Đại học Saint Martin, Malta

Saint Martin University được thành lập năm 1985, là Viện đào tạo giáo dục chất lượng cao tại Malta. Đươc hình thành dựa trên nhu cầu về nguồn nhân lực công nghệ truyền thông và máy tính, viện đại học Saint Martin là trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo các ngành khoa học về công  nghệ và máy tính tại Malta.

Để được phép thành lập và phát triển như hiện tại, Đại học Saint Martin đã phải trải qua 5 năm liên tiếp kiểm tra và nộp đề án, cũng như chứng minh khả năng đào tạo với Đại học Malta để có thể được cấp phép đào tạo ngành khoa học về mạng – máy tính. Có thể nói, mọi mỗi lực về giáo dục của Đại học Saint Martin là minh chứng cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của trường đại học này.

saint-martin-1

SMI là một trong số ít những cơ sở tại Malta được đào tạo bậc cao MQF 5-7

Học viện Saint Martin có một số bằng cấp cử nhân quốc tế liên kết và được chứng nhận bởi trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc – University of London, gần 30% học sinh học chương trình liên kết tốt nghiệp loại khá và giỏi.

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc A – level.
  • Phỏng vấn.
  • Bài test tiếng Anh hoặc một môn chuyên ngành.
  • Tiếng anh B2 hoặc IELTS 5.5 – 6.5.

Học sinh có thể học các chương trình liên kết với Đại học London khi tốt nghiệp loại khá, giỏi, hoặc điểm cao các môn tiếng Anh, Toán, các môn chuyên ngành.

saint-martin-2

Học phí

  • Diploma: 6,180 EUR.
  • Bachelor: 5,900 – 6,700 EUR.
  • Master: 4,500 EUR.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp/Tài chính/ Kinh doanh và lãnh đạo.
  • Cử nhân các chuyên ngành: Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Thương mại quốc tế, Kinh doanh và Quản trị, Kinh tế và quản trị.
  • Cao đẳng/Cử nhân các chuyên ngành liên quan đến Máy tính, Thương mại điện tử, Thiết kế game, Thiết kế Web, Hệ thống thông tin, Máy tính và Tài chính.
  • Chương trình cử nhân cấp bằng đặc biệt của University Of London:

BSc (Hons) Degree in Computing and Information Systems (180 ECTS)

BSc (Hons) Degree in Creative Computing (180 ECTS)

  • Chương trình Sau đại học/Thạc sĩ (MQF Level 7):

Masters in Information Systems Engineering (90 ECTS)

Post Graduate Diploma in Information Systems Engineering (50 ECTS)

Post Graduate Certificate in Information Systems Engineering (36 ECTS)

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top