ĐH Công lập Curtin (Singapore) tuyển sinh khóa tháng 3/2013, học bổng 70 – 85 triệu đồng

dai-hoc-curtinTại sao chọn học tại ĐH Công lập Curtin:

ü cơ sở chính nằm ở thành phố Perth, Tây Úc; trường ĐH Công lập Curtin – ngôi trường lớn nhất, hiện đại nhất, đa văn hóa nhất Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế – còn có các cơ sở đào tạo đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore.

üCurtin là trường tiên phong tại Úc trong việc chuyển giao chương trình giáo dục Đại học đến thị trường quốc tế. Lựa chọn học tại ĐH Curtin Singapore, sinh viên không những tiết kiệm về mặt chi phí, thời gian học tập mà khi chọn trường là điểm đến chinh phục tri thức, sinh viên đã làm nên cuộc cách mạng cho tương lai của mình bởi các bạn đang học tại trường Đại học hàng đầu, được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.

Tại sao chọn học tại ĐH Curtin Singapore?

– ĐH Curtin Singapore vinh dự nhận được chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

– Chương trình đào tạo và bằng cấp đồng nhất với ĐH Curtin tại Úc nhưng thời gian học  ngắn hơn tại Úc, chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn tại Úc.

– Sinh viên hoàn tất lớp 11 có thể sang học chương trình Dự bị Đại học trước khi vào học Đại học với tổng thời gian học gần 3 năm.

– Sinh viên có thể hoàn tất chưởng trình Đại học trong thời gian 2 năm. Đặc biệt, sinh viên cỏn có cơ hội nhận bằng kép Đại học với học phí và thời gian học không thay đổi.

– Khóa học Thạc sỹ đào tạo trong 1 năm, không yêu cầu kinh nghiệm việc làm.

– Tiết kiệm được gần 50% học phí so với học phí tại Úc.

– Học phí được chia thành nhiều kỳ đóng.

– Dễ dàng chuyển tiếp sang các khu học xá tại Úc với thủ tục nhanh, đơn giản.

– Sinh viên được học tập tại khu học xá hiện đại có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên đầy năng lực, phương pháp giảng dạy sáng tạo.

– ĐH Curtin Singapore không ngừng chú trọng vào phương pháp giảng dạy, mối liên hệ ngành nghề mật thiết và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho SV sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo gồm 4 chương trình chính

1/ Tiếng Anh: dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL

2/ Dự bị Đại học: dành cho học sinh hoàn tất lớp 11

3/ Cao đẳng, Đại học: dành cho học sinh hoàn tất lớp 12

4/ Thạc sỹ: dành cho học sinh đã tốt nghiệp Đại học

Chi tiết học phí và yêu cầu đầu vào

1. Chương trình tiếng Anh:

– Thời gian: 10 tuần/ 1 cấp độ

– Học phí: 267,5 SGD/ tuần

2. Dự bị Đại học:

– Học phí:  12,800 SGD/ 8 tháng/ chia 2 lần đóng học phí.

– Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 11 + IELTS 5.5 hoặc học tiếng anh tại Curtin

3. Cao đẳng thương mại:

Học phí : 16,560 SGD/ 8 tháng/ chia 2 lần đóng học phí.

– Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 12 và IELTS 5.5 hoặc học tiếng anh tại Curtin

Ghi chú:

Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng sẽ tuyển thẳng vào năm thứ 2 Đại Học Curtin tại Singapore  hoặc chuyển tiếp qua Úc để hoàn thành bằng Đại học tại Úc.

– Học phí Cử Nhân tại Curtin Singapore dành cho học sinh đã hoàn tất Cao Đẳng thương mại của ĐH Curtin Singapore: 33,120 SGD/ 1.5 năm/ chia 4 lần đóng học phí.

4. Cử nhân:

Chuyên ngành đào tạo: Kế Toán, Marketing, Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế

Đặc biệt: sinh viên có thể học cùng lúc hai chuyên ngành (double majors) với học phí không thay đổi:

* Tài Chính – Ngân hàng

* Tài Chính – Kế Toán

* Tài Chính – Marketing

* Marketing – Quản Trị

* Marketing – Quảng Cáo

* Quản lý – Quản trị nguồn nhân lực

* Quản Lý Dây Chuyền Cung Ứng & Logistics

Thời gian:  2 năm

– Học phí:  49,680 SGD/ 2 năm/ chia 6 lần đóng học phí

– Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 12 với ĐTB 8.0 trở lên và IELTS 6.0 hoặc học tiếng anh tại Curtin

5. Chứng chỉ sau Đại Học:

Chuyên ngành đào tạo: Kinh Doanh Quốc Tế

-Thời gian:  8 tháng

-Học phí:  20,000 SGD/ 8 tháng/ chia 2 lần đóng học phí.

-Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc học tiếng anh tại Curtin

6. Thạc sĩ:

Chuyên ngành đào tạo: Quản Lý Dây Chuyền Cung Ứng và Logistics, Quản trị  Kinh Doanh Quốc Tế.

– Thời gian:  1 năm

– Học phí:  30,000 SGD/ 1 năm/ chia 3 lần đóng học phí.

– Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc học tiếng anh tại Curtin.

Ưu đãi từ Hoàn Cầu Việt dành cho học sinh đăng ký nhập học tháng 3/2013

Tặng vé máy bay

– Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng hoàn toàn miễn phí

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh;

– Miễn phí dịch vụ & dịch thuật;

– Hỗ trợ đặt ký túc xá và đón sân bay.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top