Tư vấn du học

Có bằng HSK du học Đài Loan được không?

Em có bằng HSK có du học Đài Loan được không ạ, nếu có thì trường nào nhận bằng HSK, có học bổng du học 1 năm tiếng ở Đài Loan không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn,

Đài Loan không chấp nhận chứng chỉ HSK mà chỉ nhận TOCFL (Test of Chinese as a foreign language), chứng chỉ do chính họ đề xuất và tổ chức thi. Nhiều trường ở Đài Loan nhận HSK tuy nhiên do quy định như vậy nên khi xin visa du học Đài Loan từ Việt Nam bắt buộc bạn phải tuân theo.

TOCFL thường được tổ chức thi vào khoảng tháng 3 và tháng 11, bạn có thể theo dõi trang web của chúng tôi ở mục du học Đài Loan để nắm lịch thi hằng năm.

Với năm học tiếng ở Đài Loan hiện giờ không có học bổng bạn ạ, học bổng chỉ cấp cho chương trình chính khóa đại học hoặc thạc sĩ mà thôi.

Bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bạn có thắc mắc về du học nước ngoài, đừng ngại liên hệ trực tiếp các văn phòng tư vấn của chúng tôi hoặc điền thông tin ở trang đăng ký tư vấn du học để được giải đáp.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link