Đại học Công lập James Cook – Singapore

jame cook universityTrường được thành lập ngày 20 tháng 4 năm 1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville. JCU được xếp hạng tiệu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006). JCU là một trong 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo sự đánh giá của Academic Raking of World Universities theo Shanghai Jiao Tong University-2007. Năm 2007, JCU còn được xếp vào hàng ngũ các trường Đại học đào tạo sinh viên quốc tế đứng đầu và đựơc nhận Giải thưởng Du lịch Queenland vì thành tích xuất sắc trong chương trình đào tạo ngành Du lịch.

JCU Singapore là Đại học duy nhất, đầu tiên của Chính phủ Úc đặt khu học xá tại Singapore. JCU Singapore cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng giống như JCU Úc. Thời gian học tập tại JCU Singapore còn được rút ngắn hơn với khoá học 3 học kỳ liên tiếp trong 1 năm, vì thế sinh viên có thể tốt nghiệp Đai Học sau 2 năm, Thạc Sỹ sau 1năm.

A. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
1/Chương trình Dự bị

Khoá tiếng Anh: học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh.
Dự bị Đại Học: học sinh học hết lớp 11 với ĐTB > 6.0 hoặc THPT với ĐTB < 7,5. 2/Chương trình Cử nhân
* Cử nhân kinh tế chuyên ngành:
– Quản trị kinh doanh
– Thương mại quốc tế
– Marketing
– Quản lý doanh nghiệp
– Quản trị du lịch quốc tế
– Quản trị lữ hành
* Cử nhân kinh tế và khoa học môi trường
* Cử nhân ngành tâm lý
* Cử nhân Công nghệ thông tin

Đặc biệt: sinh viên được phép lựa chọn học hai chuyên ngành Cử nhân kinh tế mà không phải nộp thêm học phí.

Yêu cầu đầu vào: TNPT với ĐTB > 7.5 hoặc ĐTB < 7.5 nhưng đã tốt nghiệp chương trình dự bị đại học, cao đẳng, trung cấp. 3/ Chương trình Thạc sỹ
Dành cho Cử nhân tất cả các chuyên ngành: kinh tế, chuyên ngữ, y tế, xây dựng,…..
* Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành
Thương mại quốc tế
Tài chính kế toán
Quản trị nhân sự
Marketing
* Thạc sỹ Quản trị du lịch và lữ hành
Dành cho Cử nhân công nghệ thông tin
* Thạc sỹ công nghệ thông tin E-business, Net Working
* Bằng kép thạc sỹ công nghệ thông tin E-business và thạc sỹ quản trị kinh doanh

Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp đại học, Ielts 6.0 (không môn nào dưới 5.5)hoặc hoàn thành chứng chỉ tiếng anh của JCU.
Sinh viên chưa đủ điều kiện vào học thẳng chương trình thạc sỹ được yêu cầu học thêm 4 môn PQP

B. KHAI GIẢNG
Dự bị tiếng Anh: tháng 1, 3, 5, 7, 8, 10
Cử nhân và thạc sỹ: tháng 3, 7, 10

HỌC PHÍ
Tiếng Anh: 8,560$S (8 tháng), 6,420S$ (6 tháng), 4,280S$ (4 tháng), 2140S$ (2 tháng)
Dự bị Đại học: 8,560S$ / 8 tháng
Cử nhân kinh tế: 41,730S$ / 24 tháng
Cử nhân kinh tế & khoa học môi trường: 45,903S$ / 12tháng
Cử nhân tâm lý xã hội học: 56,710S$ / 12tháng
PQP: 6,955S$/ 4 tháng
Thạc sỹ: 25,757S$/ 12 tháng
Bằng kép Thạc sỹ: 34,343S$/ 16 tháng

C.CÁC CHI PHÍ KHÁC:
Phí ghi danh: 107 S$
Bảo hiểm học phí: tuỳ thuộc chương trình học (2% học phí của chương trình)
Phí Meet anh Greet: 500S$

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top