Cao đẳng Skagit Valley

Skagit-Valley-CollegeI. Giới thiệu chung về trường:

Trường Cao đẳng Skagit Valley toạ lạc tại vùng Mount Vernon, phía Tây Bắc, bang Washingtơn, vị trí thuận lợi này giúp cho việc đi lại tới thành phố Seattle và Vancouver, B.C. Canada dễ dàng. Mount Vernon còn nằm gần kề thành phố Burlingto, chỉ cách nhau bởi một cây cầu bắc ngang sông Skagit. Mount Vernon được bình chọn là “Thành phố nhỏ đẹp nhất ở Mỹ”.

II. Ưu thế của trường:

Trường luôn là nơi an toàn cho sinh viên, không khí gia đình luôn gần gũi và chan hoà.

Trường không yêu cầu Toefl khi nhập học.

Quy mô lớp học nhỏ (tỷ lệ:20/1). Luôn lấy người học làm mối quan tâm hàng đầu là phương châm của trường.

Trường có các trung tâm gia sư nhằm hỗ trợ việc học tập của sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Các dịch vụ đi lại và đón sân bay luôn thuận tiện.

Sinh viên được tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên của trường bao gồm khoảng 24 sinh viên một nhóm. Bạn sẽ được làm quen với sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau mà không phải trả chi phí cho các công việc xã hội, các chuyến đi và các sự kiện xã hội khác.

úSinh viên sẽ sống cùng bạn bè quốc tế trong một môi trường hoà đồng tại các campus với phòng ngủ, phòng tắm và phòng ăn được trang bị hiện đại. Sinh viên cũng có thể lựa chọn ở cùng với gia chủ người Mỹ.

III.Các chương trình học:

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 (ESL):

– Trường không yêu cầu sinh viên phải có điểm TOEFL trước khi vào học. Trước khi vào học sinh viên sẽ làm bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào:

Nếu đạt TOEFL từ 450 – 473 điểm sinh viên sẽ phải học khoá Tiếng Anh chuyên sâu cho đếnkhi vượt qua trình độ: Advanced Level.

Nếu điểm TOEFL từ 477-497 sinh viên sẽ được nhận vào học trình độ Advanced Plus Level.

Nếu điểm TOEFL đạt 500 sinh viên sẽ được nhận vào học chính khoá.

1. Chương trình cấp bằng kép phổ thông trung học+cao đẳng (2 năm)

2. Chương trình chuyển tiếp vào đại học:

3. Khai giảng:

Học kỳ Định hướng

Khai giảng

Kết thúc

Khoá Học

Tiếng Anh

Thi tiếng Anh

Mùa xuân

2008

31/03 01/04 05/05 13/06
Mùa hạ

2008

20/06 23/06 14/07 15/08
Mùa thu

2008

19/09 22/ 09 27/10 12/ 12
Mùađông

2009

02/01 05/ 01 09/ 02 20/ 03

IV. Chi phí và yêu cầu chương trình:

PHÍ

9 THÁNG(3 kỳ)

MỖI KỲ(3 tháng)

Học Phí

$8,008.50

$2,669.50

Nhà Ở

$3,435

$1,145

Sinh Hoạt

$2,796

$932

Sách Vở

$900

$300

Bảo Hiểm

$605.25

$201.75

Tổng Cộng

$15,744.75

$5,248.25

Phí ghi danh (không hoàn trả)

Bảo hiểm sức khoẻ: $605.25/ năm.

Cao đẳng, phổ thông: $2,669.50/ học kỳ x 3 kỳ = $ 8.008.50,1/ năm.

2. Nhà ở:

Ký túc xá: trang thiết bị đầy đủ, phòng ngủ riêng, chung phòng tắm: $3,435/ năm.

3. Các chi phí phụ:

Sách vở: $900/năm.

Phương tiện đi lại: miễn phí vé xe buýt nếu đi các chuyến trong vùng.

Chi phí sinh hoạt: $2796/ năm.

Ước tính tổng chi phí khoảng $16.000/ năm học.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top