Du học Mỹ

6 trường cao đẳng công lập Mỹ

Du học Mỹ
Hoàn Cầu Việt tuyển sinh khóa tháng 4, 7, 9/2015 – 6 trường cao đẳng công lập nằm ở các tiểu bang New Jersey, Washington, Texas, Michigan, Indiana

Danh sách 6 trường cao đẳng thuộc tập đoàn giáo dục American Honors

 1. Pierce College – Washington
 2. Community College of Spokane – Washington
 3. Jackson College – Michigan
 4. Community College at Lvy Tech – Indiana
 5. Navarro College – Corsicana, Texas
 6. Mercer County Community College – New Jersey
 • CHI PHÍ: Total cost: $21,000 – $26,000 (includes tuition & additional fees). Exact cost varies depending on location. Fill out an inquiry form for details.( bao gồm chi phí học phí + ăn ở + chi phí cá nhân

Chương Trình Danh Dự Mỹ là gì?Chương Trình Danh Dự Mỹ (American Honors) là chương trình chuyển tiếp 2+2 đến 200 trường đại học và cao đẳng Hàng Đầu tại Mỹ. Đây là chương trình danh dự chọn lọc 2 năm có uy tín trong cả nước tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ.Bắt đầu tại Chương Trình Danh Dự Mỹ, sau đó chuyển tiếp đến một trường đại học hàng đầu để học tiếp năm thứ ba và năm cuối.

Tại sao bạn nên nộp đơn vào Chương Trình Danh Dự Mỹ?

 • Có địa điểm trên khắp nước Mỹ
 • Một tư vấn viên tận tâm sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp cá nhân cho từng sinh viên
 • Lớp học sĩ số thấp với các sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế trình độ cao
 • Mạng lưới chuyển tiếp rộng lớn và uy tín với chương trình nhập học có đảm bảo*
 • Trải nghiệm đại học: hoạt động cộng đồng, cơ hội tham gia các hoạt động ngoài chương trình học, phát triển nghề nghiệp, và nhiều hơn thế nữa.

Mạng Lưới Chuyển Tiếp Chương Trình Danh Dự Mỹ

Tất cả các thành viên của Mạng Lưới Chuyển Tiếp Chương Trình Danh Dự Mỹ đặc biệt tìm kiếm các sinh viên tốt nghiệp chương trình này để chuyển tiếp đến trường của họ.

Nhiều trường cung cấp nhập học có đảm bảo, có nghĩa là sinh viên sẽ được đảm bảo nhập học nếu sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình Danh Dự Mỹ và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, như điểm GPA.

Chương Trình Danh Dự Mỹ:

 1. Chương Trình Pathway Danh Dự 2+2 chuyển tiếp lên các Trường Đại Học Hàng Đầu
 2. ESL (Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu)
 3. Chương Trình Hoàn Thành Bằng Trung Học

 

Yêu cầu nhập học:

Chương Trình Danh Dự Mỹ cung cấp cả Nhập Học Tuyển Thẳng và Nhập Học Có Điều Kiện. Không yêu cầu điểm SAT/ACT.

Nhập Học Tuyển Thẳng: Sinh viên được nhập học trực tiếp vào chương trình Danh Dự Mỹ có điểm tương đương với thang điểm 3.2+ GPA của Mỹ và đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện chứng minh khả năng thành thạo tiếng Anh như sau: IELTS 6.0+ hoặc TOEFL iBT 71+ hoặc ITEP 4.5+ hoặc PTE 54+.

Nhập Học Có Điều Kiện: Không có điểm chứng minh khả năng Thành Thạo Tiếng Anh, sinh viên sẽ được Nhập Học Có Điều Kiện. Sinh viên có thể bắt đầu học Chương Trình Anh Ngữ Chuyên Sâu và phải chứng minh khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trước khi tham gia chương trình Danh Dự Mỹ.

Lựa Chọn Nhà Ở

 • Homestay: Sống cùng gia đình người Mỹ và tận hưởng phòng riêng có đầy đủ tiện nghi có cung cấp các bữa ăn hàng ngày và phương tiện đi lại đến trường.
 • Phòng Đơn: Giống như chương trình Homestay, sinh viên có thể thuê một phòng riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi tại nhà của một người bản xứ. Tiện nghi gồm có phòng tắm và bếp nơi sinh viên có thể tự nấu các bữa ăn của mình.
 • Ký Túc Xá: Có địa điểm trong trường và ngoài khuôn viên trường, ký túc xá là khu nhà dành có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có dạng căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn. Mỗi một căn hộ đều có bếp, phòng khách, phòng tắm, và khu sinh hoạt chung tách biệt.

Học bổng: 500  usd – 1000 usd cho sinh viên Việt Nam ( xét tuyển có điều kiện )

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image