Điều kiện du học tại Philippines

Để du học tại Philippines, hồ sơ giấy tờ không phải là vấn đề khó khăn với học sinh Việt Nam. Để du học tại Philippines cực kỳ thuận tiện và nhanh gọn:

ĐIỀU KIỆN DU HỌC PHILIPPINES
  • Trình độ văn hóa tốt nghiệp tiểu học (lớp 5) trở lên.
  • Các lớp tiếng Anh cơ bản sẽ không yêu cầu trình độ tiếng Anh, đối với các lớp luyện thi lấy bằng sẽ yêu cầu điểm đầu vào tùy theo chương trình học.
  • Có nguyện vọng đi học và đáp ứng điều kiện về tài chính khi đi du học.
  • Không cần chứng minh thu nhập
  • Học viên từ Việt Nam sẽ được sẽ được miễn Visa nhập cảnh 30 ngày đầu khi du học tiếng Anh tại Philippines. Chỉ cần có hộ chiếu ở Việt Nam, mọi thủ tục cư trú sẽ được nhà trường hỗ trợ. Nếu học viên muốn học nhiều hơn 30 ngày thì học viên cũng có thể xin xisa du học Philippines 59 ngày tại Việt Nam hoặc gia hạn visa tại Philippines.
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
  • Chuẩn bị vé máy bay khứ hồi để đảm bảo lịch trình về nước của bạn. Nếu không có vé máy bay khứ hồi, chính phủ Philippines nghi ngờ bạn có ý định lưu trú lâu dài tại đây. Nếu thời học kéo dài hơn so với dự kiến hoặc bạn có dự định học thêm các khóa Anh văn khác, bạn có thể báo với trường để làm thủ tục visa và đổi vé tương ứng với lịch trình mới của bạn.
  • Chuẩn bị thủ tục đăng ký nhập học: trước khi làm thủ tục học viên nên tìm hiểu thông tin về các trường tại Philippines để tìm trường và khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sau  khi chọn trường, học viên sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký nhập học cần thiết. Sau khi hoàn tất, trường sẽ gửi giấy báo nhập học, thông báo học phí, thời gian đóng các khoản phí cần thiệt. Hoàn thành các thủ tục trên, bạn sẽ bắt đầu thời gian học tập tại Philippines.

Để tìm hiểu và được tư vấn về các trường và chương trình học tại Philippines, liên hệ ngay với các trung tâm của Hoàn Cầu Việt.

Du học Hoàn Cầu Việt
260 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (024) 7108 8896 / 0945 555 628 hn@hcv.edu.vn
186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236) 388 7087 dn@hcv.edu.vn
163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.PN, Tp.HCM (028) 3846 2468 hcmc@hcv.edu.vn
Đường dây nóng: 0908 558 959

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *