Rangsit University Thailand

Đại học Rangsit

Đại học Rangsit Thái Lan (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan, Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan.

Có lịch sử thành lập từ năm 1986, RSU hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ).

Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47.4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thàng phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm rất tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng rất thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.

Ngoài các chương trình cấp bằng và giảng dạy tiếng Thái, RSU cung cấp nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiềng Anh cấp bằng quốc tế. Nhiều chương trình của Rangsit là chương trình hợp tác với Hà Lan, Úc, Thụy Điển.

Đại học Rangsit

 

Chuyên ngành đào tạo

+ Các khóa học cử nhân (cấp bằng của Rangsit):

 • Cử nhân kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Truyền thông
 • Khoa học thông tin và truyền thông
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản trị khách sạn – du lịch quốc tế
 • Marketing
 • Quan hệ quốc tế
 • Kinh tế
 • Cử nhân kỹ thuật (Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện hoặc bảo dưỡng máy bay hệ 4 năm).

+ Khóa học cử nhân (cấp bằng kép):

 • Cử nhân khoa học máy tính và hệ thống thông tin thương mại (Bằng đơn một chuyên ngành hoặc bằng kép), học 4 năm tại RSU hoặc học ba năm ở RSU và một năm cuối học tại ĐH Murdoch Australia, cấp bằng của ĐH Murdoch, Australia.
 • Cử nhân quản trị kinh doanh (Quản lý khách sạn quốc tế), học 4 năm, cấp bằng Thái Lan hoặc lấy cả hai bằng Thái lan và Hà Lan theo chương trình 3 + 1, cấp bằng của ĐH Stenden, Hà Lan.

+ Các khóa học thạc sĩ: (1.5 – 2 năm):

 • Thạc sĩ giáo dục, ngoại giao và nghiên cứu quốc tế
 • Quản lý
 • Khoa học xã hội về kinh quanh quốc tế và doanh nghiệp.
Lý do chọn Đại học Rangsit

+ Đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế

+ Cơ sở học vật chất hiện đại, tiện nghi và đầy đủ.

+ Chất lượng giáo viên cao: Đây sẽ được coi là gia đình thứ hai của bạn với các giảng viên thân thiện, luôn bên bạn trong suốt quá trình học tập.

+ Môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới là cơ hội tốt để bạn giao lưu về ngôn ngữ và văn hóa.

+ Chương trình liên kết đào tạo giúp sinh viên có thể nhận văn bằng kép với một trường đại học đối tác tại Australia, Hà Lan, Thụy Điển cùng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

+ Nhận quà hấp dẫn khi mới nhập học: Tất cả những học viên mới nhận được một iPad AIR miễn phí khi học tại Rangsit.

+ Được tham gia các hoạt động phát triển tư duy, năng lực, kinh nghiệm, chương trình tình nguyện viên quốc tế có cơ hội trao đổi với một trong 80 trường đại học là đối tác của trường trên toàn thế giới.

Học phí

+ Học phí khóa cử nhân cho sinh viên quốc tế: 160.000 Baht/năm hoặc tương đương 5.300 USD/năm.

+ Khai giảng: Tháng 1, 6, 8

+ Yêu cầu tiếng Anh chung: IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500 (Một số khóa yêu cầu có thể cao hơn).

+ Trường cũng đào tạo các khóa tiếng Anh Chuyên sâu cho những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cần thiết để nhập học trực tiếp vào một khóa học cử nhân.

Thủ tục hồ sơ

+ Bảng điểm và bằng cấp cao nhất (bằng PTTH hoặc bằng Đại học)

+ Giấy khai sinh (bản sao)

+ Hộ chiếu photo

+ Ảnh 4×6

Chi tiết liên hệ các văn phòng trug tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top