Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan

Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

Thành Phố Đài Bắc luôn là nơi được nhiều du học sinh quan tâm nhất khi lựa chọn du học Đài Loan. Ở đây, có rất nhiều trường Đại Học danh tiếng như Đại học Quốc Gia Đài Loan, Đại Học Minh Truyền…và nhắc đến trường Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan thì hầu như du học sinh nào cũng biết, người Đài Loan nào cũng biết và theo nhận xét của những du học sinh đang học tập ở Đài Loan thì trường có chất lượng đào tạo ngôn ngữ bậc nhất và chi phí rất thấp.

Trường được thành lập năm 1946, tiền thân là trường Sư Phạm Đài Loan, trường luôn duy trì truyền thống đào tạo Giáo viên và giản viên bậc cao.

Trường có 3 cơ sở tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan và luôn dẫn đầu trong việc đào tạo giáo dục Đại Học. Hằng năm trường đón nhận hơn 11.000 sinh viên và trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thế mạnh của trường là đào tạo ngôn ngữ, sư phạm và các chuyên ngành khoa học xã hội. Đặc biệt là đào tạo ngôn ngữ, trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngôn ngữ. Trung tâm ngôn ngữ Hán của trường có lẽ là sự lựa chọn số một cho sinh viên quốc tế mong muốn đến Đài Loan học tập.

Nếu bạn chưa có trình độ ngôn ngữ đủ để vào học bậc Đại Học, bạn có thể đăng ký khoá học tiếng tại trường. Trường không chỉ đâò tạo tiếng cho những người học Đại Học, Thạc Sỹ mà còn đào tiếng cho những ngườI chỉ muốn học tiếng Hán đơn thuần.

Một ưu điểm nữa là chi phí học tập vừa phải, có thể nói là rẻ so với các trường khác

Khóa học tiếng Hoa có các môn

* 4 kỹ năng chính là nghe, nói, đọc, viết tiếng Hán.
* Nghệ thuật, Lịch sử và Tập quán văn hóa Trung Quốc. Các khóa học bao gồm: Kinh kịch, Nghệ thuật Thư pháp, Hội họa, Nghệ thuật Điêu khắc, tiếng Đài Loan, Nghi thức pha trà, Nghệ thuật ẩm thực Trung Quốc, Hát dân ca, Võ thuật….

Học phí: 500usd – 600usd/khoá học 3 tháng

Các ngành học đại học và cao học

Giáo dục người lớn và tiếp tục, Khoa học chính trị, Giáo dục, Tâm lý và tư vấn giáo dục, Giáo dục sức khỏe, Nghiên cứu gia đình và phát triển nhân cách, Giáo dục công nghệ thông tin, Khoa học thông tin và thư viện, Giao tiếp quần chúng, Giáo dục đặc biệt, Mỹ thuật, Âm nhạc, Nhạc dân tộc, Thiết kế thời trang, Lịch sử, Địa lý, Dịch, Giáo dục công nghiệp, giáo dục công nghệ công nghiệp, Giáo dục và phát triển nguồn lực lao động quốc tế, Các ngành thể thao và giải trí, Đời sống khoa học, Hóa học, công nghệ thông tin, Giáo dục môi trường, toán, Vật lý, Giáo dục khoa học…

Học phí: 2000 – 2500 USD/năm

Điều kiện nhập học

• Học tiếng: Tốt nghiệp THPT
• Học đại học: – Tốt nghiệp THPT – Trình độ tiếng Hán theo yêu cầu của trường

Thời gian nhập học

• Học tiếng: 4 kỳ nhập học trong năm
• Học Đại học: – Học kỳ 1 vào giữa tháng 9
– Học kỳ 2 vào giữa tháng 2

Chi phí sinh hoạt

• Ở tại ký túc xá: 122 – 213USD/tháng
• Ăn tại ký túc xá: Khoảng 182USD/tháng

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top