Học bổng du học Đài Loan 2018

Cơn mưa học bổng toàn phần Đài Loan 2018

Du học Hoàn Cầu Việt tuyển sinh học bổng du học Đài Loan kỳ tháng 09/2018. Hạn chót nhận hồ sơ 30/3/2018 cho các hệ Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ.

Du học Hoàn Cầu Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Đài Loan, chúng tôi đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí học tập, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan, sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang Đài Loan du học .

Nội dung bài viết:
1. Điều kiện đăng ký nhận học bổng du học Đài Loan
2. Chương trình học bổng Đài Loan 2018
3. Ưu điểm du học Đài Loan

Đài Loan là một đất nước nhỏ tại khu vực Tây Thái Bình Dương, Đài Loan đã phát triển thành một cường quốc về kinh tế và luôn giữ vững vị trí đi đầu trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới. Chìa khóa thành công nằm ở sự quyết tâm kiên trì của Đài Loan trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học trong suốt sáu thập kỷ qua.

Đài Loan có rất nhiều chính sách giáo dục hấp dẫn với những suất học bổng 100% học phí và tiền ký túc xá dành cho du học sinh có kết quả học tập tốt, đồng thời sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan. Đài Loan cũng là khu vực có nhiều đặc điểm tương đồng với Việt Nam, vì vậy du học sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn có thể ở lại làm việc nếu năng lực đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Học bổng du học Đài Loan 2019?

Du học Hoàn Cầu Việt bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học Đài Loan 2019 từ ngày 01/8/2018 đến ngày 31/10/2018. Lúc nộp hồ sơ bạn phải có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định.
Đăng ký thông tin của bạn tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

[Nội dung bài viết ↑]

1. Điều kiện đăng ký nhận học bổng du học Đài Loan

 • Yêu cầu tốt nghiệp PTTH, ĐH, Thạc sĩ loại khá, giỏi. (Điểm trung bình các năm >=7.0).
 • Yêu cầu tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 700 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương hoặc yêu cầu tiếng Hoa TOCFL cấp 3, 4 trở lên (Bạn chỉ cần 01 trong các loại chứng chỉ vừa nêu).

Mỗi tiêu chí học bổng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào năng lực học tập của bạn, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp các văn phòng của chúng tôi để được tư vấn về các trường, ngành học có học bổng.

[Nội dung bài viết ↑]

2. Chương trình học bổng Đài Loan 2018

a. Đối với sinh viên hệ Đại học

 • Loại 1: 100% học phí cho năm học đầu tiên + hỗ trợ ký túc xá
 • Loại 2: 100% học phí cho năm đầu tiên
 • Loại 3: 50% học phí cho năm đầu tiên

Sau năm thứ nhất, sinh viên có thể xin học bổng cho các năm tiếp theo dựa vào thành tích các năm học trước

Thời gian nhận học bổng tối đa là 04 năm.

b. Đối với sinh viên hệ Thạc

 • Loại 1: 100% học phí cho năm học đầu tiên + ký túc xá hoặc 100% học phí + trợ cấp 5000 – 8000 Đài tệ (Tùy theo trường)
 • Loại 2: 100% học phí cho năm đầu tiên
 • Loại 3: 50% học phí cho năm đầu tiên

Sinh viên có thể xin học bổng cho năm thứ 02 dựa vào thành tích học của năm thứ 01.Thời gian nhận học bổng tối đa là 02 năm.

c. Đối với sinh viên hệ Tiến sĩ

100% học phí cho tối đa 03 năm hoặc 100% học phí + trợ cấp hoặc trợ cấp mỗi tháng

– Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Hệ tiếng Anh) 02 năm tùy thuộc vào trình độ và thời điểm apply hồ sơ của bạn.

– Học bổng Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện, Khoa học và công nghệ điện máy… (Hệ tiếng Anh) 03 năm.

[Nội dung bài viết ↑]

3. Ưu điểm du học Đài Loan

 • Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các quốc gia phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Đài Loan là một đất nước phát triển, văn minh, hiện đại, có nhiều trường Đại học lớn, thậm chí có 05 trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu: Yuanze University, National Chungcheng National Yang – Ming University, University, National Taiwan University of Science and Technology, National  Sun Yat- Sen University.
 • Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
 • Điều kiện sống & môi trường học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ ở cho phần lớn các bạn sinh viên. Khuôn viên các trường sạch đẹp, rộng rãi.
 • Một môi trường lý tưởng cho học sinh, sinh viên học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên tường rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết đều có hệ thống điều hòa không khí. Đài Loan dùng điện nguyên tử nên giá điện ở đây rẻ hơn so với ở Việt Nam.
 • Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ theo tiêu chuẩn chung. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành, mát mẻ.
 • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD mỗi tháng đủ để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt (ăn, ở, mua sắm…) tại Đài Loan.

Chi tiết xin liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Quốc tế Hoàn Cầu Việt!

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link