Poland Chapel - Du học Ba Lan

Du học Ba Lan 2019 – Những điều cần biết về thủ tục, học bổng, chi phí

Ba Lan nằm ở vị trí chiến lược được xem là trung tâm châu Âu. Lãnh thổ Ba Lan hiện nay khác với Ba Lan trong lịch sử. Từng có một thời nước này là một trong những quốc gia lớn nhất, giàu nhất và mạnh nhất châu Âu. Sinh viên quốc tế lựa chọn du học Ba Lan bởi vì học phí rẻ, chất lượng giáo dục tốt, thị thực Schengen, nhiều trường đại học cổ kính lâu đời nhất thế giới.

Tôi không rõ nhà thơ Tố Hữu đã từng đến quốc gia này hay chưa nhưng những dòng thơ về Ba Lan của ông mỗi khi đọc lên thật sự ấn tượng làm tôi muốn đến đất nước này ngay để ngắm Ba Lan trong mùa tuyết tan.

“Em ơi, Ba Lan mùa tuyết tan;
Đường bạch dương sương trắng nắng tràn;
Anh đi, nghe tiếng người xưa vọng;
Một giọng thơ ngâm, một giọng đàn”.

Ba Lan tên gọi đầy đủ là Cộng hòa Ba Lan (tiếng Ba Lan: Rzeczpospolita Polska) nằm ở Trung Âu có biên giới giáp với các nước Đức, Slovakia, Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic. Ba Lan có nền kinh tế phát triển, đầu mối giao thương giữa các quốc gia châu Âu, môi trường sống trong lành, phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Là thành viên của khối Schengen, visa Ba Lan có thể đi lại tự do 26 nước trong khối. Ba Lan và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 04/02/1950.

Du học Hoàn Cầu Việt tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ du học Ba Lan uy tín giúp bạn tìm trường và khóa học phù hợp với điều kiện năng lực học tập của bản thân và tài chính của gia đình. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh đăng ký du học Ba Lan. Theo dõi fanpage cập nhật thông tin về Ba Lan tại đây, click yêu cầu thông tin hoặc gọi vào hotline (024) 7108 8896/ (0236) 388 7087/ (028) 3846 2468/ 0908 558 959 để được cung cấp đầy đủ thông tin về du học quốc gia này.

Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »