Đại học Khoa học về đời sống Warsaw

POL_Warsaw_Pałac_UrsynowĐại học Khoa học đời sống Warsaw – SGGW (WULS-SGGW), với truyền thống gần 200 năm là một trong những trường đại học khoa học đời sống lớn nhất và lâu đời nhất ở Ba Lan. Nó cũng là một trong những trường đại học hiện đại nhất, nơi truyền thống và hiện đại đáp ứng.

Đại học Khoa học đời sống Warsaw – SGGW (WULS-SGGW), với truyền thống gần 200 năm là một trong những trường đại học khoa học đời sống lớn nhất và lâu đời nhất ở Ba Lan. Nó cũng là một trong những trường đại học hiện đại nhất, nơi truyền thống và hiện đại đáp ứng.

Khuôn viên trường có một phần lịch sử, với một cung điện thế kỷ 18, và một phần đương đại, là tất cả các tòa nhà giảng viên và ký túc xá. WULS-SGGW cung cấp cơ sở vật chất tốt và cơ sở hạ tầng ở một nơi. Trên 65 ha khuôn viên chính của chúng tôi, chúng tôi có 9 ký túc xá, thư viện hiện đại, một trung tâm máy tính, một trung tâm thể thao (sân tennis, một phòng thể thao và một bể bơi) một trung tâm ngôn ngữ, một phòng khám thú y và nhiều hơn nữa.

Khuôn viên trường nằm ở phần phía nam của Warsaw và có thể dễ dàng đi từ trung tâm thành phố bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Hơn 1.200 giáo viên các trường đại học và giáo viên hướng dẫn tại trường để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế.

Hiện nay, trường đại học bao gồm 13 khoa và 5 đơn vị, có khoảng 27.000 sinh viên ghi danh. Phạm vi của các chương trình học thuật là hệ thống mở rộng và hiện bao gồm 31 chương trình nghiên cứu trong đó có 130 lĩnh vực chuyên ngành. Các chương trình học được cung cấp cho khoá Cử nhân, Thạc sĩ và trình độ Tiến sĩ, cũng có chương trình MBAp. WULS-SGGW đã luôn nằm trong mười trường tốt nhất của các trường đại học Ba Lan và cũng trường đại học khoa học đời sống hàng đầu.

WULS-SGGW có khuôn viên trường đại học hiện đại nhất ở Ba Lan, với điều kiện tuyệt vời không chỉ cho việc học tập mà còn cho giảng dạy và nghiên cứu. Trường đại học có một số lượng ấn tượng của các phòng thí nghiệm hiện đại và cũng được trang bị hơn 50 phòng thí nghiệm máy tính (bao gồm cả phân tích Trung tâm) và một mạng lưới máy tính toàn Đại học, một thư viện phong phú và đầy đủ máy vi tính với các kho lưu trữ chính, phức tạp gây hiệu ứng nhà kính mới, một phòng đa phương tiện, Nước Trung tâm, phòng khám cho động vật nhỏ, Clinic Ngựa, Trung tâm Hippotherapy, một trạm thí nghiệm tuyệt vời và các trang trại trong cả nước và các cơ sở tuyệt vời cho đào tạo nghề và ứng dụng tại các trạm thí nghiệm hiện đại trong trồng trọt, nông nghiệp và lâm nghiệp.

Tại WULS-SGGW học sinh đến từ tất cả các vùng, miền của đất nước và từ nước ngoài, trường Đại học cung cấp cho gần 4000 phòng ký túc xá trong 12 khu ký túc xá cũng được trang bị (truy cập internet, một số cơ sở ăn uống).

Chương trình học tập:

  • MSc in Economics, specialisation: Economics and Organization of Enterprises
  • MSc in Forestry, specialisation: Forest Information Technology
  • MSc in Horticulture, specialisation: Horticulture
  • MSc in Computer Science and Econometrics, specialisation: Information Systems in Management
  • MSc in Environmental Engineering, specialisation: Information Systems in Water Resources Management
  • MSc in Food Technology and Human Nutrition, specialisation: Organic Food Quality and Marketing
  • MSc in Consumer Affairs
  • MSc in Environmental Protection, specialisation: Restoration and Management of Environment
  • Veterinary Medicine

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top