Ngành xuất khẩu và du lịch nhà hàng phát triển mạnh ở Síp

Du học châu Âu không còn là giấc mơ

Du học châu Âu không còn là trong giấc mơ. Du học Cộng hòa Sip (Cyprus) sẽ giúp giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Ngành xuất khẩu và du lịch nhà hàng phát triển mạnh ở Síp
Ngành xuất khẩu và du lịch nhà hàng phát triển mạnh ở Síp

Cộng hòa Síp (Cyprus) đứng thứ 14 trong 111 quốc gia có chất lượng sống tốt, những nhà đầu tư đã mong muốn biến Cộng Hòa Síp thành quê hương thứ 2 của mình vì bị thu hút bởi dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, điều đặc biệt ở nơi đây là tỉ lệ tội phạm thấp.

Cộng hòa Síp (Cyprus) thực hiện nền kinh tế thi trường tự do dựa chủ yếu vào các ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành du lịch và khách sạn. Trước đây tại Síp, nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng nhất, thu hút 1/3 lực lượng lao động, nông sản xuất khẩu chiếm 1/3 giá trị xuất khẩu của Síp. Riêng những năm gần đây, du lịch và dịch vụ dần dần chiếm vị trí quan trọng hơn, đóng góp đến 78% GDP và thu hút hơn 70% lực lượng lao động của Síp. Năm 2007, Síp đã thu hút nhiều vốn đầu tư chiếm hơn 20,8% làm  tăng thêm nguồn ngân sách đến 9,996 tỷ USD.

Kinh tế Síp khá thịnh vượng và đã được đa dạng hoá trong những năm gần đây. Theo các ước tính mới nhất của quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Síp đã được lựa chọn là một cơ sở cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài bởi cơ sở hạ tầng phát triển cao cũng như chính sách kinh tế của Chính phủ Síp chú trọng tới việc đạt các tiêu chí cho việc gia nhập Liên minh châu Âu.

Qua cuộc thăm dò gần đây, các chuyên gia nghiên cứu về định cư toàn cầu đã xếp Cyprus vào trong “top 10” quốc gia có chương trình đầu tư để có quốc tịch mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất. Ngoài ra, với báo cáo bất động sản 2014, Cyprus xếp thứ 5 trong các nước là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh, quốc gia còn lại ở châu Âu là Thụy Sỹ cùng nằm trong “top 5”, tiếp tục là London, Madrid, và Monaco.

Với vị trí địa lý thuận lợi, tình hình chính trị ổn định, hệ thống thuế hợp lý, đội ngũ lao động có trình độ, đa ngôn ngữ…Đã trở thành lợi thế giúp Cộng Hòa Síp thu hút nhà đầu tư nước ngoài gia nhập vào quốc đảo để mua nhà và đầu tư. Thực tế việc không yêu cầu công dân phải hiện diện sinh sống để duy trì và giữ quốc tịch là một ưu điểm “đặc trưng” của chương trình nhập tịch của cộng Hòa Síp.

Đi đôi với xã hội phát triển và nền kinh tế phát triển chúng ta không thể không nói đến văn hóa và nền giáo dục của Cộng hòa Síp ngày càng khẳng định được vị trí giáo dục và chất lượng đào tạo tốt.Các trường cao đẳng tư và các trường đại học được thàng lập lâu đời như Đại học Nicosia thành lập năm 1981 trước kia gọi là Intercollege và được đổi thành tên hiện tại từ năm 2007. Tổng cộng có 5,000 sinh viên tại các cơ sở ở Nicosia, Limassol và Larnaca. Đại học Síp thành lập năm 1989, viện hàn lâm nghệ thuật Síp thành lập năm 1995, cao đẳng nghệ nghệ thuật Síp thành lập năm 1969…… và nhiều trường đại học khác.được chính phủ quan tâm và hỗ trợ, các trường ngày càng đổi mới với cơ sở vật chất hiện đại và con số sinh viên từ nước ngoài cũng gia tăng.

Cộng Hòa Síp là nước có nền giáo dục chất lượng tốt nhất và được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học. Đặc biệt là các học sinh có thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ tốt có cơ hội nhận học bổng từ 20% – 50%, đồng thời với mức học phí, sinh hoạt phí thấp phù hợp cho các gia đình có nền kinh tế vừa phải, điều quan trọng nhất đối với các bậc phụ huynh quan tâm là an ninh tốt, tỉ lệ tội phạm hiện nay được đánh giá thấp nhất thế giới.

Du học Síp điểm du học hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam 2017

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu và dạy bằng tiếng Anh.
 • Được học chuyển tiếp và nhận bằng các trường danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,…
 • Học phí và chi phí ăn ở hợp lý, chi phí thấp so với khối Châu Âu.
 • Tỉ lệ Visa cao, không cần phỏng vấn visa, thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính.
 • Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh nếu không có IELTS, TOEFL.
 • Các chương trình đào tạo đều có công nhận của Accreditation Council, bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc…
 • Tại một số trường, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tại các trường danh giá của Anh, Úc, Mỹ, Canada và Châu Âu trong 1 năm và nhận bằng cấp quốc tế với chi phí không đổi.
 • Cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và được trang bị đầy đủ: Phòng thí nghiệm, thư viện, hội thảo, trung tâm máy tính, trung tâm văn hóa, ký túc xá, bể bơi Olympic trong nhà,trung tâm xã hội và thể thao, căng-tin, café, nhà hàng,…Một số trường lớn còn có các trung tâm, viện nghiên cứu, đài phát thanh, đài truyền hình, tạp chí, ngân hàng, bưu điện.. của riêng trường.
 • Các chương trình đào tạo của nhiều trường đại học tại Síp đều được công nhận từ Accreditation Council, bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc…

Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh khóa học khai giảng tháng 10/2017. Hạn nộp hồ sơ ngày 15/7/2017.

Hãy click vào đây yêu cầu thông tin hoặc hotlile 0908 558 959 / 0945 555 628

Điều kiện đầu vào

 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông, cao đẳng hoặc đại học.
 • Học bạ trung bình trên 5.0 (cả 3 năm 10,11,12) hoặc bảng điểm đại học.
 • Chứng chỉ tiếng anh: IELTS 5.5 vào cao đẳng; 6.0 vào đại học; 6.5 vào thạc sỹ (học sinh nào không có chứng chỉ tiếng anh sẽ được học tại các trường cao đẳng, đại học mà bạn đăng ký tại Síp).
 • Tuổi từ 18 trở lên.
 • Không tiền án tiền sự.
 • Sức khỏe tốt.

Điều kiện sinh hoạt tại Síp: Học sinh trên 18 tuổi nhà trường sẽ thuê nhà ở gần trường để thuận tiện cho việc đi lại học tập, chi phí ăn ở và sinh hoạt từ 250 Euro – 300 Euro/ tháng, học sinh có thể tự nấu ăn riêng hoặc đăng ký ăn căng tin tại trường.

Việc làm thêm khi đi du học Síp: Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 38h/ tuần trong kì nghỉ hè. Trung bình trong thời gian nghỉ hè sinh viên có thể làm thêm được 750 -1000 Euro/tháng. Công việc làm có như phụ bàn, bán hàng, phục vụ khách dụ lịch, làm vườn ….

Hoàn Cầu Việt sẽ làm gì cho bạn?

 • Hướng dẫn thủ tục nhâp học, thủ tục xin visa và các thủ tục liên quan.
 • Đặt nhà ở, đón sân bay
 • Hoàn Cầu Việt có người hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên làm các thủ tục khi đến Síp.
 • Hoàn Cầu Việt sẽ phụ trách việc xin visa cho học sinh du học Síp
 • Hoàn Cầu Việt cam kết  không visa không mất bất cứ chi phí gì 100% hoàn lại tiền đặt cọc

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top