du học new zealand

Chương trình Working Holiday tại New Zealand

Chương trình Working Holiday New Zealand là cơ hội giúp bạn vừa được rèn luyện khả năng tiếng Anh, vừa được làm việc có thu nhập cũng như tham gia du lịch khám phá đất nước New Zealand.

Chương trình  Working Holiday giúp tạo điều kiện cho các công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 30 được du lịch đến New Zealand theo diện “làm việc trong kỳ nghỉ”. Những người tham gia sẽ được du lịch đến New Zealand trong thời gian lên đến 12 tháng và có thể xin việc hoặc học tập trong khoảng thời gian ở New Zealand.

du học new zealand

( lễ ký kết giữa 2 chính phủ với chương trình working Holiday)

Chương trình này sẽ tạo ra 1 trải nghiệm mới mẻ cho các bạn trẻ Việt Nam, những ai có niềm đam mê khám phá thế giới bên ngoài cũng như mong muốn tích lũy nhiều kinh nghiệm sống. Chương trình là sự kết hợp hai hình thức làm việc và du lịch, đã được sự đồng ý cấp phép từ chính phủ New Zealand. Với chương trình này, bạn sẽ làm việc và dùng chính số tiền mình kiếm được trong thời gian này để trang trải cho chuyến hành trình khám phá đất nước New Zealand xinh đẹp.

Bạn sẽ được làm việc như một công dân New Zealand thực thụ, có giấy phép làm việc chính thức, có đóng thuế và được hoàn thuế, các công việc sẽ đem lại lương thu nhập cho bạn vào khoảng từ 12- 15 NZD/giờ (trung bình: 2.500 – 3.500 NZD/tháng). Đây sẽ là cơ hội thật tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc cho mình trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp cũng như “làm đẹp” hồ sơ xin việc của mình sau này.

Song song với những trải nghiệm việc làm sẽ là những trải nghiệm sinh sống cùng người bản địa và các bạn bè quốc tế. “Xứ sở Kiwi” với dân số chỉ vào khoảng hơn 4 triệu người, là một xã hội đa chủng tộc, đa văn hóa, thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, bạn có cơ hội tiếp xúc và khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau. Cư dân bản địa nổi tiếng với tính hiếu khách và nồng hậu, bạn sẽ được hưởng thụ một lối sống hiện đại và cởi mở trong một môi trường an toàn và thân thiện. Tiếng Anh là ngôn ngữ hàng ngày ở đây, do đó còn tạo điều kiện rất thuận lợi cho bạn được thực hành và rèn luyện khả năng ngôn ngữ của mình.

Điều kiện tham gia chương trình:

Nếu bạn muốn tham gia chương trình này bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Có Hộ chiếu (passport) Việt Nam có hiệu lực trong ít nhất thêm ba tháng nữa tính từ ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand.
 • Ít nhất 18 tuổi và không quá 30 tuổi
 • Không mang theo con cái đi cùng
 • Có tài chính tối thiểu là NZ$ 4,200
 • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và nhân cách
 • Đã mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm nằm viện trong suốt khoảng thời gian ở NZ.
 • Có bằng cấp sau trung học (bằng cao đẳng trở lên) được cấp sau khoảng thời gian học tối thiểu là 3 năm.
 • Chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên
 • Chưa từng được cấp thị thực Working Holiday trước đây.

Các công việc bạn có thể làm với chương trình Working Holiday:

Công việc sẽ chủ yếu tập trung vào các công việc thời vụ trong lĩnh vực nông nghiệp. Nguyên tắc quan trọng để bạn có thể tìm được việc là đến các khu vực trồng trọt vào đúng mùa vụ thu hoạch khi mà nhu cầu lao động rất lớn, và bạn sẽ rất dễ dàng tìm được việc bởi với chương trình này, 03 tháng bạn phải đổi công việc một lần theo việc làm thời vụ.

 1. Những công việc như làm vườn, hái trái cây hoặc đóng gói sản phẩm tại các nhà máy.
 2. làm về lĩnh vực chế biến thực phẩm: Làm cá, chế biến thịt heo, gà ….
 3. Làm tại các nhà máy trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.
 4. Làm tại các khách sạn: Phục vụ, bồi bàn, dọn phòng…
 5. Làm về xây dựng: Làm tại các công trường xây dựng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn thủ tục hồ sơ apply

Vui lòng liên hệ: Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Quốc Tế Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top