Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta (MCAST)

Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta (MCAST) được thành lập năm 2001, là cơ sở giáo dục đào tạo nghề hàng đầu tại Malta, được xếp thứ 2 Malta về chất lượng đào tạo tổng hợp các ngành: Kĩ thuật, Nghệ thuật, Công nghệ, Sức khỏe, Báo chí,.. Với 3 trường cao đẳng và 6 học viện chuyên biệt đào tạo các ngành học ứng dụng được công nhận đạt chuẩn chất lượng tại Malta. Cùng với đó là hệ thống các chương trình thực tập đa dạng chú trọng đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm cho các học viên, giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng.

Ngành đào tạo & Các khóa học

Trường đào tạo đa ngành, bao gồm tất cả các lĩnh vực: Nghệ thuật, Kỹ thuật, Công nghệ, Sức khỏe, Báo chí, Kinh doanh, Tài chính, Thiết kế, Môi trường, IT phần mềm, Làm đẹp,…

Cấp bậc từ chứng chỉ (MQF lever 1) đến bậc thạc sỹ (MQF lever 7), với 180 khoá full-time, hơn 300 khóa part-time, các khóa học luôn được cập nhật và thêm mới. Sinh viên có cơ hội đề xuất khóa học.

3 trường cao đẳng và 6 học viện, lộ trình đào tạo duy trì liên tục và liên kết mạnh mẽ giữa các cấp:

MCAST COLLEGES

  • Institute of Applied Sciences – Viện Khoa học Ứng dụng,
  • Institute for the Creative Arts – Viện Nghệ thuật Sáng tạo
  • Institute of Engineering and Transport – Viện Kỹ thuật và Giao thông vận tải
  • Institute of Business Management and Commerce – Viện Quản trị Kinh doanh và Thương mại
  • Institute of Community Services – Viện Dịch vụ Cộng đồng
  • Institute of Information And Communication Technology – Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông
  • Gozo Campus

Chi tiết các ngành học và khoá học, vui lòng tham khảo tại đây:

http://www.mcast.edu.mt/course_search

Yêu cầu đầu vào:

  • Có chứng chỉ nghề tương đương với MQF lever 3.
  • Hoặc tốt nghiệp THPT quốc gia, các môn chính phải trên trung bình hoặc loại khá/B trở lên (tùy ngành).
  • Bài test của trường (Toán, tiếng Anh…).
  • Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTS 5.5 – 6.0).
  • Phỏng vấn (tùy ngành).

Thời gian học & Học phí

Chương trình học Thời gian Học phí
CĐ, nghề 1 – 2 năm 5500 – 6500 E
Cử nhân 3 năm
Thạc sĩ 2 – 3 năm 6500 E

Buổi thăm quan thực hành thực tế tại nhà máy

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top