • Có trình độ ngoại ngữ để theo học
  • Tiếng Anh (đối với sinh đăng ký chương trình đào tạo tiếng Anh): Toiec 600 trở lên.
  • Tiếng Trung (đối với sinh đăng ký chương trình đào tạo tiếng Trung): TOCFL level 3 trở lên.

Bậc đại học:

  • Học sinh đã tốt nghiệp PTTH
  • Có trình độ ngoại ngữ để theo học
  • Tiếng Anh (đối với sinh đăng ký chương trình đào tạo tiếng Anh): Toiec 550 trở lên.
  • Tiếng Trung (đối với sinh đăng ký chương trình đào tạo tiếng Trung): TOCFL level 2 trở lên.

Bậc học ngôn ngữ tiếng trung:

  • Học sinh và sinh viên đã tốt nghiệp từ THPT, Trung cấp, cao đẳng, đại học..
  • Điểm trung bình trên 6.0
  • Có TOCFL tối thiếu Level 1

Công việc làm thêm tại Đài loan:

Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống..Có rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm việc làm ở một nơi phát triển như Đài Loan. Tại đây, các bạn du học sinh có thể trau dồi ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Rất nhiều sinh viên du học Đài loan muốn tìm việc làm thêm để có thể đi du lịch hoặc về thăm gia đình.

Ở Đài Loan có rất nhiều các công việc part-time mà các bạn có thể lựa chọn như: làm thêm các quán phục vụ đồ ăn nhanh, nhà hàng,bán hoa quả, các quán tại chợ đêm…Ngoài ra, nếu bạn nào khả năng ngoại ngữ tốt có thể đi làm Phiên dịch cho chủ là người Đài Loan sử dụng lao động Việt Nam, vì lao động Việt Nam làm việc ở Đài Loan rất nhiều. Công việc phiên dịch không quá nặng nhọc, vừa có thể trau dồi khả năng tiếng Trung vừa có thêm thu nhập cao. Trung bình một giờ các bạn có thể thu nhập từ 500 -600 nhân dân tệ.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top