Điều kiện và chi phí du học Thái Lan

Điều kiện du học Thái Lan tương đối đơn giản. Du học sinh không cần phải phỏng vấn ở Đại Sứ Quán, cũng không cần chứng mính tài chính mà chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp ngoại ngữ và điểm trung bình. Chi tiết như sau:

Đại học Sau đại học
  • Tốt nghiệp THPT
  • Thành thạo tiếng Thái hoặc tiếng Anh (Nếu trường đào tạo bằng tiếng Anh), điểm TOEFL 500 hoặc Toeic 4.5
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan
  • TOEFL đạt 500-550 hoặc IELTS 5.0-6.0
  • Tổng chi phí (bao gồm học phí, ăn ở): Đại học từ 5.000-7.000 USD, Cao học khoảng 6.000-8.000 USD/năm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image