Đại học Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ.

Hàng năm trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu.

Trường Le Cordon Bleu Bangkok tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ đẩy mạnh liên kết toàn cầu.

Tại Thái Lan, Le Cordon Bleu  là một trong những trường đại học chuyên lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn – nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh. Trường cung cấp các khóa học ngắn hạn cũng như dài hạn cho học viên. Các khóa học được giảng dạy bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Trường đại học Le Cordon Bleu

Những ưu điểm khi học tại Le Cordon Thailand:

  • Không cần IELTS, không cần xin Visa.
  • Chi phí sinh hoạt rẻ, giá học phí thấp.
  • Chú trọng kỹ năng thực hành.
  • Có thể chuyển tiếp sang các nước khác: Úc, New Zealand, Pháp… (Để có đủ điều kiện, cần học thêm một số môn lý thuyết).

HỌC PHÍ (QUY ĐỔI THEO TỪNG THỜI ĐIỂM)

Khóa học Thời gian học Australia (0.9818) Newzealand (0,757) Thailand (0.0318)
Certificat de patisserie (căn bản) 10 Tuần 8,051 USD

8,200 AUD

8,025 USD

10,600 NZD

6,523 USD

205,000 THB

Certificat de patisserie (trung cấp) 10 Tuần 8,542 USD

8,700 AUD

8,555 USD

11,300 NZD

6,523 USD

205,000 THB

Certificat de patisserie (cao cấp) 10 Tuần 10,063 USD

10,250 AUD

9,693 USD

12,800 NZD

6,523 USD

205,000THB

Le Cordon Bleu Diplome De Patisserie (yêu cầu hoàn thành cả 3 chứng chỉ) 9 month 25,368 USD

33,500 NZD

19,570 USD

615,000 THB

Certificat De Cuisine (căn bản) 10 Tuần 8,051 USD 8,200 AUD 8,025 USD

10,600 NZD

6.523 USD

205,000 THB

Certificat De Cuisine (trung cấp) 10 Tuần 8,542 USD

8,700 AUD

8,555 USD

11,300 NZD

6.523 USD

205,000 THB

Certificat De Cuisine (cao cấp) 10 Tuần 10,063 USD

10,250 AUD

9,693 USD

12,800 NZD

6.523 USD205,000 THB
Le Cordon Bleu Diplome De Patisserie (yêu cầu hoàn thành cả 3 chứng chỉ) 9 tháng 25,368 USD

33,500 NZD

Le Cordon Bleu Grand Diplome 9 tháng 49,215 USD

65,000 NZD

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top