Cao đẳng Fanshawe

Trường Fanshawe College được thành lập đầu tiên vào năm 1967. Trường được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Cụm từ “Fanshawe” là từ tiếng Anh cổ với nghĩa của 2 từ: “Fane” (có nghĩa là ngôi đền) và “shaw” hay “shawe” (có nghĩa là khu rừng).

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario. Cơ sở đào tạo London được xây dựng phục vụ tối ưu cho việc học tập, đồng thời cũng là nơi lý tưởng để sinh sống vì có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng…Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác bao gồm Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

cao dang fanshawe

 

QUY MÔ, ĐỊA ĐIỂM

  • Trường có 4 khu học xá ở tỉnh Ontario, Canada

+ Khu chính: thành phố London, tỉnh Ontario, Canada, cách Torontto 2 tiếng đi xe, cách sân bay quốc tế 2 phút đi xe

+ Khu St. Thomas: cách khu London 40 phút lái xe

+ Khu Woodstok:

+ Khu Simcoe

  • Quy mô:

+ 43.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế từ 75 quốc gia

+ Quy mô lớp học: khoảng 25 sinh viên

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Ngôi trường cao đẳng lớn nhất Canada

+ Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

+ Hệ thống thư viện, hiệu sách, quán café, các phương tiện giải trí truyền thông luôn sẵn sàng phục vụ.

+ Sinh viên có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường: Đại học Western Ontario, Đại học New Brunswick khi theo học chương trình 2+2.

+ 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương. Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.

+ Hệ thống ký túc xá với hơn 1200 phòng riêng cá nhân, được trang bị truyền hình cáp, điện thoại và internet (đã bao gồm trong chi phí).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE

Các chuyên ngành đào tạo tại trường:

  • Kinh tế – Chuyên ngành Kế toán
  • Quản lý du lịch – khách sạn
  • Nền tảng Kinh tế – Kinh tế
  • Kinh tế – Chuyên ngành Marketing
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế và sản xuất truyền thông đa phương tiện
  • Chương trình Khoa học nghệ thuật tổng quát 1 năm
  • Giáo dục mầm non
  • 40 chương trình thực tập hưởng lương
  • Chuyển tiếp lên đại học
  • Cơ hội ở lại làm việc và định cư
  • Kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1, tháng 5 (tùy chương trình và ngành học)

Khóa tiếng Anh (EAP)

  • Thời lượng: 8 tuần/level (tổng 10 level)
  • Phí: 3.109 CAD
  • Kỳ nhập học: tháng 1,3,5,7,9,10
  • Ielts 5.0 ~ level 6

Apply thẳng các trường

Ielts 5.5 ~ level 7. Hoàn thành level 10 của EAP thì không cần thi IELTS/TOEFL, được apply thẳng vào các trường: Western University, Brescia University College, Huron Universty College, King’s University College.

Chứng chỉ nghề: Thời lượng: 1 năm

Cao đẳng/Cao đẳng nâng cao

+ Thời lượng: 2, 3 năm

+ Có thể chuyển thẳng lên đại học (Brock University, Western University, New Brunswick University, King’s và Huron University)

+ Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
  • TOEFL iBT 88

+ Học phí:

  • Khóa cao đẳng: 13.600 – 20.300 CAD/năm.
  • Khóa cao đẳng nâng cao: 13.200 – 17.000 CAD/năm

Cử nhân

+ Thời lượng: 4 năm

+ Các ngành:

  • Công nghệ ứng dụng – CN sinh học
  • Thương mại
  • Mầm non
  • Môi trường
  • Nội thất
  • Truyền thông
  • Y tá
  • Âm nhạc, nghệ thuật

+ Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
  • TOEFL iBT 88

+ Học phí: 15.800 CAD/năm

Chứng chỉ sau ĐH

+ Thời lượng: 1, 2 năm

+ Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan
  • IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
  • TOEFL iBT 88, TOEFL PBT 570

+ Học phí: 10.200 – 20.200 CAD/năm

Liên kết

+ Thời lượng: 4, 5 năm

+ Liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như:

  • University of Western Ontario
  • University of Guelph
  • University of Toronto
  • McMaster University
  • York University
  • University of Waterloo
  • Ryerson University
  • Brock University
  • University of Ottawa
  • Royal Roads University
  • Carleton University
  • University of Western Sydney (Úc)
  • Griffith University (Úc)

CHI PHÍ SINH HOẠT

+ Nhà ở với người bản xứ: 875 CAD/tháng (phòng ngủ riêng + 3 bữa ăn) + phí sắp xếp nhà 225 CAD

+ Ký túc xá:

  • Tháng 9 đến tháng 4: 8.210CAD (đã gồm ăn)
  • Tháng 5 đến tháng 8: 495 CAD/tháng (không gồm ăn)
  • Bao gồm lê phí nộp đơn 500 CAD (không hoàn lại)

+ Ký túc xá Kestrel: Phí xét đơn (sau 4 – 7 ngày): 100 CAD

HỌC BỔNG

+ SV nhập học: yêu cầu IELTS 7.0, học bổng 1.000 CAD

+ SV sau 1 kỳ học: apply học bổng 2.300 CAD

+ Học bổng khác: 500 – 2.000 CAD

LÀM THÊM

+ Làm thêm: 20h/tuần (8 – 10 CAD/h), SV học khóa tiếng Anh EAP không được phép đi làm thêm

+ Thêm thông tin vui lòng click 

Chi tiết liên hệ các văn phòng công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top