du hoc chau au

Du học Châu Âu có gì hấp dẫn?

Du học Châu Âu hiện tại đang có rất nhiều học bổng. Trong thời gian học, bạn có thể kết hợp với du lịch và làm việc. Ngoài ra, tương lai khi tốt nghiệp bạn bảo đảm được nghề nghiệp ổn định cũng như cơ hội định cư cao.

du hoc chau au

Nền giáo dục Châu Âu được đánh giá là số 1 trên toàn cầu. Các nước nằm trong khối Châu Âu như Phần Lan, Hà Lan, Thụy sỹ, Tây Ban Nha và Anh quốc luôn có vị trí trong top 10 quốc gia có nền giáo dục Đại Học tốt nhất thế giới.

 • Trong khối Châu Âu hiện nay, ngành giáo dục luôn được chính phủ quan tâm xếp hàng đầu. Vì vậy, chính sách dành cho sinh viên quốc tế được mở rộng. Một số nước, giáo dục vẫn được chính phủ tài trợ miễn hoặc giảm học phí cho sinh viên quốc tế.
 • Du học Châu Âu bạn sẽ nhận được bằng đại học danh tiếng nhất thế giới từ hệ thống giáo dục số 1 toàn cầu từ các nước Tây Ban Nha, Phần Lan, Thụy Sĩ, Hà Lan và Vương quốc Anh. Các trường trên đều thuộc Top 10 quốc gia có nền giáo dục đại học tốt nhất thế giới (theo Universitas 2014).
 • Châu Âu tự hào là cái nôi của vô vàn giải Nobel, Abel, Fields, Oscar, cũng như của biết bao nguyên thủ quốc gia và những đại tỷ phú thế giới.
 • Đến học tập tại các nước Châu Âu bạn hoàn toàn tự do lựa chọn đi thực tập, du lịch và tìm hiểu kỳ quan của các nước trong khối Châu Âu thông qua tấm visa Schegen.
 • Du học Châu Âu được chính phủ nhiều nước hỗ trợ học phí từ 80% – 100% và thậm chí là hoàn toàn miễn 100% học phí.
 • Du học Châu Âu sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.
 • Với những điểm mạnh trên hiện nay du học Châu Âu là điểm đến mạnh nhất và quan tâm nhiều nhất của phụ huynh cho con em mình hiện nay.

Hoàn Cầu Việt xin giới thiệu những nước tiêu biểu:

tu van du hoc

Chi phí sinh hoạt của du học sinh quốc tế tại Tây Ban Nha là 250-500 Euro/tháng, tương đương 6-12 triệu VNĐ. Học phí cũng rất thấp 700-2.000 Euro/năm cho bậc đại học (17-48 triệu). 28 trường đại học của xứ sở bò tót đã lọt vào Top 750 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng Leiden. Sinh viên năm 3 đại học Việt Nam có cơ hội chuyển tiếp đại học Tây Ban Nha, được chọn học tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Các ngành mũi nhọn: Du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, chế tạo máy. Sinh viên được đi làm thêm 20 giờ/tuần, dễ dàng định cư sau khi tốt nghiệp và được ở lại làm việc đến 2 năm.

tu van du hoc

Được OECD đánh giá là thành công nhất thế giới, nền giáo dục đại học Phần Lan nổi tiếng bởi miễn 100% học phí cho sinh viên quốc tế, phát huy tinh thần thực học chứ không nặng nề thi cử. Chi phí sinh hoạt trung bình khoảng 500- 600 Euro/tháng..Đến nay 2016 chính phủ Phần Lan vẫn còn hỗ trợ toàn phần học phí cho sinh viên quốc tế, đây là một cơ hội thuận lợi cho sinh viên Việt Nam đăng ký du học Phần Lan trong năm nay.

tu van du hoc
Giáo dục đại học của Thời báo Times đã xếp 10 trường ĐH của Hà Lan nằm trong nhóm 200 trường tốt nhất thế giới. Thế mạnh đào tạo là logistics, nhà hàng khách sạn, khoa học ứng dụng. Các trường tiêu biểu: Đại học Han, đại học Stenden, đại học Fontys, đại học Rottachdam, đại học Saxion. Visa Hà Lan được đi lại tự do các nước Châu Âu, sinh viên được phép đi làm thêm trong thời gian đi học và được phép ở lại sau khi tốt nghiệp từ 1 -2 năm. Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh cho khóa tháng 9/2016 hạn chót nhận hồ sơ 30/3/2016 (học bổng) và 30/4 cho du học tự túc. Hoàn Cầu Việt là đại diện cho rất nhiều trường đại học ở Hà Lan vì thế học sinh nộp hồ sơ tại Hoàn Cầu Việt sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

tu van du hoc

Anh quốc sở hữu 700/800 trường đại học tốt nhất thế giới, 4/10 đại học tốt nhất hành tinh theo QS World University Ranking. Chương trình giảng dạy từ O-level, A-level, dự bị đại học cho đến tiến sỹ. Học sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam có thể đi du học, ở Anh có chương trình học ngắn hạn chỉ 2 năm lấy bằng cử nhân, nhiều học bổng hấp dẫn như: Học bổng trung học 50% toàn phần hay 100% học phí, học bổng đại học và thạc sỹ từ 10-100% tùy theo qui định của mỗi trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh cho các tổ chức giáo dục như Navitas, Study Group …Cùng nhiều tổ chức giáo duc khác và các trường danh tiếng tại Anh.

tu van du hoc

Hiện nay nguồn nhân lực quản lý về lĩnh vực du lịch – nhà hàng đang rất cần trên thế giới. Đối với Việt Nam, nếu bạn mong muốn trở thành nhà quản lý cao cấp ngành nhà hàng khách sạn thì Thụy Sĩ chính là sự lựa chọn tốt nhất. Chương trình vừa học, vừa làm tại Thụy Sĩ được thiết kế trên chương trình học mỗi năm mà trong đó mức lương thu nhâp cho việc thực tập đến 300tr VNĐ. Các trường Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh cho nhiều trường Thụy Sỹ, học sinh apply qua Hoàn Cầu Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi (học sinh apply trước tháng 2/2016 cho khóa tháng 4)

 • HCV tặng phí visa và miễn phí dịch vụ
 • Học sinh Hà Nội tặng vé máy bay 1 chiều vào Hồ Chí Minh phỏng vấn nộp hồ sơ xin visa ( sinh viên Thụy sỹ, vừa học, vừa thực tập được hưởng lương đến 300tr VNĐ/năm)

tu van du hoc

Hoàn Cầu Việt là công ty duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam tuyển sinh du học Síp, đến với Hoàn Cầu Việt các thủ tục đều đơn giản không phỏng vấn, không chứng minh tài chính, không yêu cầu bằng IELTS, chị phí thấp. Đặc biệt: Không visa không thu phí, có visa mới đóng phí. Có giấy cư trú tại Síp Bạn có thể đi lại các nước Châu Âu. Học phí thấp chỉ 4000 euro – 7000 Euro/ năm, chi phí sinh hoạt 300 Euro/tháng. Sinh viên được phép đi làm thêm đến 38 giờ/ tuần Hoàn Cầu Việt tuyển sinh khóa tháng 6/2016 hạn chót nộp hồ sơ 30/2/2016.

tu van du hoc

 • Du học Đức miễn 100% học phí đại học và thạc sĩ: Hồ sơ nộp trước 30/3/2016 cho khóa thập học tháng 9.
 • Du học Pháp miễn 90% học phí và 30 -50% chi phí nhà ở: hồ sơ nộp trước 30/3/2016 cho khóa thập học tháng 9.
 • Du học Ba Lan, Nga, Ucraina: học phí từ 2500 usd – 3.500 usd chi phí sinh hoạt thấp 10. Từ 250 USD – 300 USD / tháng. Hồ sơ nộp trước 30/3/2016 cho khóa thập học tháng 9.

Hỗ trợ từ trung tâm Hoàn Cầu Việt

 • Chọn ngành, trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học, xin I20, xin học bổng.
 • Hướng dẫn hồ sơ tài chính theo quy định của sứ quán.
 • Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ visa cao.
 • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
 • Đào tạo ngoại ngữ.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top