Cao đẳng Merced

merced-college-logoA. Giới thiệu chung về trường:

Trường Cao đẳng Merced nổi tiếng bởi trình độ giáo dục tốt và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Tại Merced sinh viên được sống trong không khí gia đình nơi mà tất cả mọi nguời đều nồng nhiệt và hiếu khách. Trường Cao đẳng Merced được thành lập năm 1962 tại phía bắc đại lộ Olive ở địa hạt Merced, tọa lạc tại phần phía Tây bang California. Nơi đây là trung tâm phát triển kinh tế ở vùng phía Tây của bang California. Merced mang tên thành phố cây xanh của Mỹ với sự an toàn và yên bình.

B. Ưu thế của trường:

Trường có các trung tâm hỗ trợ sinh viên học tập.

Các dịch vụ đi lại và đón sân bay luôn thuận tiện.

Sinh viên được tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên của trường bao gồm khoảng 24 sinh viên một nhóm. Bạn sẽ được sinh hoạt với sinh viên đến từ các nước khác nhau mà không phải trả chi phí khi tham gia các sự kiện xã hội và chuyến đi.

Sinh viên sẽ sống cùng các bạn Mỹ và các bạn từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường hoà đồng tại ký túc xá với phòng ngủ, phòng tắm và phòng ăn tiện nghi và hiện đại. Sinh viên cũng có thể lựa chọn ở cùng với gia chủ người Mỹ. Chi phí sinh hoạt và học phí tại đây thấp.

Chương trình học đa dạng: Hơn 80 chương trình đào tạo cấp bằng và chứng chỉ

C. Các chương trình học:

1. Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 (ESL):

Trường không yêu cầu sinh viên phải có điểm TOEFL trước khi vào học. Trước khi vào học sinh viên sẽ làm bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào:

Nếu đạt TOEFL từ 450 (133 trên máy) sinh viên sẽ được nhận vào học chính khoá. Nếu điểm TOEFL dưới 450/133 sinh viên sẽ tham gia chương trình Tiếng Anh trước khi học chính khoá.

Chi phí:

Học phí: 3.350$/1 kỳ (210$/1 tuần)

Nhà ở với gia đình bản xứ (16 bữa /1 tuần): 500$

Nhà ở với gia đình bản xứ (không ăn chung): 400$

Nhà thuê ngoài cùng sinh viên khác: 370$

Nhà thuê riêng: 600$

Khai giảng:

Kỳ mùa xuân: 08/01- 27/04

Kỳ mùa hè: 30/04-17/08

Kỳ mùa thu: 27/08-14/12

2. Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề (1 năm):

– Dành cho những học sinh tốt nghiệp phổ thông,18 tuổi trở lên muốn lấy chứng chỉ nghề.

– Các ngành đào tạo: Kế toán, Kinh doanh nông nghiệp, Kinh doanh phổ thông, giáo dục mầm non, Thợ điện, Y tá, Bất động sản….

3. Chương trình cao đẳng (2 năm)

Các môn học: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội, Dạy nghề, Thể dục, Mỹ thuật, Kế toán, Sinh học, Truyền thông, IT, Giáo dục mầm non, Cơ khí, Tiếng anh, Tiếng pháp, Tiếng Đức, Vật lý….

4. Chương trình chuyển tiếp vào đại học:

Sau khi hoàn thành khoá học cao đẳng 2 năm, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp vào năm thứ 3 đại học tại các trường Đại học liên kết với Merced như: Đại học Western Washington, Đại học Washington, Đại học Washington State, UC Berkeley, UC David, UC Merced, California State University….

Sau khi tốt nghiệp tại Merced, sinh viên với điểm trung bình 2.4 sẽ được chuyển vào trường đại học California State University Bakersfield, California State University Fresno and California State University Stanislaus. Những sinh viên muốn chuyển vào trường đại học University of California Merced,…

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top