Đại diện Hoàn Cầu Việt

Du học chất lượng cao chi phí thấp tại Hà Lan

Đại diện Hoàn Cầu Việt
Nhân viên Hoàn Cầu Việt tham dự đại hội agent gồm 18 quốc gia và đến thăm một số trường đại học Hà Lan

Du học Hà Lan được nhận bằng chất lượng cao chi phí thấp. Hội thảo tuyển sinh khóa tháng 2/2016 học tập tại Hà Lan.

Hiện nay du học Hà Lan là điểm đến của sinh viên Việt Nam, cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng Anh khác và học phí cũng tương đối thấp. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt tương đối thấp, học ở Hà Lan thực sự xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Năm 2011, có 12 trường đai học của Hà Lan nằm trong top 200 trường đại học của Bảng Xếp hạng Các trường đại học Thế giới của tạp chí Times Higher Education. Bảng xếp hạng này cũng xếp hệ thống giáo dục đại học Hà Lan ở vị trí thứ ba trong thước đo các hệ thống giáo dục đại học có giá nhất trên thế giới. Mặc dù là một đất nước có diện tích nhỏ, Hà Lan vẫn có vị thế lớn trên trường quốc tế. Đây là nền kinh tế lớn thứ 21 trên toàn thế giới.

Bằng cấp do trường đại học Hà Lan cấp cùng những kinh nghiệm sống tại đây sẽ được đánh giá rất cao. Các bạn sinh viên có thể mở rộng triển vọng nghề nghiệp của mình, dù ở trong nước hay ở một nơi nào đó trên thế giới, với chi phí tương đối thấp.

Một lý do quan trọng nữa để chọn Hà Lan là phương pháp giảng dạy và chương trình dạy mang tính ứng dụng cao. Các trường thường áp dụng phương pháp đào tạo dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên đặt ra nhiều vấn đề, thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm. Nhờ đó, sinh viên có cái nhìn đa dạng, cân bằng, nhất là khi họ thường xuyên học chung với nhiều sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong rất nhiều các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm Quản lý nguồn nước, Nghệ thuật và Thiết kế, Năng lượng Bền vững và Dịch vụ kho vận, kinh tế, công nghệ …. giáo dục Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu trên thế giới.

Để tìm hiểu chi tiết về chi phí, học phí và các ngành học đa dạng, học bổng, nhân dịp đại diện tuyển sinh trường Đại học Saxion về Việt Nam để tuyển sinh khóa dự bị, đại học cho khóa tháng 2/2016 kính mời phụ Huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đên du học Hà Lan đến tham dự hội thảo.

Tại Tp.HCM
Thời gian: 09h00, ngày 31/10/2015
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3846 2468Tại Hà Nội
Thời gian: 18h00, ngày 03/11/2015
Địa điểm: 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT
Điện thoại: (024) 7108 8896 – 0945 555 628Tại Đà Nẵng
Thời gian: 09h00, ngày 06/11/2015
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu
Điện thoại: (0236) 388 7087

Số lượng chỗ ngồi có hạn, đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Đại học Saxion

Đại học Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 khu trường học nằm ở 3 thành phố cổ của Hà lan là Deventer, Enschede và Apeldoorn. Hiện tại, trường có khoảng 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

Hàng năm trường có nhiều suất học bổng du học Hà Lan giá trị khác nhau dành cho sinh viên Việt Nam.

+ Học bổng Saxion Talent Scholarship (STS) trị giá 3.300 EUR/năm dành cho các sinh viên đăng ký chương trình cử nhân.

+ Học bổng Saxion Talent Scholarship (STTS) trị giá 5.695 EUR / năm, áp dụng cho sinh viên đăng ký vào chương trình cử nhân

+ Đặc biệt có suất học bổng lên đến 10.000 euro /năm (bao gồm học phí và một phần chi phí nhà ở áp dụng cho sinh viên đăng ký cử nhân chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ

Điều kiện nhập học chung: Học sinh tốt nghiệp PTTH cho chương trình đại học, sinh viên tốt nghiệp ĐH cho chương trình thạc sỹ, hết năm 3 đại học ở Việt Nam chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân tại Hà Lan.

+ IELTS 5.0 học dự bị 1 năm
+ IELTS 5.5 học dự bị 6 tháng
+ IELTS 6.0 được học thẳng vào đại học
+ IELTS 6.0 -6.5 học sinh được học thăng vào thạc sỹ (tùy theo từng chuyên ngành).

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top