Điều kiện du học Thái Lan

Điều kiện du học Thái Lan tương đối đơn giản: Du học sinh không cần phải phỏng vấn ở Đại Sứ Quán, cũng không cần chứng mính tài chính.

Đại học Sau đại học
  • Tốt nghiệp THPT
  • Thành thạo tiếng Thái hoặc tiếng Anh (Nếu trường đào tạo bằng tiếng Anh), điểm TOEFL 500 hoặc Toeic 4.5
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan
  • TOEFL đạt 500-550 hoặc IELTS 5.0-6.0
  • Tổng chi phí (bao gồm học phí, ăn ở): Đại học từ 5.000-7.000 USD, Cao học khoảng 6.000-8.000 USD/năm

Xem thêm:

Du học Hoàn Cầu Việt
260 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (024) 7108 8896 / 0945 555 628 hn@hcv.edu.vn
186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236) 388 7087 dn@hcv.edu.vn
163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.PN, Tp.HCM (028) 3846 2468 hcmc@hcv.edu.vn
Đường dây nóng: 0908 558 959

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *