Canada Royal Roads University

 Đại học Royal Roads

Trường Đại học Royal Roads tiền thân là trường Cao đẳng Quân sự Royal Roads. thành lập năm 1940. Sau 55 hoạt động. tới năm 1995. trường được Chính phủ bang British Columbia chuyển đổi thành trường Đại học Công lập Royal Roads nhằm tập trung vào các chương trình đào tạo chuyên sâu và cấp bằng cho học sinh. Mặc dù chính thức hoạt động giáo dục bậc cao được khoảng 20 năm nhưng với hơn 70 năm hoạt động giáo dục. trường vẫn mang lại chất lượng đào tạo vô cùng uy tín – được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất bang British Columbia.

Trường tọa lạc tại thành phố Victoria. thuộc bang British Columbia – là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada. Victoria nằm gần bờ biển với rất nhiều danh lam thắng cảnh. môi trường sống an toàn và thân thiện nơi đây đặc biệt phù hợp cho những du học sinh quốc tế khi tới Canada.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Theo khảo sát. có tới 93% sinh viên nhận xét cơ sở vật chất của trường phục vụ rất tốt cho việc học tập tại trường. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất. trường còn có khuôn viên thơ mộng và vô cùng xinh đẹp. Sinh viên có thể lựa chọn đây là nơi vui chơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng hoặc chọn cho mình một góc học tập riêng vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Trường hiện đang là lựa chọn hàng đầu đối với những sinh viên muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng tại Canada. Trường đứng thứ 48 trong số các trường tốt nhất tại Canada (Theo 2015 University Web Ranking). Hàng năm. những sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn gặt hái được những thành công nhất định với những kiến thức và kỹ năng mà trường trang bị cho các em.

Đặc điểm nổi bật

+ Hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm tại những công ty. tập đoàn có mối liên hệ mật thiết với trường thông qua các chương trình thực tập.

+ Chương trình học linh hoạt giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học. Thông thường. mỗi sinh viên cần 4 năm để hoàn tất chương trình đại học; tuy nhiên. với những sinh viên khá hoặc giỏi. các em có thể học 2 năm cuối trong vòng 1 năm để tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt.

+ Trường KHÔNG yêu cầu chứng chỉ GMAT đối với học sinh ứng tuyển khóa học sau đại học. tạo cơ hội lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam khi muốn du học Canada

+ Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tất cả những kĩ năng mà các nhà tuyển dụng mong muốn.

+ Mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường luôn ở mức cao. Đặc biệt. dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường được đánh giá với chất lượng tốt.

Chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm nhiều chuyên ngành và đa dạng các chương trình.

Các ngành cơ bản:

  1. Kinh doanh
  2. Văn hóa truyền thông
  3. Giáo dục
  4. Công nghệ và môi trường
  5. Nghiên cứu con người
  6. Nghiên cứu lãnh đạo
  7. Du lịch khách sạn
  8. Cử nhân quản trị kinh doanh về ổn định và kinh doanh quốc tế

Các chương trình đào tạo gồm:

Chương trình đào tạo Điều kiện nhập học Học phí
Cử nhân + Học lực khá giỏi (xét điểm GPA của THPT hoặc ĐH)

+ IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0). Đối với một số chương trình tiến sỹ yêu cầu IELTS tối thiểu 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5)

35.760 CAD/khóa
Thạc sỹ 28.260 – 46.430 CAD/khóa
Khóa chứng chỉ (Diploma)
Khóa chứng nhận (Certificate) 7.790 – 10.220 CAD/khóa
Tiến sỹ 81.040 CAD/ khóa
 
Kỳ nhập học:

+ Cử nhân và thạc sỹ: Tháng 1, 9

+ Các khóa còn lại: Tháng 1, 5, 9

Chi phí sinh hoạt

Dưới đây là một số những khoản chi tiêu mà sinh viên sẽ phải chi trả trong quá trình học tập và sinh sống tại trường hàng tháng:

+ Nhà ở: 650 CAD

+ Ăn uống: 300 CAD

+ Bảo hiểm: 60.50 CAD

+ Đi lại: 77 CAD

+ Tiêu dùng cá nhân: 250 CAD

=>Tổng: 1332.50 CAD

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top