Cao đẳng cộng đồng Mỹ

16 tuổi học cao đẳng cộng đồng Mỹ

Hội thảo tuyển sinh khóa tháng 1/2018 chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ, với chi phí tiết kiệm, đủ 16 tuổi bạn có thể apply ngay học cao đẳng Mỹ không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

Nền giáo dục Hoa kỳ đòi hỏi sinh viên có khả năng làm việc độc lập, tự học cao và đặc biệt là có kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Đây cũng là nền giáo dục duy nhất trên thế giới cho phép sinh viên tự thiết kế sự nghiệp tương lai của mình bằng việc lựa chọn các môn học nền tảng cho nghề nghiệp mà bạn mong muốn dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo sư cố vấn, người sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học Mỹ? Bạn đã có nhiều thông tin về giáo dục Hoa Kỳ chưa? Bạn nghĩ đi rằng du học Mỹ yêu cầu cao? Bạn nghĩ đi du học Mỹ là rất đắt đỏ? Bạn nghĩ xin visa đi du học Mỹ khó? Bạn nghĩ cơ hội được làm việc tại Mỹ bất khả thi? Bạn chưa biết nên chuẩn bị tài chính cho con đi du học Mỹ thế nào?

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đến tham dự hội thảo du học do Du học Hoàn Cầu Việt kết hợp với Mrs Marla Tembreull, DSO giám đốc tuyển sinh trường cao đẳng cộng đồng kép bang Seattle, Washington.

[alert-announce]Tp.HCM:
Thời gian: Từ 9:00-11:00, thứ bảy 04/11/2017
Địa chỉ: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3846 2468, 3868 6359[/alert-announce] [alert-announce]Hà Nội:
Thời gian: Từ 9:00 – 11:00, thứ bảy 18/11/2017
Địa chỉ: 260 – 262 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 7108 8896[/alert-announce] [alert-announce]Đà Nẵng:
Thời gian: Từ 9:00 -11:00, thứ bảy 11/11/2017
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu
Điện thoại: (0236) 388 7087[/alert-announce]

Hãy đăng ký ngay hôm nay để tìm hiểu thông tin vầ chuẩn bị hồ sơ nhập học cho khóa tháng 1/2018

Nội dung hội thảo:

 • Tại sao chọn học cao đẳng cộng đồng Mỹ, lộ trình học tập chi phí tiết kiệm như thế nào.
 • Nền giáo dục Hoa kỳ đòi hỏi sinh viên phải vượt qua những “thử thách” gì.
 • Tại sao đi du học bạn lại chọn du học Mỹ.
 • Thông tin về học phí tại các trường cao đẳng cộng đồng.
 • Cơ hội vào các trường đại học tại Mỹ sau khi tốt nghiệp cao đẳng cộng đồng.
 • Giải đáp các thắc mắc của quí phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ.
 • Du học Hoàn Cầu Việt giúp gì cho bạn để thành công visa vào Mỹ.
 • Cần chứng minh tài chính bao nhiêu để đủ điều kiện lấy visa du học
 • Tất cả đều được trình bày trong hội thảo

Lý do 50% sinh viên Mỹ và hơn 70% sinh viên Việt nam hiện nay apply học cao đẳng cộng đồng Mỹ

+ Học cao đẳng cộng đông Mỹ con đường đến với những đại học hàng đầu: Là một chương trình chuẩn và chính thức của Hiệp hội giáo dục Hoa Kỳ, sinh viên của các trường cao đẳng cộng đồng chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là được chuyển tiếp lên hệ thống đại học nổi tiếng tại Mỹ như University of Washington, Seattle University, Berkeley, UCLA, Johns Hopkins, Indiana University, University of Michigan, Purdue, Ohio State và rất nhiều viện đại học hàng đầu khác. Các môn học chuyển tiếp phong phú như: Mỹ Thuật/ Thiết kế, kinh doanh, Khoa học y tế, truyền thông, khoa học điện toán, dược, kỵ thuật, IT, hàng không và rất nhiều ngành khác.

+ Học cao đẳng cộng đồng mỹ là sự lựa chọn tiết kiệm kinh tế: Chi phí hợp lý cũng là một yếu tố đáng cân nhắc của việc học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng. Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ vào là khoảng 8,900 USD – 9,500 USD/năm, con số này ở bậc đại học 4 năm là 25.000-35.000 USD/năm đối với trường công lập và khoảng 30.000-50.000 USD/năm nếu là trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý về mặt kinh tế.

Như nếu hết lớp 10 bạn học cao đẳng cộng đồng bạn sẽ tiết kiệm được 02 năm chi phí trị giá 38.000 USD – 40.000 USD

Nếu bạn học hết lớp 11 bạn học cao đẳng cộng đồng bạn sẽ tiết kiệm được 01 năm chi phí trị giá 20.000 USD đồng thời bạn tiết kiệm thêm 10.000 USD chi phí học phí trong 02 năm học cao đẳng cộng đồng và bạn tốt nghiệp đại học sớm hơn các bạn cùng lứa tuổi.

+ Học cao đẳng cộng đồng Mỹ yêu cầu đầu vào linh hoạt:

 • Học phí 2 năm của chương trình này thường thấp hơn 2 năm đầu của các trường đại học
 • Thủ tục chứng minh tài chính khi làm visa vào Mỹ đơn giản hơn
 • Yêu cầu nhập học đơn giản và linh hoạt
 • Thời khóa biểu linh hoạt, thuận tiện cho sinh viên muốn đi làm thêm nhờ các lớp học tổ chức vào buổi chiều tối hoặc cuối tuần
 • Lớp học nhỏ giúp sinh viên tập trung học tập và nhận được sự hỗ trợ đúng lúc của giáo sư. Chương trình học tập đa dạng

+ Học cao đẳng cộng đồng Mỹ chất lượng cao: Chương trình đại cương (GE) ở CĐCĐ cũng tương tự như ở ĐH. Đôi khi trong cùng 1 tiểu bang, thì sách dành cho ĐH và CĐCĐ cũng có thể giống nhau. Giáo sư giảng dạy ở CĐCĐ cũng đều là có khả năng và trình độ tương tự như ở Đại học. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của người dạy mình, vì để được đứng dạy ở CĐCĐ, giáo sư cũng phải có ít nhất là học vị cao học; một số giáo sư có PhD degree, Do đó giảng viên ở trường cao đẳng cộng đồng có điều kiện chuyên tâm vào việc dạy học nhiều hơn, họ có thể dành nhiều thời giờ để giảng cho học sinh thật hiểu bài. Trong khi đó, giảng viên đại học thường phải chia thời gian giữa giảng dạy và nghiên cứu. Họ có ít thời gian với sinh viên hơn. Nhiều lớp đại học, thường sử dụng các trợ giảng cho nhiều giờ giảng dạy thay cho giảng viên chính.

Chi tiết vui lòng liên hệ các văn phòng Hoàn Cầu Việt để được tư vấn miễn phí.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link