Sảnh trường Standford Thái Lan

Đến thăm đại học Stamford Thái Lan

Là một đất nước có nét có nền văn hóa gần gũi với Việt Nam, cũng như chi phí sinh hoạt, ăn ở khá rẻ, Thái Lan trở thành thiên đường du lịch của các bạn trẻ Việt. Trãi qua nhiều lần viếng thăm nhiều bạn đã đem lòng yêu mến đất nước này và thắp lên cho mình ước mơ được học cũng như làm việc tại đây.

Từ năm 2016, Hoàn Cầu Việt đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu của khách hàng. Vì thế, chúng tôi đã kết hợp với trường đại học Stamford để tuyển sinh cho các khóa học giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình là được học và làm việc tại đất nước xứ sở chùa vàng này.

Đôi nét về đại học Stamford – Bangkok

Sảnh trường Stamford Thái Lan
Sảnh trường Stamford Thái Lan

Được thành lập vào năm 1995, là đối tác của hệ thống các trường đại học quốc tế Laureat. Stamford tự hào là một trong 10 trường quốc tế được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục của Thailand theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 3 năm liên tiếp (2009-2011). 100% sinh viên tốt nghiệp đều được đảm nhận ở các vị trí cao với mức lương tốt tại các công ty lớn.

Tọa lạc ngay vị trí thuận lợi tại thành phố sầm uất nhất Thailand- Bankok, Stamford là đơn vị quốc tế liên kết với 75 trường đại học trên 30 quốc gia và với hơn 850.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Sảnh trường Stamford Thái Lan

Tại sao hiện nay sinh viên chọn Stamford để du học?

  • Stamford cam kết đem đến một nền giáo dục tiên tiến thế giới, môi trường học tập năng động và cách tân, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động để giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm thực tế qua các đề án công ty, cuộc thi, thực tập, sự kiện,.v..v.
  • Với sỉ số lớp học nhỏ, Stamford có điểm mạnh là luôn tập trung vào từng cá nhân và tạo cơ hội cho mỗi sinh viên đều được tỏa sáng. Đại học quốc tế Stamford đích thực là nơi mà các bạn có thể khám phá niềm đam mê của chính mình, phát huy thế mạnh bản thân, rèn luyện sự tự tin và tư do trải nghiệm mọi thứ như ở ngay chính ngôi nhà của mình.
  • Chương trình đẳng cấp toàn cầu từ các trường Laureate international Universities bởi có rất nhiều chương trình đào tạo từ hệ thống này được đánh giá nổi tiếng trên thế giới như quản trị khách sạn quốc tế, thiết kế truyền thông sáng tạo, quản lý hậu cần và quản lý nhân sự…
  • Chương trình đào tao nhiều ngành “HOT’’ đang thiếu hụt, dễ kiếm việc làm.
  • Sinh viên tốt nghiệp từ Stamford được nhiều công ty trên thế giới tiếp nhận ngay bởi trong chương trình học, sinh viên được phát triển kỹ năng học thuật và thực tế thông qua chương trình thực tập 480 giờ sinh viên được tiếp cận và trải nghiệm thực tế ngành mà minh đã học.
  • Mỗi campus của Stamford đều được trang bị những tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân như phòng video, studio, phòng bếp, nhà hàng, phòng khách sạn… Để phục vụ cho hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế.
Phòng thực hành trường Stamford Thái Lan
Phòng thực hành trường Stamford Thái Lan

Chương trình trao đổi và chuyển tiếp các nước

  • Tất cả các sinh viên hoàn thành 1 năm học có quyền xin học một học kỳ ở nước khác mà không phải trả thêm tiền học phí, đây là một thế mạnh của Stamford cho sinh viên quốc tế mở rộng kiến thức và tầm nhìn quốc tế.
  • Chương trình chuyển tiếp 1-2 năm cuối lấy bằng cử nhân tại các nước khác mà không phải quay về Việt Nam để xin visa: Đây là điểm thu hút nhất đối với sinh viên muốn mở mang cơ hội vừa dụ học và vừa dụ lịch đến một nước thứ 3.
  • Các nước học sinh có thể đến trao đổi văn hóa và học thuật: Hàn quốc, Úc, Pháp, New Zealand, Anh, Trung Quốc, Mỹ, Đức..

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top