London Bridge UK

Du học Anh 2019 – Cần biết về thủ tục, học bổng, chi phí

Vương quốc Anh được mệnh danh là trung tâm ngôn ngữ và văn hóa. Đây là một trong những quốc gia top đầu thu hút du học sinh quốc tế. Nhắc đến Tháp đồng hồ Big Ben, sông Thames, Cung điện Buckingam người ta sẽ nghĩ ngay đến Vương quốc Anh. Nước Anh không chỉ được biết đến là quê hương của các chàng lính ngự lâm dũng cảm mà còn nổi tiếng với tên gọi xứ sở sương mù, một trong những trung tâm văn hóa của châu Âu, nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Như một nhà lịch sử đã nói “nếu bạn không biết gì về lịch sử nước Anh thì bạn không thể hiểu gì về lịch sử thế giới trung đại.” Không chỉ có vậy, nước Anh còn là quê hương của tiếng Anh – ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp thế giới. Mặc dù ảnh hưởng của nước Anh ngày nay giảm đi ít nhiều nhưng nước Anh vẫn còn giữ nhiều vai trò quan trọng trên chính trường thế giới.

Anh Quốc được nhiều du học sinh Việt Nam chọn là điểm đến học tập và theo đuổi tương lai xán lạn. Học tập tại Anh cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa với nhiều sinh viên đến từ các nước khác nhau. Nhiều trường đại học Anh nằm trong tốp đầu thế giới và bằng cấp được quốc tế đánh giá và công nhận. Hệ thống giáo dục Anh cho phép người học tự tin phát triển bản thân. Nước Anh dẫn đầu trong bảng nghiên cứu với gần 5% hoạt động nghiên cứu của toàn thế giới. Các chương trình học tập tại Anh đa dạng các khóa học cơ bản, định hướng nghiên cứu, định hướng việc làm, chương trình luyện thi hoặc chương trình đặc biệt chuyên sâu.

Du học Hoàn Cầu Việt tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ du học Anh uy tín giúp bạn tìm trường và khóa học phù hợp với điều kiện năng lực học tập của bản thân và tài chính của gia đình. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh đăng ký du học Anh qua công ty chúng tôi. Theo dõi fanpage cập nhật thông tin về Anh tại đây, click yêu cầu thông tin hoặc gọi vào hotline (024) 7108 8896/ (0236) 388 7087/ (028) 3846 2468/ 0908 558 959 để được cung cấp đầy đủ thông tin về du học xứ sở sương mù nổi tiếng.

Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »