Rangsit University Thailand

Đại học Rangsit

Đại học Rangsit Thái Lan (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan, Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan.

Có lịch sử thành lập từ năm 1986, RSU hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ).

Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47.4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thàng phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm rất tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng rất thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.

Ngoài các chương trình cấp bằng và giảng dạy tiếng Thái, RSU cung cấp nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiềng Anh cấp bằng quốc tế. Nhiều chương trình của Rangsit là chương trình hợp tác với Hà Lan, Úc, Thụy Điển.

Đại học Rangsit

 

Chuyên ngành đào tạo

+ Các khóa học cử nhân (cấp bằng của Rangsit):

  • Cử nhân kế toán
  • Quản trị kinh doanh
  • Truyền thông
  • Khoa học thông tin và truyền thông
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị khách sạn – du lịch quốc tế
  • Marketing
  • Quan hệ quốc tế
  • Kinh tế
  • Cử nhân kỹ thuật (Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện hoặc bảo dưỡng máy bay hệ 4 năm).

+ Khóa học cử nhân (cấp bằng kép):

  • Cử nhân khoa học máy tính và hệ thống thông tin thương mại (Bằng đơn một chuyên ngành hoặc bằng kép), học 4 năm tại RSU hoặc học ba năm ở RSU và một năm cuối học tại ĐH Murdoch Australia, cấp bằng của ĐH Murdoch, Australia.
  • Cử nhân quản trị kinh doanh (Quản lý khách sạn quốc tế), học 4 năm, cấp bằng Thái Lan hoặc lấy cả hai bằng Thái lan và Hà Lan theo chương trình 3 + 1, cấp bằng của ĐH Stenden, Hà Lan.

+ Các khóa học thạc sĩ: (1.5 – 2 năm):

  • Thạc sĩ giáo dục, ngoại giao và nghiên cứu quốc tế
  • Quản lý
  • Khoa học xã hội về kinh quanh quốc tế và doanh nghiệp.
Lý do chọn Đại học Rangsit

+ Đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế

+ Cơ sở học vật chất hiện đại, tiện nghi và đầy đủ.

+ Chất lượng giáo viên cao: Đây sẽ được coi là gia đình thứ hai của bạn với các giảng viên thân thiện, luôn bên bạn trong suốt quá trình học tập.

+ Môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới là cơ hội tốt để bạn giao lưu về ngôn ngữ và văn hóa.

+ Chương trình liên kết đào tạo giúp sinh viên có thể nhận văn bằng kép với một trường đại học đối tác tại Australia, Hà Lan, Thụy Điển cùng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

+ Nhận quà hấp dẫn khi mới nhập học: Tất cả những học viên mới nhận được một iPad AIR miễn phí khi học tại Rangsit.

+ Được tham gia các hoạt động phát triển tư duy, năng lực, kinh nghiệm, chương trình tình nguyện viên quốc tế có cơ hội trao đổi với một trong 80 trường đại học là đối tác của trường trên toàn thế giới.

Học phí

+ Học phí khóa cử nhân cho sinh viên quốc tế: 160.000 Baht/năm hoặc tương đương 5.300 USD/năm.

+ Khai giảng: Tháng 1, 6, 8

+ Yêu cầu tiếng Anh chung: IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500 (Một số khóa yêu cầu có thể cao hơn).

+ Trường cũng đào tạo các khóa tiếng Anh Chuyên sâu cho những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cần thiết để nhập học trực tiếp vào một khóa học cử nhân.

Thủ tục hồ sơ

+ Bảng điểm và bằng cấp cao nhất (bằng PTTH hoặc bằng Đại học)

+ Giấy khai sinh (bản sao)

+ Hộ chiếu photo

+ Ảnh 4×6

Chi tiết liên hệ các văn phòng trug tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt

 

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top