Ngành kinh doanh

6 ngành học phổ biến ở Singapore 2017

Nền kinh tế Singapore phát triển đến “chóng mặt”. Bắt đầu độc lập từ năm 1965, trải qua hơn 50 năm phát triển, Singapore giờ đây đã trở thành “con rồng châu Á” và là trung tâm tài chính – kinh tế quan trọng bậc nhất. Bí quyết thành công của Singapore chính là ở việc quy hoạch – tiết kiệm không gian, sử dụng hiệu quả chất xám và trí tuệ con người.

Hãy cùng Hoàn Cầu Việt tìm hiểu về sự thành công của đất nước Singapore qua chương trình đào tạo các ngành học mang lại kiến thức cho con người dẫn đến sự phát triển mạnh đến “chóng mặt” của quốc đảo sư tử được mệnh danh là “Con rồng của Châu Á”.

1. Ngành truyền thông

Tuy là một đảo quốc nhỏ với diện tích khiêm tốn, nhưng mức độ hiện đại của ngành truyền thông Singapore khiến các quốc gia khác phải nể phục. Singapore được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới. Lĩnh vực truyền thông của quốc gia này đã đạt mức tăng trưởng trung bình 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước. Rất nhiều công ty truyền thông lớn của thế giới đặt văn phòng tại Singapore như Disney, BBC, ESPN, MTV…
Ngành truyền thông

2. Ngành kỹ thuật

Hiện nay, rất nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài chọn Việt Nam làm nơi đầu tư các dự án kỹ thuật, điện lạnh, điện tử…Nên nếu chọn học ngành Kỹ thuật thì cơ hội việc làm sau khi về nước là rất cao. Singapore là một quốc gia có chất lượng đào tạo kỹ thuật cao bậc nhất Châu Á.
Ngành kỹ sư

3. Ngành thời trang

Singapore trung tâm và là nơi khơi nguồn cảm hứng của nhiều xu hướng thời trang thế giới. Nơi đây cũng hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới, là nơi tổ chức rất nhiều chương trình thời trang, người mẫu.
Ngành thiết kế thời trang

4. Ngành công nghệ thông tin

Chọn ngành Công Nghệ Thông tin khi du học Singapore 2017 là một lựa chọn thông minh bởi chất lượng đào tạo không hề thua kém các nước khác như Mỹ, Úc, Phần Lan…
Ngành IT

5. Ngành kinh doanh, kinh tế

Ngành kinh doanh thường bao gồm những môn học liên quan đến lĩnh vực thương mại như Kế toán, Marketing, Tài chính và Thương mại điện tử (E-commerce). Những điểm đến dành cho bạn gồm: học viện ERC, Đại học James Cook của Úc, Nayang…
Ngành kinh doanh

6. Ngành du lịch và khách sạn

Là một quốc đảo nhỏ, không có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên nhưng mỗi năm lượng khách du lịch đến Singapore vẫn nhiều hơn gấp 2 lần lượng khách du lịch đến Việt Nam. Nguyên nhân chính là bởi cách làm du lịch và những chính sách hỗ trợ của chính phủ Singapore. Các trường đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore bao gồm Học viện Kaplan Singapore, Nayang, Cao đẳng Quản Lý Resort và Khách Sạn SHRM Singapore.
Ngành du lịch

Với 6 ngành học Hoàn Cầu Việt chia sẻ cùng các quý phụ huynh và các bạn học sinh, hy vọng rằng giúp các bạn định hướng được hướng đi cho tương lại của mình. Click yêu cầu thông tin để được hỗ trợ.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image