Đại học Massey

65 suất học bổng Đại học Massey

Hoàn Cầu Việt thông báo nhận hồ sơ học bổng 2018 chương trình đại học và thạc sĩ tại Trường Đại học Massey (New Zealand). Số lượng: 65 suất. Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 31/12/2018.

Được thành lập năm 1927, Đại học Massey là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành tài chính của Trường xếp hạng nhất New Zealand và hạng 16 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường nằm trong top 300 đại học lớn nhất thế giới trên bảng xếp hạng giáo dục của các tổ chức uy tín như The Times Higher Education và QS World Universities Rankings.

Học bổng được cấp từ Đại học Massey dành cho sinh viên Việt Nam như sau:

 • Massey University Creative Arts International Excellence Scholarship: Học bổng 20.000 NZD cho 4 năm và 15.000 NZD cho 3 năm cho chương trình cử nhân các chuyên ngành
 • Massey Business School International Student Study Awards

+ Dành cho chương trình đại học tối thiếu  là 15.000 NZD

+ Dành cho chương trình sau đại học tối thiểu là: 10.000 NZD

Và nhiều học bổng khác vui lòng xem thông tin tại đây.

Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Massey vì thế hỗ trợ sinh viên tư lúc apply đến khi apply visa du hoc cho sinh viên hoàn toàn miễn phí.

Sinh viên apply học bổng vui lòng yêu cầu thông tin để nhận thông tin và được hướng dẫn hồ sơ xin học bổng.

Điều kiện nhập học chung:
1/ Dự bị đại học:
– Tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.0 (không có band nào dưới 5.0)
– TOEFL: IBT 75, 525 paper based test
2/ Cử nhân:
– Tốt nghiệp THPT với GPA>=8.0 hoặc GCE trình độ A
– IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5)
– TOEFL: IBT 80, 550 paper based test

3/ Sau đại học:
– Tốt nghiệp đại học (chuyên ngành liên quan)
– IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0)
– TOEFL: IBT 90, 575 paper based test

VÀI THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC MASSEY – ĐẠI HỌC SỐ 1 NEW ZEALAND

Đại học Massey, New Zealand không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, học tập mà còn được ngưỡng mộ về khoản đầu tư cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên.

Đại học Massey Đại học Massey phòng học

Với bề dày nghiên cứu và giảng dạy gần 100 năm (trường được thành lập vào năm 1927), Đại học Massey từ lâu đã trở thành trung tâm nghiên cứu của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn uy tín kinh doanh trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thực phẩm. (Ảnh: massey.ac.nz).

Đại học Massey thể thao

Mỗi năm, trường đều chi một khoản ngân sách khá lớn cho các hoạt động thể dục thể thao trong trường. Cả ba cơ sở của trường đều có các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nếu là vận động viên, sinh viên còn được hưởng khá nhiều chế độ như: học bổng thể thao, hưởng dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp nhằm tinh chỉnh kỹ năng và nâng cao năng lực. Đặc biệt, Đại học Massey có hẳn một phòng thí nghiệm khoa học thể thao, nơi chịu trách nhiệm tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra được một quy trình tập luyện và một chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho vận động viên. (Ảnh: massey.ac.nz).

Đại học Massey khu đào tạo

Tại mỗi cơ sở của Massey đều có một thư viện khoa học phục vụ nhu cầu của sinh viên tại cơ sở đó. Hệ thống thư viện của Đại học Massey rất hiện đại, lưu trữ nhiều tài liệu quý hiếm và liên tục cập nhật những tài liệu mới nhất trên thế giới. Không gian thư viện được bố trí thoải mái, tiện nghi để trở thành địa điểm học tập và thảo luận yêu thích của sinh viên. (Ảnh: resene.co.nz).

Đại học Massey học xá Manawatu

Cơ sở chính của trường mang tên Manawatu nằm ở thành phố Palmerston North. Cơ sở Manawatu là “ngôi nhà” của ngành hàng không New Zealand (ở New Zealand, sinh viên có thể theo học ngành hàng không ở rất nhiều trường, trong đó duy nhất Massey là trường đại học). Nhiều ngành học tại cơ sở này có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng QS 2017: ngành nông nghiệp xếp thứ 27, ngành thú y xếp thứ 23 về chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Chất lượng đào tạo ngành thiết kế của Đại học Massey cũng được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao khi sinh viên của trường liên tục đạt nhiều giải thưởng thiết kế nổi trội. (Ảnh: hotcoursesabroad.com).

Với 30% sinh viên đang theo học các chương trình sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ…), cơ sở đặt tại Auckland trở thành đầu tàu của các nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới. (Ảnh: studyinnewzealand.govt.nz).

Đại học Massey sinh viên tốt nghiệp

Ngoài 4.400 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang học tập ngay tại 3 trụ sở của Đại học Massey, trường còn thu hút hơn 14.000 sinh viên theo học chương trình đào tạo từ xa. Các chương trình này không chỉ giúp sinh viên cân bằng được việc học, sự nghiệp, gia đình… mà còn đem đến cho họ cơ hội nghề nghiệp rộng mở và bằng cấp được công nhận quốc tế.

Lý do nên học tại Đại học Massey

 • Massey là trường đại học lớn nhất của New Zealand với 34.000 sinh viên ở 3 khu học xá
 • Massey được xếp hạng trong top 3 trường đại học hàng đầu ở New Zealand.
 • Chương trình Khoa học tại trường mang lại cơ hội nghề nghiệp. Trường cũng là đối tác nghiên cứu chính trong kinh doanh, nông nghiệp và dẫn đầu về công nghệ thực phẩm.
 • Một trong những trường đào tạo Kinh doanh lớn nhất đất nước: đa số sinh viên chọn Massey để theo học về Kinh doanh hơn bất kỳ trường đại học nào khác làm cho Massey trở thành một trong những trường kinh doanh lớn nhất quốc gia.
 • Trường Thiết kế danh tiếng nhất và lâu đời nhất New Zealand: sinh viên thuộc khoa Thiết kế của trường đạt nhiều giải thưởng hơn các trường thiết kế khác.
 • Chương trình đào tạo về Sức khỏe tốt.
 • Trường thường trao tặng học bổng cho sinh viên với tổng trị giá lên đến 3 tỉ đô la.
 • Trường đào tạo chuyên ngành Thú y duy nhất ở New Zealand.
 • Chương trình về Kỹ thuật hàng đầu với các phòng thí nghiệm triệu đô la, các tiện nghi và đội ngũ giáo viên tầm cỡ thế giới.
 • Palmerston là thành phố sinh viên: hơn 1 nửa dân số ở đây dưới 25 tuổi.
 • Tiện nghi thể thao hoàn hảo.
 • Trường cung cấp các loại hình nhà ở đa dạng: ký túc xá, căn hộ, làng sinh viên…
 • Các khóa học Tài chính xếp hạng đầu trong số các trường đại học của New Zealand.
 • Nhiều hoạt động: văn hóa, xã hội, thể thao tại khu học xá tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, giải trí.
 • Trường đào tạo bậc đại học ngành Hàng không duy nhất ở New Zealand
 • Khoa Âm nhạc: Massey có khoa Âm nhạc với các tiện nghi thực hành xuất sắc, studios, phòng labs, địa điểm hòa nhạc…

Chương trình đào tạo tại Đại học Massey

 • Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên sâu (Chứng chỉ ESOL), Tiếng Anh học thuật chuẩn bị vào học đại học, Tiếng anh học thuật nâng cao chuẩn bị vào học Sau đại học.
 • Chương trình Dự bị, Dự bị đại học: nhằm hỗ trợ sinh viên đáp ứng yêu cầu học vấn trước khi vào học chương trình cử nhân tại Đại học Massey.
 • Chương trình Chứng chỉ: Nghệ thuật, Nghệ thuật & Thiết kế, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học & Công nghệ và chương trình Cao đẳng về Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Khoa học & Công nghệ, Nhiếp ảnh. Các chương trình Chứng chỉ & Cao đẳng là bàn đạp vào chương trình cử nhân.
 • Chương trình Cử nhân: Kế toán, Kinh tế, Quản lý nông trại, Toán, Hàng không, Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Âm nhạc, Thú y, Nông nghiệp, Máy tính…
 • Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sỹ
 • Tiến sĩ Triết học, Âm nhạc

Thông tin chi tiết hướng dẫn hồ sơ liên hệ trực tiếp các văn phòng Hoàn Cầu Việt.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top