Chương trình kép – Cao đẳng cộng đồng: Học 4 năm nhận 3 bằng

Gặp gỡ trực tiếp với đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett, học phí ưu đãi cho sinh viên quốc tế -không yêu cầu toefl – cơ hội dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên.

  • Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett (EvCC) nằm cách Thành phố Seattle 35 phút đi xe về phía Bắc, từ trường bạn có thể nhìn thấy vịnh Puget Sound nổi tiếng và những đỉnh núi tuyết của dãy Cascade. EvCC là trường Cao đẳng hệ 2 năm, cung cấp chương trình bằng Cao đẳng hệ 2 năm – tương đương 2 năm đầu đại học và sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học tại một trong các trường đại học trên toàn quốc
  • Everett còn tạo cơ hội cho các học sinh từ 16 tuổi trở lên tham gia chương trình

Các em vừa có thể hoàn tất các khoá học để đạt được bằng THPT đồng thời vẫn có thể đạt được số tín chỉ tối thiểu theo yêu cầu của bang Washington và nhận được bằng Cao đẳng hệ 2 năm.

  • Sinh viên quốc tế của EvCC đã được chuyển tiếp vào các trường Đại học khác nhau như University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, Arizona State University và University of Oregon.

Chương trình đào tạo:Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực cụ thể, như kinh doanh, mạng máy tính, bảo trì hàng không, đồ họa, nhiếp ảnh, Quay phim/Truyền thông, và nhiều chương trình khác.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật: Kinh doanh, Kỹ sư, Bảo dưỡng hàng không, Nghệ thuật đồ họa, Kế toán, Tài chính, Điều dưỡng, Hệ thống thông tin máy tính, Sinh học, Báo chí…

Chi phí khoảng:17.000 -17.500 usd / năm bao gồm học phí, chi phí ăn ở, sách vở, bảo hiểm và các chi phí khác.

Bà Marla Tembreull Giám đốc Chương trình Giáo dục Quốc tế đến từ Cao đẳng Cộng đồng Everett, sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với các em học sinh/sinh viên và Quý phụ huynh để trao đổi về những chương trình cho các học sinh/sinh viên Việt Nam tại các văn phòng đại diện tuyển sinh của trường:

Tại Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian: 17:30 – 19:30 ngày 11/3/2014
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
Đăng ký tham dự (028) 3846 2468 hoặc email hcmc@hcv.edu.vn
Tại Đà Nẵng
Thời gian: lúc 14:00 – 16:00 ngày 13/3/2014
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu –
Đăng ký tham dự: (0236) 388 7087 hoặc Email: dn@hcv.edu.vn
Tại Hà Nội:
Thời gian: lúc 14:00 -16:00 ngày 15/3/2014
Địa điểm: 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội
Đăng ký tham dự: (024) 7108 8896 hoặc Email: hn@hcv.edu.vn

Cao đẳng Cộng Đồng Everett

Lý do sinh viên nên chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Everett:

Everett được mệnh danh là “All-American City”.

  • Không yêu cầu điểm TOEFL khi nộp đơn nhập học. Có cung cấp chương trình tiếng Anh.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm của giáo viên.
    Dịch vụ gia sư các môn Anh văn, Toán, Viết của Trung tâm học tập Rainier thuộc EvCC – một trong những trung tâm gia sư lớn nhất Bang. EvCC cũng có các gia sư tiếng Anh dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế.
  • Chương trình 2 năm đầu đại học và tư vấn chuyển tiếp lên 2 năm cuối các trường đại học tại Mỹ
    Chương trình đào tạo kép: vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Cao đẳng (chỉ dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10)

Văn phòng cố vấn cho sinh viên quốc tế luôn mở rộng và sẵn sàng giải đáp cho bạn những câu hỏi về nền văn hoá Mỹ, các lớp học, nơi ở, và việc tham gia vào các hoạt động ngoại khoá.

Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí tại đây như leo núi, trượt tuyết, du thuyền, tham quan đảo hay đi đến trung tâm thành phố Seattle và Vancouver (British Columbia, Canada). Gần đây, câu lạc bộ sinh viên quốc tế đã tổ chức đi tham quan Công viên sở thú Seattle Woodland, Bảo tàng kính Tacoma, tham quan các khuôn viên trường Đại học và cắm trại tại công viên gần đó. Tại vùng đất phía Tây Bắc Thái Bình Dương này, các bạn sẽ được trải nghiệm khí hậu ôn hoà, thoải mái, cảnh quan tuyệt đẹp, sự thân thiện và tôn trọng đối với người nước ngoài của người dân nơi đây, cùng với một hệ thống giáo dục mạnh và phát triển.

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Scroll to top