Du học Mỹ

Cao đẳng cộng đồng Mỹ tỉ lệ Visa cao với American Honors

American Honors là chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự lên thẳng các trường Đại học TOP đầu tại Mỹ (200 trường). Cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam tới 4000 USD cho khóa mùa thu năm 2018.

Bạn muốn đi du học Mỹ ?
Bạn muốn chi phí học tập tiết kiệm ?
Bạn muốn tìm cho mình một suất học bổng có giá trị ?
Bạn không có chứng chỉ tiếng anh ?
Bạn không có điểm SAT ?

Hãy Click vào đây để được tư vấn lộ trình học tập và hướng dẫn hồ sơ apply trường , hướng dẫn hồ sơ xin visa , hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chính…..HCV tuyển sinh cho khóa nhập học mùa thu 2018.

Đối với nhiều sinh viên quốc tế du học Mỹ, học tập tại môi trường Cao đẳng cộng đồng sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng đối với các bạn sinh viên vốn chưa quen và thích nghi với phương pháp học hiện đại của một nền giáo dục phát triển như Mỹ. Hai năm học tại Cao đẳng cộng đồng sẽ là cơ hội cho bạn phát huy được lợi thế của bản thân và làm nền tảng vững chắc cho cấp bậc đại học.


Một vài lý do sau cho thấy bạn nên chọn Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ thay vì vào ngay cấp bậc đại học:
– Đây là khoảng thời gian để bạn dần làm quen và thích nghi với môi trường, cũng như cách thức học tập trong nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ
– Điều thuận lợi thứ hai dành cho bạn đó là yêu cầu đầu vào của các trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ tương đối thấp và ít cạnh tranh hơn so với các trường đại học hệ 4 năm. Hầu hết trường chỉ yêu cầu bạn có bằng tốt nghiệp THPT và trên 16 tuổi tính từ thời điểm nộp hồ sơ và không yêu cầu bằng TOEFL.
– Điểm thu hút sinh viên du học Mỹ lựa chọn Cao đẳng cộng đồng là mức học phí thấp. Học Cao đẳng cộng đồng 2 năm sau đó chuyển tiếp 2 năm lên đại học bạn có thể tiết kiệm khoảng 15.000 – 17.000 USD học phí so với lựa chọn hệ đại học 4 năm ngay từ đầu.

American Honors là chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự lên thẳng các trường Đại học TOP đầu tại Mỹ (200 trường). Thông thường các trường TOP đầu này có yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe và chỉ có một số rất rất ít sinh viên Việt Nam có thể vào thẳng được. Tuy nhiên với American Honors, cánh cửa vào những trường Đại học tốt nhất tại Mỹ không còn khó khăn nữa.

Mục tiêu chương trình là chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng tốt nhất trước khi chuyển tiếp vào những trường Đại học đã kí kết hợp tác cùng American Honors. Bên cạnh kiến thức tốt, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, học phí 2 năm đầu khi sinh viên theo học cũng rất tốt, chỉ từ $12.000 đến hơn $13.000/năm. Đây là chương trình phù hợp với các sinh viên nguyện vọng có bằng cử nhân Đại học hàng đầu nước Mỹ, được các giảng viên tài giỏi hỗ trợ chỉ dạy cũng như các trải nghiệm tinh thần thú vị khác nhưng vẫn còn băn khoăn về mức chi phí phải bỏ ra.

Học bổng mùa thu đến từ American Honors

Nhằm khuyến khích sinh viên có kết quả học tập tốt tham gia nhập học cũng như giúp sinh viên giảm bớt chi phí học tập, American Honors phối hợp cùng 4 trường College danh tiếng: Jackson College, Kilgore College, Community College of Philadelphia và Community College of Spokane đưa ra các suất học bổng giá trị.

Tên trường Giá trị học bổng Số lượng Yêu cầu
Jackson College $2.000 – $4.000/học bổng 8 học bổng Academic: GPA 8.0+ English: TOEFL iBT: 71+ / IELTS: 6.0+ / iTEP: 4.5+
Kilgore College $2.000 – $4.000/học bổng 8 học bổng Academic: GPA 8.0+ English: TOEFL iBT: 71+ / IELTS: 6.0+ / iTEP: 4.5+
Community College of Philadelphia $2.000 – $4.000/học bổng 10 học bổng Academic: GPA 7.8+ English: TOEFL iBT: 42+ / IELTS: 5.0+ / iTEP: 2.5+
Community College of Spokane $2.000/ học bổng 5 học bổng Academic: GPA 7.8+ English: TOEFL iBT: 42+ / IELTS: 5.0+ / iTEP: 2.5+

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top