Cao đẳng Los Angeles Trade – Technical

Los-Angeles-Trade-Technical-CollegeTrường cao đẳng Los Angeles Trade – Technical được thành lập năm 1925 là một trong 9 chi nhánh lâu đời nhất của trường cao đẳng công lập 2 năm Los Angeles Community College District. Trường cách bãi biển Venice khoảng 15 dặm và cách kinh đô ánh sáng Holywood 8 dặm.

Trường đào tạo hơn 80 chuyên ngành như kế toán, kinh tế, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin …, chương trình đào tạo chứng chỉ nghề có các ngành như thẩm mỹ về tóc, da, móng tay, y tá, sửa xe, điện trong xây dựng, gia chánh… Hầu hết các sinh viên của trường đều được làm việc hơn 30 giờ / tuần và họ được tham gia vào các lớp chuẩn bị kiến thức cho công việc trong tương lai.

Ngoài ra, sinh viên sau khi học xong 2 năm sẽ được ở lại Mỹ thực tập có lương trong thời gian 1 năm.

Trường đã giành được giải thưởng Cộng đồng Phong phú (Community Enrichment) lần thứ 30 do hiệp hội Kỹ sư/ Kiến trúc sưngười Châu Á và Châu Mỹ trao tặng.

Các chương trình học:

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 (ESL)

Sinh viên sẽ được học thêm các kỹ năng về phát âm, nói, viết, đọc hiểu và ngữ pháp. Khóa tiếng anh khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học

Sinh viên được chuyển tiếp từ trường Cao đẳng 2 năm đến 4 năm ở bậc Đại học. Có thể chuyển đến bất cứ trường đại học nào của nước Mỹ.

Hạn nộp hồ sơ

  • Khoá học kỳ mùa đông: tháng 9 (nhập học tháng 1)
  • Khoá học kỳ mùa xuân: tháng 12 (nhập học tháng 3)

Yêu cầu

  • Tốt nghiệp PTTH
  • Sử dụng tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Có chứng chỉ TOEFL450 (bài thi trên giấy – PBT) hoặc 133 (bài thi trên máy tính – CBT) hoặc IELTS 5 hoặc cao hơn.
  • Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh sinh viên phải đăng ký học khóa tiếng anh tại trường.

Chi phí tối thiểu

  • Phí ghi danh (không hoàn trả):50$
  • 24 đơn vị mỗi năm (12 đơn vị cho mỗi học kỳ, 1 đơn vị là $190) 4.872$
  • Sách / tài liệu học tập: 1.000$
  • Bảo hiểm y tế:840$
  • Phí dịch vụ y tế:40$
  • Phí tổ chức sinh viên:40$
  • Phí bãi đậu xe:40$
  • Chỗ ở, chi phí sinh hoạt: 9.212$

* Tổng cộng: 16.100 $

* Chi phí này có thể thay đổi theo từng mùa

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top