Du học Hàn Quốc không chứng minh tài chính

Du học Hàn Quốc 2017, visa thẳng, không chứng minh tài chính. Cơ hội mở hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam trong năm 2017 muốn đến xứ sở kim chi học tập. Không phỏng vấn, không chứng minh tài chính.

Thiếu nữ Hàn Quốc

Thiếu nữ Hàn Quốc trong trang phục truyền thống Hanbook

Tiếp nối thành công năm 2016, Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, tuyển sinh khóa tháng 10/2017 dạng visa thẳng chi phí trọn gói không phát sinh. Hoàn Cầu Việt cam kết không visa, không mất phí!

Những thuận lợi khi nộp trường visa thẳng

– Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Khi sinh viên nhập học vào những trường Đại học này sẽ được miễn giảm một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM.

– Ưu tiên khi xét visa: Những trường đại học Hàn Quốc nằm trong top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ các hồ sơ khi sinh viên đăng ký vào trường trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì vậy, khi xét visa du học Hàn Quốc sẽ giảm thiểu một số loại giấy tờ nên thời gian xét hồ sơ sẽ nhanh hơn, hầu như không bị phỏng vấn và được cấp visa thẳng (Đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code)

– Việc làm thêm: Những trường ưu tiên nằm trong top 1% này đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc, nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Ulsan… nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm.

Chính sách visa mở này sẽ là cơ hội tốt cho tất cả các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc 2017.

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn để được hướng dẫn thêm. Bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường với visa thẳng không phỏng vấn sứ quán, không chứng minh tài chính cơ hội chỉ có trong năm 2017.

Hà Nội
Thời gian: 09h00, thứ tư 05/7/2017
Địa chỉ: 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội
Sinh viên các tỉnh và các văn phòng khác đăng ký sớm để được sắp xếp lịch phỏng vấn qua Skype.

Đăng ký phỏng vấn du học Hàn Quốc

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email của bạn

Địa điểm tham dự

Vấn đề mà bạn quan tâm trong khi tham dự phỏng vấn

Ưu điểm của loại visa ra này:

+ Giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, Visa nhanh

+ Không còn cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán và chờ đợi Visa

+ Không phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Không chứng minh nguồn thu nhập

Để có áp dụng chính sách này tuy nhiên sinh viên apply phải có đầy đủ điều kiện đầu vào được đặt ra:

+ Quá trình học tập của bạn phải học lực khá trở lên

+ Hồ sơ chỉ có thể apply vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. Những trường đại học nằm trong top 1% và đại học được Đại sứ quán rất tin tưởng

+ Bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn để xin thư mời nhập học (tùy theo mỗi trường yêu cầu )

+ Bạn cần có vốn tiếng Hàn giao tiếp lưu loát và được chuẩn bị kĩ càng.

+ Bạn có đủ sức khỏe và năng lực tài chính để đi du học .

Chonbuk trao chứng nhận tuyển sinh

Phó hiệu trưởng Đại học Chonbuk trao chứng nhận tuyển sinh cho Hoàn Cầu Việt

Vì sao nên chọn Du học Hoàn Cầu Việt?

+ Chương trình trọn gói không phát sinh, tài chính minh bạch ngay từ khi đặt bút ký hợp đồng!

+ Được phỏng vấn và gặp gỡ các đại học Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, nhận thư mời trực tiếp và nhanh chóng!

+ Được đào tạo học tiếng Hàn miễn phí

+ Luyện phỏng vấn để phỏng vấn với trường một cách tự tin miễn phí

+ Luyện phỏng vấn xin visa Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (đối với các trường không nằm trong danh sách 1%)

+ Hỗ trợ xin việc làm thêm với thu nhập cao theo quy định của chính phủ Hàn Quốc

+ Chọn trường theo nguyện vọng của học sinh và gia đình

+ Được học tập sinh sống tại những thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Ulsan…

+ Được gia nhập cộng đồng sinh viên tại trường bạn đến học và cộng đồng sinh viên du học tại Hàn Quốc

+  Được hưởng chất lượng giáo dục tốt và chất lượng sống tốt với chị phí phù hợp tại quốc gia phát triển của Châu Á và thế giới

Đại diện Hoàn Cầu Việt thăm Đại học Đông A

Đại diện Hoàn Cầu Việt thăm Đại học Đông A

Du học Hoàn Cầu Việt sẽ giúp gì cho bạn?

Bước 1:
+ Kiểm tra hồ sơ trước khi apply

+ Đào tạo tiếng Hàn cho học sinh (đối với học sinh chưa biết tiếng Hàn)

+ Hướng dẫn học sinh trả lời phỏng vấn với trường

+ Nộp hồ sơ vào các trường đại học được xét duyệt với dạng visa ưu tiên

+ Giúp sinh viên chọn trường với học lực và tài chính của từng gia đình

Bước 2:
+ Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng để apply trường xin thư mời

+ Chuẩn bị hồ sơ kỹ để gửi đến cục xuât nhập cảnh nơi trường tọa lạc

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp mã số visa Hàn Quốc (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ 3 – 4 tuần).

Bước 4: Học sịnh nộp mã số visa Hàn Quốc được cấp từ cục xuất nhập cảnh của tỉnh/thành phố nơi trường tọa lạc kèm theo một số giấy tờ khác Hoàn Cầu Việt sẽ hỗ trợ chuẩn bị sau đó nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần không phải phỏng vấn như trước đây nữa (tuy nhiên có một số trường hợp nghi ngờ sẽ bị gọi phỏng vấn)

2 Comments

GỬI PHẢN HỒI

Bình luận