Cao đẳng quốc tế Fraser

fraserTrường Cao đẳng Quốc tế Fraser (FIC) nằm tại khu học xá Burnaby của trường Đại học Simon Fraser (SFU) – một trong những trường đại học tiên phong tại Canada. Burnaby giáp Vancouver (Canada), một trong những thành phố cảng đẹp nhất thế giới, cách biên giới Mỹ 45 phút. Khí hậu nơi đây ấm nhất Canada, nhiệt độ trung bình từ 10 – 25oC, là trung tâm giao thương Thái Bình Dương. Vancouver được bình chọn là TP có điều kiện sinh sống tốt nhất trên thế giới, là nơi tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông 2010. Điều kiện sống nơi đây an toàn, người dân bản xứ thân thiện, chi phí sinh hoạt vừa phải, môi trường đa văn hóa, nhiều cơ hội việc làm.

Đại học Simon Fraser nằm trong top các trường Đại học hàng đầu tại Canada có chương trình giảng dạy chất lượng cao (theo Guide to Canadian University – ấn phẩm của Tạp chí Maclean’s). Trường có 3 khu học xá: Burnaby, Surrey và Vancouver. Có hơn 28.000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đào tạo hơn 100 chuyên ngành từ bậc Đại học đến Cao học.

FIC cung cấp những khoá học phải chăng, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng dựa theo chương trình của bậc Đại học, với sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo sư giàu kinh nghiệm tại trường đại học Simon Fraser. Qui mô lớp học nhỏ: 25 – 35 sinh viên/ lớp. Sinh viên được đảm bảo vào học năm thứ hai chương trình cử nhân của SFU sau hoàn tất các chương trình học tại FIC. Trường luôn có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Sinh viên dễ dàng truy cập vào các dịch vụ và phương tiện của SFU bao gồm thư viện, phòng thực hành trên máy tính, nhiều phương tiện giải trí của trường sở cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và việc làm.

Những chương trình về các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính hay Khoa học Xã hội và Nhân văn có tại FIC cho phép bạn chọn lựa với trên 100 chuyên ngành tại năm thứ hai của đại học Simon Fraser. Khai giảng vào tháng 1, 5, 9 hằng năm.

Tập đoàn Navitas dành các suất học bổng 50% học phí đối với Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II cho những sinh viên xuất sắc nhất

1. Chương trình tiếng Anh

a. Chương trình tiếng Anh dự bị (Preparation in Academic Skills – PAS):
Cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Khai giảng quanh năm.
Yêu cầu: hoàn thành lớp 11 hoặc 12, ĐTB 7.0; IELTS 4.5 (không có điểm thành phần < 4.0)
Phí ghi danh: 200 C$
Học phí: C$ 4.847/ kỳ (14 tuần)

b. Chương trình tiếng Anh của SFU
Cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào khoá tiếng Anh PAS, do SFU cung cấp. Kết hợp chương trình tiếng Anh và văn hoá Canada
Yêu cầu: Học sinh đủ 18 tuổi

2. Chương trình Chuyển tiếp Đại học:

UTP Stage I (Mixed) – Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn I (Tổng hợp):
Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Kỳ I: sinh viên học tiếng Anh (15h/ tuần) kết hợp một số môn chương trình UTP Stage I. Sau đó học tiếp 2 kỳ UTP Stage I

UTP Stage II (Mixed) – Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II (Tổng hợp):
Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Kỳ I: sinh viên học tiếng Anh (15h/ tuần) kết hợp một số môn chương trình UTP Stage II. Sau đó học tiếp 2 kỳ UTP Stage II

UTP Stage I – Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn I:
Đây là khoá dự bị Đại học cho học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 nhưng chưa đủ điều kiện học Chương trình UTP Stage II – tương đương năm đầu Đại học.

UTP Stage II – Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II:
Chương trình học tương đương Đại học năm 1 tại SFU.

Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, Marketing,…), Khoa học Máy tính (Hệ thống máy tính, Đồ hoạ vi tính, Ngôn ngữ lập trình & Phần mềm, Công nghệ thông tin,…), Khoa Học Xã Hội và Khoa Học Nhân văn (Kinh tế, Văn hoá nghệ thuật, Lao động học, Ngôn ngữ học, Tội phạm học, Triết học, Toán,…)

Các chi phí khác:

– Bảo hiểm: 120 C$/ 3 tháng
– Phí đăng ký homestay (ko hoàn lại): 175 – 250 C$
– Homestay (bao gồm ăn): 188 C$/ tuần
– Phí đăng ký ở tại ký túc xá: 25 C$
– Ở tại ký túc xá: 2.085 – 2.245/ kỳ
– Ăn: 1.350 C$/ kỳ
– Phí sắp xếp ng bảo trợ (ko hoàn lại): 150 C$
– Phí dịch vụ người bảo trợ: 75 C$/ kỳ

Hồ sơ cần có:

– Hồ sơ nhập học của trường
– Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH (bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp đại học) công chứng tiếng Việt và 1 bản dịch tiếng Anh có dấu công chứng.
– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top