Đại học Griffith, bang Queensland, Úc

griffithChào mừng bạn đến với trường Đại học Griffith toạ lạc tại thành phố Brisbane đầy nắng, thủ phủ của bang Queensland. Nằm ở trung tâm Brisbane, Trường Đại học Griffith là một trường Đại học hiện đại năng động ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường được chính phủ bang Queensland và nhiều tổ chức uy tín khác công nhận là trường Đại học lý tường giành cho sinh viên nước ngoài với 36,000 sinh viên trong đó có 7,300 sinh viên quốc tế đến từ 123 quốc gia trên thế giới.

Brisbane là thành phố thủ phủ và là thành phố đông nhất của bang Queensland. Đây cũng là thành phố lớn thứ ba ở Úc.Thành phố có khí hậu nhiệt đới với nhiệt độ mùa hè trung bình là 30o c và mùa đông là 15oc. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố với nhiều cây xanh, đồi núi, bãi biển và cũng thật dễ dàng để thăm quan thành phố Brisbane và vùng Gold Coast, Sunshine Coast vì phương tiện giao thông ở thành phố rất thuận tiện và hiện đại như xe buýt, taxi, tàu điện, phà…

Nhứng ưu điểm nổi bật khi bạn học tập tại trường Đại học Griffith:
– Nằm trong top 4% các trường đại học uy tín nhất trên thế giới
– Griffith là học viện lớn thứ 9 của Úc, được đánh giá 5 sao về chương trình MBA.
– Phương pháp học tập linh hoạt làm cho việc học đối với sinh viên trở lên lý thú
– Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới vì vậy sinh vên có thể làm việc ở bất cứ nơi nào.
– Các chuyên ngành thế mạnh của trường gồm có Marketing, Kinh doanh quốc tế, thương mại, Khoa học môi trường, Luật, Công nghệ thông tin… Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp thường được các công ty tuyển dụng ưu tiên vì sự năng động, kiến thức sâu rộng và khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề.

Chương trình học của trường:

Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh cấp tốc, Tiếng Anh kết hợp, IELTS, TESOL,
– Học phí: A$310/ 1 tuần
– Khai giảng: hàng tháng
+ Chương trình tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS.. khai giảng hàng tháng
+ Chương trình tiếng Anh kết hợp (QIBT) khai giảng tháng 2, 6, 10

Chương trình Đại học:

– Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Thương mại điện tử và Internet, Công nghệ thông tin, Thiết kế game, Báo chí và truyền thông, Luật tội phạm, Luật, Marketing, nghiên cứu ấm nhạc, Quan hệ cộng đồng, Khoa học sức khoẻ, Dược, Chính sách quản lý môi trường, Quy hoạch đô thị và môi trường, Sinh học, Hoá học…
– Học phí: $14.720 – $22.632/ 1 năm
– Khai giảng: tháng 2, 7

Chương trình sau Đại học (Chứng chỉ sau đại học và thạc sỹ)

– Các chuyên ngành đào tạo: Marketing, Kinh doanh, Thương mại, Nhân lực, Quan hệ quốc tế, Tội phạm, Báo chí và truyền thông, Thiết kế, Chính sách công, Công nghệ thông tin, Quản lý nguồn nước, Tâm lý học, Y tá…
– Học phí:
+ Chứng chỉ sau đại học (6 tháng): A$ 7.080 – $10.000/ 1 năm
+ Thạc sỹ (1-2 năm): A$15.520 – 63.070
– Khai giảng: tháng 2, 7

Ăn ở: Có nhiều loại hình nhà ở cho sinh viên lựa chọn với đầy đủ điện thoại, bàn học, giá sách, Internet, nước nóng, máy giặt, máy sấy…

Các chi phí khác:

– Phí ghi danh: A$ 150
– Bảo hiểm: A$380/ 1 năm
– Phí đón sân bay: Brisbane: A$125, Gold Coast: A$ 150

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top