Đại học Quốc tế Stamford

Stamford International University

Đại học Quốc tế Stamford(STIU) cung cấp chương trình đại học và cao học với một sự pha trộn ý tưởng tập trung về học tập, đáp ứng nhu cầu cá nhân và tiếp xúc với thế giới thực tế, giúp sinh viên bắt kịp các thay đổi nhanh chóng trong xã hội toàn cầu.

Stamford university được công nhận rộng rãi về các chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản lý Khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin, Quản lý Doanh nghiệp và Quản lý kinh doanh hàng không.

Stamford là hoàn toàn được công nhận bởi Bộ Giáo dục của Thái Lan. Ngoài ra, Stamford có các mối quan hệ hợp tác với trường đại học ở Mỹ, Châu Âu và Úc mà các sinh viên có thể tiếp cận theo các chương trình giao lưu và trao đổi học tập ở nước ngoài và các chương trình “Dual degree”.

Chương trình học (được quốc tế công nhận)

B.A. Bachelor of Arts in Business Communication, Communication Arts and New Media, Hospitality and Tourism Management
B.B.A. Bachelor of Business Administration in Accounting, Finance, Information Systems Management, International Business, Management, Marketing and Brand Management, Airline Business Management
B.Sc. Bachelor of Science in Information Technology

432,000 baht

M.B.A Master of Business Administration in Business Administration

300,000 baht

Yêu cầu đầu vào:

Cử nhânThạc sĩ
Tiếng Anh
TOEFL 500
IELTS 5.0
SAT 1,000
TOEFL 550
GMAT 450
Bằng cấp
Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đươngTốt nghiệp cử nhân với GPA 2.5 trở lên

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top