Đại học Victoria Wellington

Trường Đại học Victoria Wellington toạ lạc tại thành phố Wellington – thủ đô của New Zealand, là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất New Zealand với trên 80 ngành học của trường trong tổng số 5 phân khoa chính là:

  • Khoa Kiến trúc và Thiết Kế
  • Khoa Thương Mại và Quản trị
  • Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
  • Khoa Luật
  • Khoa Khoa Học
  • Khoa Giáo dục

Hiện có 21,380 sinh viên đang theo học các khoá học khác nhau trong đó có 16,609 sinh viên hệ chính quy và có đến 2765 sinh viên quốc tê. Bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ là địa điểm học tập lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp đại học Victoria được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Đại học Victoria có 4 cơ sở chính (Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea) tại thành phố Wellington. Wellington là thủ đô và cũng là trung tâm văn hoá của New Zealand. Đây là nơi học tập lý tưởng giành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn nhất để sống.

Các chương trình của VUW đào tạo rất đa dạng và toàn diện, sinh viên có thể lựa chọn từ 80 khóa học khác nhau với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo sư giảng dạy hàng đầu trên thế giới. VUW cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ với các chuyên ngành học vô cùng đa dạng phong phú.

Điều kiện nhập học:

§         Dự bị đại học: Tôt nghiệp PTTH, IELTS 5.5/TOEFL 500, ĐTB: >=7.0

§         Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL 550, Hoàn thành năm nhất tại 1 trường ĐH uy tín với kết quả tốt.

§         Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu

§         Tiến sĩ: Có bằng Thạc sĩ,  IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu

Chi phí học tập:

  • Khóa học tiếng Anh: 412 NZD/ tuần
  • Khóa dự bị đại học: 16.000 NZD/ năm
  • Khóa đại học: 18.000 – 25.000 NZD/ năm
  • Khóa thạc sỹ: 19.000 – 26.850 NZD/ năm
  • Tiến sĩ: 5,000 – 6,000 NZD/năm
  • Phí sinh hoạt: 9,000 – 12,000  NZD/ năm

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm

*** Học bổng:

  • Sinh viên kết thúc khóa học dự bị với điểm số cao nhất hàng kỳ sẽ nhận được học bổng trị giá 5,000 NZD và số tiền này được tính vào tiền học phí Đại học năm thứ nhất.
  • Học bổng Thạc sĩ: International Master’s Tuition Fees Scholarship

–          Là công dân Việt Nam, chưa từng học tại NZ

–          Điều kiện: Tốt nghiệp ĐH, ĐTB>=7.0

–          Chuyên ngành đăng ký học Thạc sĩ phải liên quan đến chuyên ngành đã học ở ĐH

–          Bằng cấp quốc tế khác (nếu có)

–          Số lượng học bổng: 3 suất/năm

–          Giá trị học bổng: 10,000 NZD

–          Hạn cuối nộp đơn xin học bổng: 31/10/2009 hoặc 31/10/2010

  • Học bổng chương trình Cử nhân: Victoria Excellent Scholarship

–          Giành cho sinh viên quốc tế đã học ít nhất 18 tháng tại NZ

–          Số lượng học bổng: 10 suất/năm

–          Giá trị học bổng: 10,000 NZD cho 1 năm đầu. Nếu kết quả học của sinh viên xuất sắc có thể nhận được học bổng cho cả 3 năm.

–          Hạn cuối nộp đơn xin học bổng: 15/10/2009 hoặc 15/10/2010

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top