Đại học Minh Truyền, Đài Loan

Đại học Minh Truyền

Trường đại học Minh Truyền toạ lạc về phía Đông Nam thành phố Đài Bắc được thành lập năm 1957. Minh Truyền là một trong 10 trường tốt nhất của Đài Loan và được đánh giá là một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Hiện nay trường có hơn 17.000 sinh viên trong đó có khoảng 15.000 sinh viên học đại học, hơn 1.000 sinh viên học cao học và khoảng 300 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau và 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm tại những công ty danh tiếng trên thế giới.

Do nhu cầu ngày càng cao của sinh viên, trường đại học Minh Truyền đã thiết lập thêm một học viện quốc tế vào năm 2000. Đây cũng là học viện giáo dục đầu tiên và duy nhất ở Đài Loan cung cấp chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên đại học và cao học. Tính đến nay đã có khoảng 400 sinh viên theo học các chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học với các trường nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh.


Ưu điểm của trường

  • Chương trình học đa dạng, đào tạo bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
  • Học bổng: 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế.
  • Không yêu cầu IELTS/ TOEFL đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Sinh viên dễ dàng tìm được việc làm thêm với thu nhập từ 600 – 800 USD/tháng

Đôi nét về thành phố Đài Bắc

Đài Bắc là thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị, thương mại, kinh tế của Lãnh thổ Đài Loan. Ngoài ra, đây còn là trung tâm truyền thông, văn hoá, giáo dục của Đài Loan. Thành phố này nổi tiếng với nền giáo dục cải cách, hiện đại, liên kết với nền giáo dục tiên tiến như Anh, Úc, Mĩ… Dân số thành phố này khoảng 2,6 triệu người. Đài Bắc là thành phố đặc biệt trực thuộc trung ương do chính phủ Đài Loan quản lý, do đó tất cả các cơ sở hạ tầng tốt nhất tập trung ở nơi đây.

Một vòng tham quan trường

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top