Webster University Thái Lan

Đại học Webster

Với bề dày lịch sử gần một thế kỷ, tên tuổi Đại học Webster của Hoa Kỳ đã  trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Ngày nay, sinh viên quốc tế muốn nhận bằng cấp giá trị và chất lượng cao của Webster không nhất thiết phải đến Mỹ để học tập. Hệ thống hơn 100 trường của Đại học Webster Hoa Kỳ nằm rải khắp các quốc gia trên toàn thế giới như Anh Quốc, Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo, Nhật Bản, Trung Quốc và đặc biệt là Thái Lan. Đây là một thuận lợi vô cùng to lớn đối với sinh viên Việt Nam.

Webster University Thái Lan

Lý do chọn đại học Webster?
  • Chi phí cực thấp, học bổng hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng dành riêng cho sinh viên châu Á (chỉ có tại Webster Thái Lan)
  • Bằng cấp của Hoa Kỳ (tất cả bằng cấp đều công nhận bạn là sinh viên của Đại Học Webster Hoa Kỳ, hoàn toàn không thể hiện quốc gia bạn theo học)
  • Cơ hội chuyển tiếp sang các cơ sở khác của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ hoặc tại các nước nằm trong hệ thống của trường
  • Cơ hội rút ngắn thời gian học, giảm bớt chi phí sinh hoạt
  • Đại học Webster là một trong số ít trường được xếp hạng của Hoa Kỳ và được vinh dự nằm trong danh sách những trường tốt nhất Hoa Kỳ
  • Trường có ký túc xá tiêu chuẩn tương đương khách sạn 3 sao dành riêng cho sinh viên với đầy đủ trang thiết bị
  • Môi trường học tập quốc tế (tỉ lệ sinh viên Thái Lan chưa đến 10% tổng số sinh viên toàn trường, còn lại là sinh viên từ các châu lục trên toàn thế giới)
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và đầy kinh nghiệm

Mùa nhập học: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 8, tháng 10

Địa điểm học tập:

  • Đào tạo cử nhân: Cha-am/ Hua-hin, cách bờ biển xinh đẹp của Thái Lan 15 phút đi xe buýt
  • Đào tạoThạc Sĩ: Ngay tại trung tâm Bangkok
Ngành đào tạo:

Cử nhân (4 năm)

  1. Quản trị kinh doanh
  2. Kinh doanh quốc tế
  3. Quảng cáo & Marketing
  4. Quan hệ công chúng
  5. Quan hệ quốc tế
  6. Truyền thông đại chúng
  7. Khoa học máy tính
  8. Tâm lý học

Thạc Sĩ (1 năm)

  1. Quản trị kinh doanh
  2. Kinh doanh quốc tế
  3. Quan hệ quốc tế
  4. Truyền thông đại chúng
 Yêu cầu đầu vào:

 Cử nhân

  • Tiếng Anh: TOEFL 550/ IELTS 6.0 hoặc học xong chương trình Tiếng Anh của trường sau khi làm bài test tại Việt Nam
  • Tốt nghiệp THPT

Thạc Sĩ

  • Tiếng Anh: TOEFL 575/ IELTS 6.5 hoặc học xong chương trình Tiếng Anh của trường sau khi làm bài test tại Việt Nam
  • Tốt nghiệp Đại học
Chương trình đào tạo

CỬ NHÂN

Học bổng dành riêng cho sinh viên châu Á lên đến 200 triệu đồng

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN

Sinh viên nào tham gia khóa học Anh Văn tại trường thì chỉ đóng trước tiền học Anh Văn cho cấp độ đầu tiên mà sinh viên được sắp xếp mà thôi. Đầu, giữa, và cuối mỗi học kỳ đều có bài kiểm tra trình độ Anh Văn. Sinh viên không nhất thiết phải học từ EAP1 đến EAP2 rồi lên CAP. Nếu sinh viên đang học EAP1 mà làm bài kiểm tra đạt đủ điểm thì có thể học thẳng chương trình Đại học.

– Học phí: 3,637 USD/16 tuần

  • EAP 1 ( English for Academic Purpose 1)
  • Yêu cầu đầu vào: 420 – 459TOEFL + 2.5 TW
  • EAP 2 ( English for Academic Purpose 2)
  • Yêu cầu đầu vào: 460 – 499 TOEFL + 3.5 TWE
  • CAP (Conditional Acceptance Program)
  • Yêu cầu đầu vào: 500 – 549 TOEFL + 4 TWE
Học phí

– Đóng trước một học kỳ

– Học phí:

  • 172,560 Baht ~ 5,229 USD/học kỳ
  • 1,380,480 Baht ~ 41, 832 USD/toàn khóa (8 học kỳ 4 năm)

– Học bổng:

  • 52,560 Baht ~ 1,592 USD/học kỳ
  • 420,480 Baht ~ 12,741 USD/toàn khóa (8 học kỳ 4 năm)

– Học phí sau khi nhận học bổng

  • 120,000 Baht ~ 3,637 USD/học kỳ
  • 960,000 Baht ~ 29,091 USD/toàn khóa (8 học kỳ 4 năm)
Ký túc xá

– Phí đặt cọc (có hoàn lại):

  • 10,000 Baht ~ 30 2USD (phòng đơn)
  • 5,000 Baht ~ 151 USD (phòng ghép).

– Tiền nhà ở sẽ đóng theo từng học kỳ, cùng với học phí. Tiền điện, nước sẽ đóng mỗi tháng.

Condominium

– Phòng đơn

  • 90,000 Baht ~ 2,727 USD/năm (12 tháng)
  • 360,000 Baht ~ 10,909 USD/toàn khóa (4 năm)

– Phòng ghép

  • 45,000 Baht ~ 1,364 USD/năm (12 tháng)
  • 180,000 Baht ~ 5,455 USD/toàn khóa (4 năm)

Villa

– Phòng đơn

  • 130,000 Baht ~ 3,939 USD/năm (12 tháng)
  • 520,000 Baht ~ 15,758 USD/toàn khóa (4 năm)

– Phòng ghép

  • 65,000 Baht ~ 1,970 USD/năm (12 tháng)
  • 260,000 Baht ~ 7,879 USD/toàn khóa (4 năm)

Chi tiết vui lòng liên hệ các trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top