Bảo tàng cung điện Quốc gia Đài Loan

Còn 10 suất học bổng 100% học phí Đài Loan tháng 9/2017

Hoàn Cầu Việt vẫn còn nhận 10 suất học bổng trị giá 100% học phí cho khóa tháng 9/2017. Hạn nộp hồ sơ ngày 30/5/2017.

Bảo tàng cung điện Quốc gia Đài Loan
Bảo tàng cung điện Quốc gia Đài Loan

Đài Loan đang là điểm đến mới thu hút nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Đài Loan là một nước phát triển, hiện đại, văn minh, có nhiều trường đại học lớn, thậm chí có 05 trường nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất toàn cầu, bạn có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, với môi trường học, điều kiện sống lý tưởng cho học sinh học tập tốt.

Học tập tại Đài Loan bạn có thể đi làm thêm với thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Hồ sơ các trường xét học bổng hầu hết đã hết hạn vào tháng 3/2017 tuy nhiên Hoàn Cầu Việt vẫn còn 10 suất học bổng cho khóa tháng 9/2017 học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Cơ hội cuối cùng dành cho học sinh khá giỏi và hiếu học du học Đài Loan 2017.

Đăng ký học bổng tại đây.

Các chuyên ngành tuyển sinh có học bổng đến 100% học phí

  1. Bằng tiếng Anh:
  • Dept. of Applied English – Ngôn ngữ tiếng anh
  • Dept. of Entertainment – Chuyên ngành về giải trí
  • Dept. of International Business Administrationt Management – Quản trị thương mại quốc tế
  • Dept. of International Finance – Tài chính quốc tế
  • Dept. of International Tourism and Hospitality – Du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế
  • IMBA Program of College of Management (Master) – Quản trị thương mai quốc tế
  1. Học bằng tiếng Trung
  • Học viện Quốc tế
    *  Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế
    *  Khoa tài chính ngân hàng quốc tế
    *  Khoa quản lý nghiệp vụ du lịch
  • Học viện Ngôn ngữ và Truyền thông
    * Khoa truyền trông đại chúng
    * Khoa tiếng Nhật ứng dụng
    * Khoa tiếng anh ứng dụng
  • Học viện Quản lý
    * Lớp tiến sỹ và thạc sỹ quản lí
    * Khoa quản lí và công trình công nghiệp ‘
    * Khoa quản trị doanh nghiệp
    * Khoa tài chính ngân hàng
    * Khoa kế toán
    * Khoa thương mại Quốc tế
    * Khoa quản lí các ngành giải trí
    * Khoa du lịch
    * Khoa (viện) quản lí và chính sách công cộng
    * Khoa quản trị khách sạn nhà hàng
  • Học viện Y khoa
    * Khoa dinh dưỡng
    * Khoa hồi phục chức năng
    * KHoa (viện) quản trị bệnh viện
    *  Khoa điều dưỡng
    *  Khoa trung y sau đại học
    *  Khoa tạo hình y học và khoa học bức xạ
    *  Khoa vật lí trị liệu
    *  Khoa (viện) kỹ thuật sinh học
    *  Khoa quản lí sức khỏe
  • Học viện Khoa học và Công nghệ
    * Khoa (viện) cơ khí và tự động hóa
    * Khoa toán ứng dụng
    *  Viện nghiên cứu công nghệ sinh học và ứng dụng hóa học
    * Khoa (viện) xây dựng công trình dân dụng và công nghệ sinh thái học
    *  Khoa (viện) Công nghệ và khoa học nguyên liệu
  • Học viện Điện cơ Thông tin
    * Khoa (viện) công nghệ điện cơ
    * Khoa (viện) công nghệ điện tử
    * Khoa (viện) công nghệ thông tin
    * Khoa công nghệ sinh vật y học
    * Khoa (viện) quản lí thông tin
    * Khoa công nghệ viễn thông

Ngoài ra điều kiện tuyển sinh chung cho các bạn muốn đi du học Đài Loan các chương trình như sau:

Yêu cầu về bằng cấp:

  1. Hệ ngôn ngữ: Tốt nghiệp PTTH trở lên / điểm trung bình 6.0 trở lên (tức là tổng kết lớp 10,11,12 đều phải trên 6.0)
  2. Đại học: Tốt nghiệp phổ thông trung học, cao đẳng
  3. Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học
  4. Tiến sĩ: Tốt nghiệp thạc sĩ

Yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ như sau:

  1. Hệ ngôn ngữ: TOEIC 300 trở lên – Tiếng Hoa TOCFL Cấp 1 trở lên
  2. Đại học: TOEIC 550/ IELTS 5.0  trở lên   –  Tiếng Hoa TOCFL cấp 2 trở lên
  3. Thạc sĩ:TOEIC 600 /IELTS 5.5  trở lên    – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên
  4. Tiến sĩ: TOEIC 700 / IELTS 5.5  trở lên    – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên

Điều kiện để xin học bổng:

– Tốt nghiệp PTTH,  ĐH, Thạc sỹ loại khá, giỏi.

– Tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 700 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương.

– Tiếng Hoa TOCFL cấp 3, 4

Hoàn Cầu Việt sẽ giúp gì cho bạn

  • Tư vấn ngành học, chọn trường & loại học bổng phù hợp.
  • Đăng ký cho học sinh, sinh viên nhiều nguyện vọng.
  • Đảm bảo đăng ký xin học bổng thành công, cho sinh viên hoàn thiện đủ các hồ sơ theo hướng dẫn của HCV.
  • Hướng dẫn và xử lý hồ sơ xin học tự túc, học bổng cho học sinh, sinh viên từ A-Z.
  • Hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ để học sinh, sinh viên được cấp visa
  • Đăng ký đón tại sân bay, đặt nhà ở và luôn có người hướng dẫn học sinh, sinh viên tại Đài Loan
  • Làm thủ tục xin visa du lịch, thăm người thân tại  Đài Loan cho phụ huynh hoặc người nhà học sinh, sinh viên.
  • Tư vấn thủ tục du lịch, thăm người thân khác  tại Đài Loan…

 

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

2 Comments

  1. Lyly14/04/2017

    E chưa có chứng chỉ gì có xin được không ạ

    Trả lời
    1. Chào Lyly, học bổng đề cập rõ về điều kiện về chứng chỉ ngoại ngữ. Nếu chưa đủ điều kiện bạn cố gắng học thêm và xin học bổng ở đợt sau nhé!

      Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
%d bloggers like this: