Du học Canada 2018

Canada mở cửa du học sinh Việt 2018

Du học Canada visa thuận lợi, chi phí thấp, cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp chỉ con cơ hội cho du học sinh năm 2018. Du học Canada đang trở nên HOT hơn bao giờ hết và cơn sốt du học Canada theo chương trình xét visa nhanh vẫn chưa hạ nhiệt. Đặc biệt khi đây đang là thời điểm vàng cho các bạn học sinh sinh viên lựa chọn chương trình học và nộp hồ sơ cho kỳ tuyển sinh tháng 1/2018.

Du học Canada 2018

Chương trình CES là chương trình tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam đăng kí xin visa học tập tại Canada mà không cần phải chứng minh tài chính như visa thường và xét duyệt visa nhanh có kết quả hơn. Để tham gia chương trình này bạn cần trên 18 tuổi và có IELTS tối thiểu 5.0 không có kỹ năng nào dưới 4.5. Học sinh chỉ cần đóng tiền học 1 năm của trường và kí quỹ GIC của ngân hàng Scotiabank bên Canada với mức giá 10,000 CAD để hoàn tất thủ tục tài chính.

Đa số các trường áp dụng chương trình CES đều là trường cao đẳng nên nhiều bạn có thể còn lo ngại. Thật ra, cao đẳng tại Canada nhằm giúp sinh viên kiếm việc làm, trong khi đại học là lựa chọn dành cho nhóm đối tượng đặt mục tiêu về nghiên cứu và kiến thức. Nhiều sinh viên đại học của Canada nếu cần thay đổi công việc, họ lại quay về học Cao đẳng những khóa học 12 tháng rồi tiếp tục làm việc.

Canada có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, ngành học đa dạng và linh hoạt, môi trường năng động và sáng tạo, chất lượng cuộc sống cao và cơ sở hạ tầng phát triển… Đặc biệt, Canada là một trong những nước đang có chính sách định cư tốt hiện nay nên tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi ra trường. Canada cũng có nhiều chương trình đào tạo cao đẳng nghề tốt ngắn hạn, chi phí vừa phải, mang tính thực tiễn cao, dễ kiếm việc làm. Các ngành nghề dễ kiếm được việc làm ở Canada thường thiên về nhóm ngành khoa học, tự nhiên, kỹ thuật: khai mỏ, quy hoạch đô thị, dược, hàng không, quản lý công, xây dựng, kĩ sư phần mềm máy tính, dầu khí, tài chính, kĩ sư…

Và tin vui dành cho các Bạn đang  chuẩn bị du học Canada 2018, chương trình CES được gia hạn đến tháng 9/2018.

Chương trình CES yêu cầu đầu vào có bằng ielts tối thiểu 5.0 mới có thể apply hồ sơ nhập học và xin visa. Vì thế nhiều gia đình muốn con em đi du học Canada rất lo lắng vì con em mình không có chứng chỉ tiếng Anh thì làm sao có thể đi du học và thành công visa được các bạn đừng quá lo lắng quá vì “không IELTS vẫn du học làm việc và định cư tại Canada.”

Hoàn Cầu Việt giúp bạn xua tan lỗi lo tiếng anh đầu vào các trường đại học và cao đẳng khi du học Canada chỉ cần bạn có năng lực học tốt, có đủ sức khỏe và chứng minh được gia đình bạn có đủ năng lực tài chính tài trợ cho bạn trong thời gian học tập sinh sống tại Canada Bạn vẫn có thể nhận tấm vé visa bay đến Canada để du học.

Hiện tại có 2 con đường chính để du học Canada. Mỗi lối đi đều có những thuận tiện và khó khăn khác nhau. Vì vậy, nắm được chìa khóa visa du học Canada sẽ giúp Quý phụ huynh và các em học sinh chuẩn bị đầy đủ hơn.

Visa xét duyệt diện chứng minh tài chính Chương trình xét Visa nhanh Canadian Express Study (CES)
Thuận lợi – Không  yêu cầu bắt buộc phải có tiếng Anh. Tuy nhiên để đảm bảo việc học và thích nghi với môi trường văn hóa mới, các bạn học sinh cũng nên có trình độ ngoại ngữ nhất định.

– Có thể lựa chọn đi du học BẤT KÌ trường nào tại Canada từ THPT, Cao đẳng và Đại học theo sở thích, không bị ràng buộc.

– Có thể đóng học phí theo kì. Việc này sẽ giảm thiểu gánh nặng về tài chính trong năm đầu tiên nhập học.

– Xét visa nhanh do hồ sơ đơn giản, trường hợp nhanh nhất là có visa sau 10 ngày làm việc

– Không phải chứng minh tài chính do đó mà giảm thiếu rủi ro visa.

Khó khăn – Phải đảm bảo chi trả đủ chi phí sinh hoạt, học phí cho học sinh trong năm đầu du học Canada. Các nguồn tài chính cần được giải trình rõ ràng và minh bạch.

– Thời gian xét visa chậm hơn so với chương trình CES (khoảng 2-3 tuần).

– Yêu cầu IELTS tối thiểu 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

– Giới hạn chọn trường trong danh sách CES (Hiện chỉ có 45 trường)

– Cần đóng TOÀN BỘ học phí năm học đầu tiên, đồng thời mua giấy chứng nhận đầu tư bảo đảm GIC 10.000 CAD

– Chỉ áp dụng cho học sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3.

Chương trình tuyển sinh du học Canada 2018 – 2019

Hoàn Cầu Việt hiện đang nhận hồ sơ cho khóa tháng 1/2018 đến thời điểm này hồ sơ đang chạy nước rút đã sắp hết hạn nhận hồ sơ của các trường phổ thông, cao đẳng và đại học

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được các văn phòng Hoàn Cầu Việt hướng dẫn thủ tục hồ sơ

Hồ sơ cần thiết du học Canada ?

 • Đối với bậc trung học phổ thông: kết quả học tập trong 2 năm gần nhất từ trung bình trở lên
 • Cao đẳng: điểm trung bình trong 3 năm gần nhất 6.5 trở lên
 • Đại học: điểm trung bình trong 3 năm gần nhất 7.0 – 8.8 trở lên
 • Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học trung bình khá trở lên. Một số trường yêu cầu kinh nghiệm 1-2 năm, một số trường không yêu cầu.

Điều kiện về trình độ tiếng Anh khi du học Canada

 • Đối với bậc trung học: không yêu cầu điểm tiếng Anh
 • Cao đẳng: IELTS 6.0 – 6.5 trở lên, TOEFL 71 trở lên
 • Đại học: IELTS 6.5 – 7.0 trở lên, TOEFL 79 trở lên
 • Thạc sĩ: IELTS 7.0 – 7.5 trở lên, TOEFL 90 trở lên
 • Học thạc sĩ, tiến sĩ Canada tuỳ từng trường sẽ có yêu cầu thêm GMAT/GRE, kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu, nghiên cứu được đăng trên các tạp chí chuyên ngành, study plan…

Lưu ý:

+ Hầu hết các trường Đại học tại Canada không nhận sinh vào học tại 3 chuyên ngành sau: Y khoa, Nha khoa và Dược. Nếu du học sinh muốn học 3 ngành này thì phải có điểm trung bình học tập trên 8.5 điểm và có trình độ ngoại ngữ loại giỏi (tối thiểu trên 7.0 IELTS).

+ Trường hợp các Bạn không có chưng chỉ tiếng Anh, các bạn sẽ phải làm bài test của trường và học từ 6 tháng đến 1 năm trước khi vào khóa học chính.

Vì sao chọn du học Canada?

 1. Giáo dục chất lượng cao. Giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển và Canada là nước đầu tư nhiều cho giáo dục so với các nước khác. Các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là một phần bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công  nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.
 2. Một quốc gia công nghệ cao: Truyền thông, giải trí, nghệ thuật phát triển. Canada sử dụng công nghệ cao trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động và tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính, viễn thông, vận tải, cơ khí, hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi trường và đại dương…và đạt nhiều thành tựu về nghiên cứu, ứng dụng…Ví dụ: cáp Teleglobal’s CANTAT 3, mô hình SchoolNet, hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại, các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật…với trang bị hiện đại, sử dụng công nghệ cao.
 3. Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức: Hai ngôn ngữ chính được sử dụng tại Canada, trong hệ thông hành chính nhà nước và trong đời sống, đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhất, trong khi 75% dân số nói tiếng Anh sống tại tỉnh Québec- thuộc phía đông Canada.
 4. Chính sách việc làm và định cư hấp dẫn. Trong khi học, du học sinh được phép làm 20giờ/ tuần và được ở lại làm việc 2-3 năm sau khi học song. Sinh viên có thể đăng kí xin định cư khi đủ điều kiện.
 5. Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới. Theo khảo sát của LHQ, Canada là nơi đáng sống nhất trên thế giới, với các điểm manh: giáo dục chất lượng cao, tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp, nhiều những thành phố lớn (Vancouver, Toronto, Montreal) được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống, có mức sống cao nhất nhì thế giới…
 6. Hiếu khách. Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.
 7. Đa văn hóa, đa sắc tộc. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada. Vì vậy hầu hết các loại thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở Canada. Các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau.
 8. Môi trường sạch đẹp: Canada hiện có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia trải khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada nhằm bảo vệ  hơn 300,000km2 đất hoang, trong đó, có một số công viên quốc gia  được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Vì vậy, du học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới và đến với sự phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức.
 9.  Một nơi an toàn để học tập: Canada được biết đến như là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp. Tại Canada, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt. Canada là một đất nước đang sống nhất trên thế giới.

Vui lòng liên lạc ngay các văn phòng Hoàn Cầu Việt để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top