học-tiếng-Anh-Philippines

Bùng nổ du học Anh ngữ Philippines: Tiết kiệm, đơn giản, bảo đảm IELTS!

Philippines sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, được đánh giá là một trong số ít nước có tỷ lệ người dân sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Du học Philippines đang là lựa chọn lý tưởng cho việc học Tiếng Anh khi thu hút rất nhiều học viên từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Đông, Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu, Nam Mỹ khác. Lý do nào khiến quốc gia này trở thành nơi thu hút du học sinh thế giới đến đây học Anh ngữ?

Tại sao chọn Philipines để học tiếng Anh?

Học Anh ngữ tại Philippines phương pháp đào tạo rất khác so với cách thức giảng dạy phổ biến của các nước. Theo đó, học viên được đào tạo trong một quy trình khép kín dựa trên trình độ riêng của từng cá nhân. Lớp học đa dạng từ lớp chung nhiều học viên cho đến lớp 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), trình độ học viên được theo dõi sát, kiểm tra đánh giá từng tuần để có kế hoạch đào tạo tối ưu cho học viên. Bất cứ sai sót nào về từ vựng, ngữ pháp, phát âm… sẽ được giáo viên chấn chỉnh và điều chỉnh ngay lập tức.

Học tiếng Anh tại Philippines, học viên chỉ cần tập trung vào việc học, tất cả các vấn đề còn lại như ăn uống, giặt ủi, dọn phòng… đều đã có Nhà trường lo miễn phí (chi phí đã nằm trong học).

Kỷ luật Nhà trường rất nghiêm ngặt, mục tiêu của học viên là học để có chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế từ 5.5 đến 7.5 IELTS trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ giúp học viên thực hiện được điều đó với điều kiện duy nhất là học viên phải chịu học. Vì vậy mà Nhà trường đưa ra các quy định chặt chẽ để học viên thực hiện được mục tiêu học tập của mình. Nếu học viên không chăm chỉ, kết quả học trong tuần không tốt thì cuối tuần không được đi chơi mà phải ở lại học trong trường. Việc yêu đương trong trường, trở về quá giờ quy định cũng sẽ bị trường kỷ luật.

Chính vì môi trường đào tạo tập trung và lành mạnh, bản thân học viên cũng tự nhận thấy sự tiến bộ nhanh chóng của mình qua hàng tuần. Phụ huynh có con em du học Anh ngữ tại Philippines đều cảm thấy an tâm và tin tưởng môi trường đào tạo chất lượng cao như thế.

Học sinh Việt Nam muốn du học Philippines cũng rất thuận tiện, múi giờ gần như không khác biệt, chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, thủ tục xin Visa nhanh chóng nên khi có nhu cầu, học sinh hoàn toàn có thể chủ động mà không phải bị động chờ xét Visa.

Những đối tượng nào nên đi học anh ngữ tại Philipines?

Chắc chắn đối tượng đầu tiên muốn học tiếng Anh là những ai có vốn tiếng Anh chưa tốt và có nhu cầu cải thiện trình độ Anh ngữ trong thời gian ngắn.

  • Học sinh, sinh viên tranh thủ học vào kỳ nghỉ hè.
  • Sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng.
  • Học sinh, sinh viên muốn xin Visa du học tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh…
  • Học sinh, sinh viên (dù từng bị từ chối Visa tại các nước phát triển) chọn Philippines học Anh ngữ để lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS từ 5.5 đến 7.5. Sau khi có chứng chỉ này, trở về Việt Nam xin Visa du học các nước tiên tiến thì khả năng được cấp Visa rất cao.
  • Đối tượng sắp đi đi định cư (đoàn tụ) tại các Quốc gia nói tiếng Anh.
  • Những người đi định cư theo diện tay nghề tại các Quốc gia nói tiếng Anh.
  • Những người xin Visa làm việc tại các Quốc gia nói tiếng Anh.
  • Những người đang làm việc tại các Cơ quan, Doanh nghiệp, Liên doanh… tại Việt Nam.
  • Các nhà nghiên cứu, khoa học muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh để tra cứu, tham khảo tài liệu Anh ngữ.

Điều đặc biệt nữa của đào tạo Anh ngữ tại Philippines là nhà trường bảo đảm học viên đạt chứng chỉ IELTS 5.5 – 7.5 trở lên. Nếu học viên không đạt được số điểm như trên, trường cam kết học viên được học lại hoàn toàn miễn phí, học viên chỉ cần chi tiền ăn ở. Đây là điều mà gần như không 1 quốc gia phát triển đào tạo Anh ngữ nào có thể đưa ra cam kết như vậy. Đó cũng là lý do tại sao Philippines hiện đang là địa chỉ được thế giới đổ xô đến học tiếng Anh, trong đó có Việt Nam.

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!
Scroll to top