Đại học Công nghệ Poznan

Poznan-university-of-technologyĐại học Công nghệ Poznan là một môi trường tích cực cho sinh viên. Đại học Công nghệ Poznan (PUT) là một trong những trường đại học Công lập lớn thành lập vào năm 1919. Hiện nay, nó là một trong các trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Ba Lan đã trở thành một trong những địa danh được công nhận xuất sắc nhất của khu vực và cả nước.

Đại học Công nghệ Poznan là một môi trường tích cực cho sinh viên. Đại học Công nghệ Poznan (PUT) là một trong những trường đại học Công lập lớn thành lập vào năm 1919. Hiện nay, nó là một trong các trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Ba Lan đã trở thành một trong những địa danh được công nhận xuất sắc nhất của khu vực và cả nước.

Làm việc và học tập tại một trường đại học có uy tín như PUT, sinh viên sẽ có được những sự kết hợp có hiệu quả trong việc thực hành công việc của một kỹ sư, cũng như kỹ năng giao tiếp. Các tiêu chí hoạt động của trường dựa trên những quy tắc sau đây:
Khoa học cho người dân.

PUT đóng một vai trò quan trọng trong đời sống khoa học quốc tế: chúng tôi tham gia tích cực trong việc trao đổi khoa học và dự án quốc tế và hợp tác với nhiều công ty và các tổ chức nghiên cứu ở Ba Lan và nước ngoài.

Kinh nghiệm thực tế. Tiến độ của đời sống kinh tế đòi hỏi giáo dục liên tục và thích ứng với thực tế của thị trường toàn cầu. Vì lý do này, trường đại học kết hợp sự phát triển của ngành khoa học mới nhất với việc chuyển giao kiến thức và công nghệ phù hợp với thực tế.

Tạo ra các mối quan hệ với các doanh nghiệp. Liên hệ với nhiều đối tác kinh doanh là một phần thiết yếu của các chương trình trong trường. Đối tác của chúng tôi khuyến khích và tư vấn giúp chúng tôi để điều chỉnh chương trình giáo dục và để đáp ứng các yêu cầu của thị trường, nhưng chủ yếu, làm cho vị trí của chúng tôi nổi bật giữa các trường đại học lớn.

Các ngành học của trường.

  • BSc in Management, specialization: Engineering with Commerce
  • MSc in Architecture and Town Planning
  • MSc in Electronics and Telecommunication, specialization: Information and Communication Technologies
  • MSc in Informatics, specialization: Software Engineering
  • MSc in Management, specialization: Corporate Management
  • MSc in Chemical Technology, specialization: Composites and Nanomaterials
  • MSc in Civil Engineering, specialization: Structural Engineering

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top