Đại học Worcester

Trường Đại học Worcester là trường đại học công lập với hơn 10,000 sinh viên. Đây là một trong những trường Đại học có số học sinh tăng nhanh nhất ở UK, với kế hoạch phát triển khuân viên đại học nhiều tham vọng –  học bổng 2000 GBP, học phí trường công lập thấp.

Đặc điểm chính:

  • Cơ sở mới của trường Kinh doanh Worcester được mở vào năm 2010; là một phần trong dự án xây dựng khuân viên đại học trị giá 120 triệu bảng Anh (180 triệu đô la Mỹ)
  • Nơi ở cho sinh viên trong trường – Khu ký túc mới trị giá 10 triệu bảng (15 triệu đô Mỹ) được mở vào năm 2009.
  • Là trường đại học hàng đầu về thể thao, đặc biệt là bóng rổ, bóng bầu dục và Cricket
  • Có chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế “top-up”
  • Kỳ nhập học là tháng 9 và tháng 1 hàng năm
  • Trường nằm gần Stratford-upon-Avon – Quê hương của Shakespeare – và thành phố thứ 2 của Anh, Birmingham

Vị trí

  • Worcester nằm ở phía tây của nước Anh, chỉ cách London 2 giờ xe chạy.
  • Sân bay chính của London- The Heathrow Express – nối trực tiếp với London đến Worcester bằng hệ thống tàu điện.
  • Đây là thành phố cổ với khoảng 200,000 người dân, có nhiều khu mua sắm, nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ.
  • Nằm gần con sông lớn nhất nước Anh– the Severn – và là một trong những vung quê đẹp nhất Anh quốc.
  • Một trong những thành phố an ninh nhất của Anh, một môi trường học tập an toàn.

Các chuyên ngành:

Worcester có giảng dạy các khóa Cử nhân, Thạc sĩ, va Tiến sĩ và các khóa Dự bị cho những học sinh cần nâng cao trình độ tiếng Anh. Các học viện chuyên ngành chính bao gồm:

  • Học viện Giao dục
  • Học viện Y tế và cộng đồng
  • Học viện Nhân văn và Nghệ thuật sáng tạo
  • Học viện Khoa học và Môi trường
  • Học viện Thể dục thể thao
  • Trường Kinh doanh Worcester

Học phí (2010/11)

  • Chương trình Dự bị cho học sinh quốc tế (1 học kỳ):    GBP 4,100
  • Chương trình Dự bị cho học sinh quốc tế (2 học kỳ):            GBP 7,200
  • Chương trình Cử nhân:                                                  GBP 8,500
  • Chương trình Thạc sĩ:                                                    GBP 8,500
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)                                         GBP 9,500
  • Dự bị Thạc sĩ (1 học kỳ)                                                         GBP 4,100
  • Dự bị thạc sĩ  (2 học kỳ)                                                         GBP 7,200
  • Đặc biệt có chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế dành cho những sinh viên đang học năm thứ 3 Đại học hoặc đã hoàn thành chương trình Associate Degree chuyên ngành Business ở Việt Nam có thể chuyển tiếp qua học năm cuối Cử nhân Kinh doanh ở Đại học Worcester bên UK để nhận bằng Cử nhân Kinh doanh của Đại học này. Học sinh có thể học tiếp lên chương trình Thạc sĩ nếu mong muốn.

Học bổng:

Tất cả những xuất học bổng đều dựa theo đánh giá của hội học bổng của trường, và trị giá học bổng tối đa là £2,000. Các hồ sơ xin học bổng sẽ được đánh giá dựa trên kết quả học tập.

Bạn chỉ có thể xin học bổng cho sinh viên quốc tế khi bạn nhận được thư chấp nhận nhập học của Đại học Worcester.  Hạn chót để xin học bổng là 30 tháng 11 năm 2010 (cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2011), và ngày 31 tháng 5 năm 2011 (cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2011).

Chi phí nơi ở và Sinh hoạt phí:

Nơi ở cho sinh viên trong khuân viên của trường trung binh là khoảng GBP 90/1 tuần, mức giá sẽ tùy vào loại phòng ở. Sinh viên quốc tế phải chi khoảng GBP 600/1 tháng cho nơi ở, tiêu dùng cần thiết và sinh hoạt phí. Hiện nay theo quy định về visa du học Anh quốc, sinh viên phải chứng minh mức chi phí hàng năm (GBP 600 x 9 tháng với chương trình Cử nhân/ GBP 600 x 12 tháng cho chương trình Thạc sĩ), và số tiền này phải có sẵn trong tài khoản ngân hàng 28 ngày TRƯỚC khi nộp hồ sơ xin visa.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình Dự bị cho học sinh quốc tế (với ngành Kinh doanh):

Yêu cầu tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm trung bình 6.0 và có IELTS tối thiểu 4.5 (yêu cầu kỹ năng viết không dưới 4.5) có thể đăng ký vào Chương trình Dự bị cho học sinh quốc tế (2 học kỳ).

  • Nếu sinh viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm trung bình 6.0 và

có IELTS 5.0 (kỹ năng viết không dưới 5.0) sẽ được đăng ký vào học chương

trình Dự bị cho sinh viên quốc tế (1 học kỳ)

Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đăng/Đại học và có IELTS 6.0 hoặc tương đương sẽ được xem xét để vào học năm 2 của chương trình Cử nhân tương đương.

Dự bị Thạc sĩ:

  • Yêu cầu Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình 6.5 hoặc cao hơn, và có IELTS 5.5 hoặc IELTS 6.0
  • HOẶC đã tốt nghiệp Thạc sĩ và có IELTS 5.5 hoặc IELTS 6.0

Thạc sĩ:

  • Yêu cầu Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình 6.5 hoặc cao hơn, và có IELTS 6.5.
  • HOẶC đã tốt nghiệp Thạc sĩ và có IELTS 6.5

Thủ tục xin nhập học

– Điền vào mẫu đơn xin đăng ký nhập học của trường. Sinh viên cần nộp thêm bản photo bằng tốt nghiệp, học bạ/bảng điểm, và hộ chiếu.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top