Khuôn viên đại học Đông A

Đại học Đông A

Đại học Đông A , Top 1  trường đại học dân lập của  Hàn Quốc

Khuôn viên đại học Đông A

Đại học Đông A được thành lập năm 1946 với châm ngôn “ TỰ DO – CHÂN LÝ – CHÍNH NGHĨA’’đã qua 70 năm lịch sử Đông A đã cung cấp rất nhiều nhân tài cho xã hội với tất cả các chuyên ngành đào tạo trên tất cả các lĩnh vực.

Thế mạnh của Đông A là lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Chính lĩnh vực này, là tiền đề cho sự phát triển của trường tới tận ngày nay. Trường đại học Dong A, là trường đào tạo ra những cán bộ điều hành CEO. Bên cạnh đó, trường còn vinh dự đón nhận danh hiệu “Trường đại học xuất sắc” trong lĩnh vực nâng cao sức mạnh giáo dục liên tiếp trong vòng 2 năm. Ngoài ra, trường còn là nơi đào tạo các sinh viên được nhận học bổng chính phủ trong 3 năm liền.

Hiện nay, với quy mô giáo dục ngày càng phát triển.  Trường đại học Đông A với 70 ngành học khác nhau cho các sinh viên lựa chọn.

Trường Đại học Đông A, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều những cán bộ và những người quản lý xuất sắc. Trong đó, có ngài đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, là cựu sinh viên của trường.
Trường đại học Đông A đã trở thành, một ngôi trường tư thục hàng đầu cùng với đầu từ cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy. Chính những thành công ấy, đã góp những công sức to lớn và trở thành Đông A ngày nay. Bên cạnh đó, trường đại học Đông A không những đào tạo ra những công dân ưu tú mà còn giữ gìn bản sắc văn hóa Hàn Quốc.

Đi du học Hàn Quốc và lựa chọn đến Đông A học tập. Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ chính phủ, các công ty, học tiếng Hàn, quỹ khuyến học, nghiên cứu…Ngoài những suất học bổng, bạn còn được giảm học phí từ 30% – 70% tùy thuộc vào các kết quả học tập khác nhau. Do đó, cơ hội để có được học bổng tại Dong A vô cùng nhiều và cũng không có gì gọi là khó khăn. Chỉ cần các bạn thực sự nỗ lực và chăm chỉ thôi.

Điều đặc biệt của Đông A, luôn thu hút các sinh viên đó chính là: Có rất nhiều học bổng. Với sứ mệnh là khuyến khích, tạo điều kiện cho tinh thân học tập của các sinh viên.

Để xây dựng và thiết lập học bổng tại Đông A. Trường có 18 loại học bổng và 67 học bổng từ các tổ chức và quỹ hỗ trợ khác như:  Sinh viên nghèo, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, con gia đình có công với đất nước, sinh viên có tài năng đặc biệt…

Riêng đối với các sinh viên Việt Nam, trường đại học Đông A đã dành cho một sự ưu ái vô cùng đặc biệt đó là: Sẽ có được 1000 USD nếu có bằng Tiếng Hàn cấp 3.

Ms Jay Park phòng quan hệ quốc tế và đại diện Hoàn Cầu Việt tại ĐH Đông A

Đại diện Hoàn Cầu Việt thăm trường đại học Đông A –  chia sẻ kinh nghiệm học tập với sinh viên Việt Nam đang học tập tại Đông A

Dự trù kinh phí học phí tại Đông A

  1. Học tiếng Hàn

+ Học 1 kì: 1,200.000 won

+ Học 2 kỳ: 2,400.000 won

+ Học 4 học kỳ: 4.800.000 won

  1. Học các chuyên ngành

+ Mức học phí tính trung bình của tất cả những chuyên ngành đang đào tạo ở Dong A = 6,699,000 won/năm.

+ Học phí những chuyên ngành về Nhân văn và Khoa học Xã hội = 5,743,000 won/năm.

+ Học phí những chuyên ngành về Khoa học tự nhiên = 6,776,000 won/năm.

+ Học phí những chuyên ngành về Nghệ thuật và giáo dục 7,418,000 won/năm.

+ Học phí những chuyên ngành về Kỹ thuật = 7,744,000 won/năm.

+ Học phí những chuyên ngành về Y học = 9,734,000 won/năm.

Ở trên là học phí học tiếng Hàn (Nếu có Topik3 thì không phải học khóa tiếng Hàn) và học phí từng chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra khi bạn nhập học thì còn một số khoản phí khác như sau:

  1. Chi phí Ký túc xá và chi phí khác

Nếu bạn ở KTX của trường: 1,200 usd /6 tháng phòng đôi

Tiền bảo hiểm = 140,000 won/năm.

Trên đây là chi tiết áp dụng cho các kỳ nhập học của năm 2017 (một số chi phí phát sinh khác nếu có)

Bạn muốn nhập học tại Đông A, hãy liên hê với các văn phòng Hoàn Cầu Việt – đại diện tuyển sinh tại Việt Nam uy tín – hiệu quả và minh bạch về tài chính.

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top