Cao đẳng Merced

merced-college-logoA. Giới thiệu chung về trường:

Trường Cao đẳng Merced nổi tiếng bởi trình độ giáo dục tốt và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Tại Merced sinh viên được sống trong không khí gia đình nơi mà tất cả mọi nguời đều nồng nhiệt và hiếu khách. Trường Cao đẳng Merced được thành lập năm 1962 tại phía bắc đại lộ Olive ở địa hạt Merced, tọa lạc tại phần phía Tây bang California. Nơi đây là trung tâm phát triển kinh tế ở vùng phía Tây của bang California. Merced mang tên thành phố cây xanh của Mỹ với sự an toàn và yên bình.

B. Ưu thế của trường:

Trường có các trung tâm hỗ trợ sinh viên học tập.

Các dịch vụ đi lại và đón sân bay luôn thuận tiện.

Sinh viên được tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên của trường bao gồm khoảng 24 sinh viên một nhóm. Bạn sẽ được sinh hoạt với sinh viên đến từ các nước khác nhau mà không phải trả chi phí khi tham gia các sự kiện xã hội và chuyến đi.

Sinh viên sẽ sống cùng các bạn Mỹ và các bạn từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường hoà đồng tại ký túc xá với phòng ngủ, phòng tắm và phòng ăn tiện nghi và hiện đại. Sinh viên cũng có thể lựa chọn ở cùng với gia chủ người Mỹ. Chi phí sinh hoạt và học phí tại đây thấp.

Chương trình học đa dạng: Hơn 80 chương trình đào tạo cấp bằng và chứng chỉ

C. Các chương trình học:

1. Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 (ESL):

Trường không yêu cầu sinh viên phải có điểm TOEFL trước khi vào học. Trước khi vào học sinh viên sẽ làm bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào:

Nếu đạt TOEFL từ 450 (133 trên máy) sinh viên sẽ được nhận vào học chính khoá. Nếu điểm TOEFL dưới 450/133 sinh viên sẽ tham gia chương trình Tiếng Anh trước khi học chính khoá.

Chi phí:

Học phí: 3.350$/1 kỳ (210$/1 tuần)

Nhà ở với gia đình bản xứ (16 bữa /1 tuần): 500$

Nhà ở với gia đình bản xứ (không ăn chung): 400$

Nhà thuê ngoài cùng sinh viên khác: 370$

Nhà thuê riêng: 600$

Khai giảng:

Kỳ mùa xuân: 08/01- 27/04

Kỳ mùa hè: 30/04-17/08

Kỳ mùa thu: 27/08-14/12

2. Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề (1 năm):

– Dành cho những học sinh tốt nghiệp phổ thông,18 tuổi trở lên muốn lấy chứng chỉ nghề.

– Các ngành đào tạo: Kế toán, Kinh doanh nông nghiệp, Kinh doanh phổ thông, giáo dục mầm non, Thợ điện, Y tá, Bất động sản….

3. Chương trình cao đẳng (2 năm)

Các môn học: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội, Dạy nghề, Thể dục, Mỹ thuật, Kế toán, Sinh học, Truyền thông, IT, Giáo dục mầm non, Cơ khí, Tiếng anh, Tiếng pháp, Tiếng Đức, Vật lý….

4. Chương trình chuyển tiếp vào đại học:

Sau khi hoàn thành khoá học cao đẳng 2 năm, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp vào năm thứ 3 đại học tại các trường Đại học liên kết với Merced như: Đại học Western Washington, Đại học Washington, Đại học Washington State, UC Berkeley, UC David, UC Merced, California State University….

Sau khi tốt nghiệp tại Merced, sinh viên với điểm trung bình 2.4 sẽ được chuyển vào trường đại học California State University Bakersfield, California State University Fresno and California State University Stanislaus. Những sinh viên muốn chuyển vào trường đại học University of California Merced,…

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image