Cao đẳng quốc tế Manitoba

Cao đẳng Quốc tế Manitoba

Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Cơ hội nhận học bổng từ tập đoàn Navitas.

Cao đẳng quốc tế Manitoba

 

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn và an toàn của sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao và mức sống tốt bậc nhất trên thế giới. Đến với Canada, du học sinh không những được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời mà còn có cơ hội kiếm việc làm thêm để trang trải cho cuộc sống trong những ngày tháng theo học tại đây và được áp dụng những kiến thức của mình vào thực tiễn thông qua các chương trình co-op. Với những điều kiện ưu đãi tuyệt vời như vậy, ngày càng có nhiều học sinh muốn chọn Canada là nơi chắp cánh cho ước mơ du học của mình.Hơn thế nữa, ở một số tỉnh bang của Canada còn ban hành chính sách định cư rất mở đối với sinh viên quốc tế và cơ hội nhận học bổng các tập đoàn giáo dục Navitas.

HỌC BỔNG NAVITAS DÀNH CHO SINH VIÊN ICM & UOM

+ Học bổng gia đình Navitas 10% học phí, yêu cầu: Có 2 hay nhiều thành viên trong cùng gia đình học tại các trường của Navitas

+ Học bổng vinh danh học tập Navitas với toàn bộ học phí cho kỳ học tiếp theo, yêu cầu: Hai sinh viên xếp hạng học tập cao nhất khóa

+ Học bổng tưởng nhớ Susan Deane với 01 suất học bổng 5.500 CAD mỗi học kỳ

ICM – Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg – thủ phủ bang Manitoba, Canada. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Đại học Manitoba – được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận.Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

LÝ DO CHỌN MANITOBA CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC MANITOBA

+ Đại học Manitoba – Đại học đầu tiên tại khu vực Tây Canada – xếp trong Top 400 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education 2016)

+ Từ 1/4/2012, toàn bộ du học sinh quốc tế học tập tại bang Manitoba sẽ được chính phủ bang chi trả tiền Bảo hiểm sức khỏe

+ ICM tọa lạc tại thành phố Winnipeg – thủ đô của bang Manitoba – một trong những thành phố có mức chi phí sinh hoạt phải chăng nhất tại Canada

+ Đại học Manitoba là Đại học nghiên cứu chuyên sâu nhất trong khu vực và vinh dự nằm trong Top 15 Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada

+ Là đại học đầu tiên tại miền tây Canada và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, Manitoba mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập và làm việc tại tỉnh Manitoba, Canada với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ trường cũng như từ chính quyền thuộc tỉnh này.

+ Đại học Manitoba là điểm thu hút nhiều học sinh quốc tế nhất tại Canada với tổng số hơn 28,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có khoảng hơn 3,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận.

+ Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng tại Bắc Mỹ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm, sẽ được hoàn trả 60% học phí trên thuế thu nhập cá nhân và khuyến khích định cư nếu hội tụ đủ tiêu chuẩn thông qua Chương trình đề cử định cư ở tỉnh bang.

+ Hằng năm Đại học Manitoba luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có học lực khá, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các em trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng. Manitoba là tỉnh bang duy nhất chi trả cho bảo hiểm sức khỏe/y tế cho sinh viên quốc tế.

+ Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

NGÀNH HỌC

+ Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing

+ Nghệ thuật: Kinh tế học, Lịch sử, Âm nhạc, Kịch nghệ, Nghiên cứu phim …

+ Khoa học: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Hoá học, Khoa học thống kê…

+ Kỹ thuật: Xây dựng dân dụng, Kỹ sư máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TẠI ICM

ICM thiết kết hai chương trình chuyển tiếp UTP I (cho học sinh hết lớp 11) và UTP II (cho học sinh hết lớp 12) để đảm bảo sinh viên quôc tế bắt đầu xây dựng nền tảng của mình dựa trên việc xếp lớp học phù hợp với trình độ học thuật và tiếng Anh của mỗi bạn.

+ Chương trình Tiếng Anh kết hợp: Dành cho những sinh viên chỉ còn thiếu một chút yêu cầu đầu vào tiếng Anh. Chương trình này sẽ kết hợp 15 giờ tiếng Anh mỗi tuần và 1 hoặc 2 môn học trong chương trình chuyển tiếp vào Đại học.

+ Chương trình dự bị đại học: Dành cho học sinh hết lớp 11 (UTP Stage I): Đây là cầu nối từ phổ thông lên chương trình đại học được thiết kế giúp sinh viên có thể theo học các chuyên nghành ở Đại học Manitoba. Để học chương trình này học sinh phải có điểm IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc tương đương.

+ Chương trình đại học: Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT (UTP Stage II): là chương trình đại học năm thứ nhất, sau khi kết thúc khóa học sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 đại học. Để được học chương trình này học sinh phải có điểm IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc tương đương.

YÊU CẦU TUYỂN SINH

+ Dự bị Đại học (UTP Stage 1):

  • Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với điểm tổng kết trung binh trên 6.0+
  • IELTS tối thiểu là 5.5 (ko có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc chứng chỉ khác tương đương

+ Đại học năm nhất (UTP Stage 2):

  • Hoàn thành lớp 12 với điểm tổng kết trung binh trên 6.5
  • IELTS tối thiểu là 5.5 (ko có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc chứng chỉ khác tương đương

HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

+ Dự bị Đại học (UTP Stage 1): 14.152 CAD 2 kỳ

+ Đại học năm nhất (UTP Stage 2): 14.593 CAD 3 kỳ

+ Chương trình Đại học tại Manitoba: 12.000 – 17.000 CAD (Tùy chương trình)

+ Chi phí ăn ở: khoảng 12.000 CAD

Chi tiết liên hệ các văn phòng trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

 

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top