Học bổng Mỹ 70%, không thể bỏ lỡ

Chia sẻ học bổng du học Mỹ: 70% học phí, không thể bỏ lỡ

Gặp gỡ trực tiếp đại diện của 11 trường đại học công lập Mỹ – cung cấp học bổng từ 25 -70% học phí, khóa tháng 9/2017.

Học bổng Mỹ 70%, không thể bỏ lỡ

Du học tại Mỹ đã thu hút hơn 1,13 tỷ sinh viên quốc tế theo học tại các trường từ THPT đến cao đẳng và đại học (theo thống kê của tổ chức SEVIS). Nhưng hiện nay trên thực tế số lượng bị từ chối visa cũng gia tăng, vì thế nếu bạn muốn chinh phục được nền giáo dục Mỹ, bạn phải có một kế hoạch tập thông minh và hiệu quả.

Ở Việt Nam có rất nhiều sinh viên có năng lực học tập tốt, có trình độ tiếng anh khá là lưu loát nhưng khi đến Mỹ vẫn rất khó khăn khi bước vào nghe giảng và học tập, đó cũng là rào cản để sinh viên theo kịp chương trình học tại Mỹ.

Với những ai muốn đi du học Mỹ nhưng lại chưa thực sự tự tin với trình độ Anh ngữ của mình hoặc bạn đã có trình độ tiếng anh đủ điều kiện đầu vào để đảm bảo theo được chương trình học cùng đầu ra tốt, thì tập đoàn Anh ngữ ESLI chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt, trong  kỳ nhập học 2017 sắp tới, tập đoàn danh tiếng này sẽ áp dụng chương trình học bổng giá trị cao cùng nhiều hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho tân sinh viên.

Học bổng Mỹ 2017 đến 70% học phí của ESLI thời gian qua đã hỗ trợ vững chắc cho sinh viên Việt Nam có được những suất học bổng cao, tiết kiệm chi phí học tập mà điều kiện học bổng không quá khó, thời gian học bổng xuyên suốt 4 năm đại học hoặc 2 năm thạc sĩ.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết nhân dịp Mr David Kerr, Ed. D giám đốc đại diện tuyển sinh của 11 trường đại học công lập Mỹ và tập đoàn ESLI về Việt Nam có buổi gặp gỡ với quý phụ huynh và các bạn HSSV. Thời gian cụ thể như sau:

Đà Nẵng
Thời gian: 9g00, ngày 16/03/2017.
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu – ĐT: (0236) 388 7087.

Tại Hà Nội và Hồ chí Minh liên lac trực tiếp văn phòng để biết thêm chi tiết.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại buổi gặp gỡ, đại diện tuyển sinh Mr David Kerr, Ed. D sẽ giải đáp những thắc mắc về điều kiện, hồ sơ học bổng, chọn ngành chọn trường và những vấn đề khác liên quan đến du học Mỹ

 • Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ ESLI và ưu điểm nổi bật của 11 trường đại học đối tác tại Mỹ.
 • Yêu cầu đầu vào, điều kiện và cách thức săn học bổng 25% – 70% trong kỳ nhập học tháng 9/ 2017.
 • Tư vấn chọn lộ trình du học tiếng Anh tại Mỹ hiệu quả và phù hợp cho HSSV.
 • Hỏi đáp cùng đại diện đến từ Mỹ quanh vấn đề du học Mỹ và du học tiếng Anh.
 • Tư vấn hồ sơ, chứng minh tài chính, phỏng vấn visa du học Mỹ cùng với các cùng với các chuyên viên tư vấn Mỹ trên 10 năm kinh nghiệm từ Hoàn Cầu Việt

Danh sách 11 đại học liên kết với ESLI, các bạn HSSV có thể cân nhắc đến việc học dự bị tiếng Anh tại những ngôi trường sau để đảm bảo cơ hội chuyển tiếp và được tham gia săn học bổng du học Mỹ trị giá 70% học phí.

Tên trường Học bổng
Đại học Sunllican – Louisville 25%
Đại học West Taxas A &M 70%
Đại học Winconsin – Superior 70%
Đại học Texas A& M – Corpus Chiristi 70%
Đại học Full Sail 70%
Đai học Humbodt State 70%
Đại học Kentucky 70%
Đại học Minnesota Duluth 25%
Đại học Western Kentucky 70%
Đại học York College Nebrska 70%
Đại học Southern Illinois – Edwarsville 25%

Những ưu điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh của ESLI

 • Sinh viên có thể đi du học Mỹ ngay mà chưa cần đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEFL, SAT hay GMA.
 • Chương trình ngoại ngữ tại ESLI được thiết kế bài bản với thời lượng phân bố hợp lý (25 giờ/ tuần). Do đó, học viên ESLI được chuẩn bị để có một khởi đầu tốt nhất tại những khoá học đại học và cao học tiếp theo.
 • Đầu vào tương đối dễ: Điều kiện xét học bổng chỉ cần GPA 7.8/10 trở lên, không yêu cầu tiếng Anh.
 • Khả năng đậu visa cao: Sinh viên sẽ có đến 2 thư mời nhập học của ESLI và trường đại học trong hồ sơ xin visa. Điều này thể hiện được kế hoạch học tập rõ ràng của HSSV, một trong những điều mà Lãnh sự quán quan tâm nhất.
 • Vào thẳng đại học sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ESLI, không phải thi đầu vào, giảm bớt một một bước thi chứng chỉ tiêng Anh, giúp sinh viên đỡ áp lực.
 • Được bổ sung chứng chỉ Anh Văn sau khi hoàn thành khóa học của ESLI (SAT – đối với bậc cử nhân và GMAT, GRE – đối với bậc thạc sĩ).
 • Có đến hàng trăm cơ hội chọn lựa ngành nghề thích hợp:ESLI có hệ thống 12 trường hợp tác với đủ các ngành nghề đào tạo nhiều triển vọng nhất như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Khoa học vi tính, Lập trình, Kỹ sư, Toán học, Thiết kế…

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top