Chuyển tiếp sang Anh (UK) tại ĐH Kinh doanh ESERP

Học tại ĐH Kinh doanh ESERP để chuyển tiếp sang Anh (UK).

  1. Tổng quan

Trường Kinh doanh ESERP (Eserp Business School and Social Sciences) được đánh giá cao ở Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo kinh doanh trong hơn 30 năm thành lập. Hợp tác với các trường đại học ở Vương quốc Anh giúp cho sinh viên tốt nghiệp ESERP có cơ hội nhận được bằng Anh ngữ và được công nhận bởi Châu Âu.

ESERP cung cấp kiến ​​thức cần thiết để sinh viên có thể tự quyết định về nghề nghiệp của họ, có khả năng phân tích, xác định và giải quyết các vấn đề. Phương pháp giảng dạy hiện đại trang bị cho sinh viên những kỹ năng làm việc theo nhóm và quản lý hiệu quả. Môi trường học tập đa văn hóa là nơi sinh viên có cơ hội để giao tiếp với bạn bè.

Học viện Kinh doanh ESERP chuyên về đào tạo chung các chương trình tăng cường song ngữ trong các lĩnh vực Quản lý Du lịch, Quản trị Kinh doanh và Quản lý Tiếp thị. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ESERP và trường đại học Anh (tiêu biểu là trường Staffordshire) trao bằng. Bằng học tại ESERP được các tổ chức đào tạo quốc tế công nhận như European Communication School, Pháp, Bỉ, Anh và Hà Lan.

  1. Lí do chọn trường/Ưu điểm
  • Là trường tư chuyên về ngành Quản trị kinh doanh, Marketing và Truyền thông đầu bảng tại Tây Ban Nha
  • Liên kết với các trường Đại học chất lượng cao trong & ngoài nước để đào tạo sinh viên
  • Có chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh
  • Chương trình nổi bật: Top up 1 năm liên kết với Đại học Staffordshire của Anh

HỌC PHÍ

+ Chương trình Cử nhân: €5,650 – €6,900

+ Chương trình Thạc Sỹ: €4,200 – €12,000

  1. Chương trình Đào tạo, Điều kiện xét tuyển & Học phí: 
Chương trình học Ngôn ngữ Học phí Thời lượng học Yêu cầu đầu vào
Cử nhân Kinh doanh quốc tế Tiếng Anh và tiếng TBN € 5650/năm 4 năm  

Điểm GPA tối thiểu 6.5

Bằng tiếng Anh B1 hoặc IELTS 5.5

Cử nhân Du lịch Tiếng Anh và tiếng TBN € 5650/năm 4 năm
Cử nhân Marketing, Quảng cáo và Quan hệ công chúng Tiếng Anh và tiếng TBN € 5650/năm 4 năm
Top up bằng UK Tiếng Anh € 5650/năm 1 năm 2/3 năm học cử nhân tại trường (120 ECT)

Bằng tiếng Anh C1. (IELTS 6.5)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế Tiếng Anh € 11920/khóa 1 năm Bằng cử nhân hoặc bốn năm kinh nghiệm làm việc chuyên ngành.

Chứng chỉ IELTS 6.0

Phỏng vấn của nhà trường.

Thạc sĩ Khoa học kinh doanh và Quản lý chiến lược Tiếng Anh € 6500/khóa 1 năm
Thạc sĩ Marketing và Quản lý thương mại Tiếng Anh € 6500/năm 1 năm
Thạc sĩ Quản trị du lịch Tiếng Anh và tiếng TBN € 6500/năm 1 năm
Thạc sĩ Quan hệ quốc tế và Ngoại thương Tiếng TBN và tiếng Anh € 6500/năm 1 năm

* Chương trình cử nhân chuyển tiếp:

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản trị marketing

+ Quản trị du lịch.

* Chứng chỉ riêng của ESERP

+ Quản lý nhân lực

+ Marketing và quan hệ công chúng, Tuyển dụng

+ Sáng tạo quảng cáo và truyền thông

+ Du lịch quốc tế

Chi tiết liên hệ các văn phòng công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top