Du học canada với trường cao đẳng Niagara

du học canada

Trường Niagara College cùng chính sách visa ưu tiên, cơ hội cho du học sinh định cư và làm việc lâu dài ngay sau khi tốt nghiệpTặng phí nghi danh khi đăng ký hồ sơ trước tháng 8/2016 cho khóa 1/2017.

Niagara College là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967. Trường tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, thuộc bang Ontario, là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE?

  • Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: Giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
  • Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.
  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
  • Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
  • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.
  • Nhà trường tạo mọi điều kiện để sinh viên được thực hành, cọ xát thực tế.
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương, gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ giúp trang trải phần lớp chi phí du học Canada.
  • Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học.
  • Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại cổng sự kiện, giúp sinh viên dễ dàng có các chứng nhận hoạt động xã hội khi xin việc làm.
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp dành cho sinh viên tại trường.
  • Du học Canada 2016tại Niagara College bạn còn có cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

du học canada

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường có 3 cơ sở được đặt tại 3 địa điểm với những nhiệm vụ đào tạo khác nhau: “Welland”, “Niagara-on-the-lake” và “The Maid of the Mist”. Trong đó, cơ sở ‘Niagara-on-the-lake’ cung cấp nhiều trang thiết bị hiện đại với các phòng thực nghiệm cho các chương trình đào tạo về môi trường, làm vườn, khách sạn, du lịch và kinh doanh. Cơ sở “The Maid of the Mist” ở khu vực thác Niagara đóng vai trò là nguồn đào tạo và phát triển công nghiệp cho ngành khách sạn và du lịch ở Niagara.

  1. KHU HỌC XÁ WELLAND:

Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là viện y học ứng dụng. Trung tâm công nghệ Rankin là cơ sở đào tạo các chương trình về thể dục, y tế, nghệ thuật, truyền thông, công nghệ và thương mại.

  1. KHU HỌC XÁ NIAGARA-ON-THE-LAKE (NOTL):

Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, trong đó bao gồm viện thực phẩm/rượu, nhà máy giảng dạy về sản xuất rượu bia đầu tiên tại Canada và nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

  1. KHU HỌC XÁ NIAGARA FALLS:

Khuôn viên Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara, là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn, du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng được xem như một phần của mô hình giáo dục, đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Học sinh trung học: Bạn cần cung cấp học bạ cùng bằng tốt nghiệp trung học hoặc bảng điểm học kì 1 nếu bạn đang còn là học sinh năm cuối trung học.
  • Sinh viên cao đẳng/đại học: Bạn cần cung cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học kèm theo bảng điểm của tất cả các năm học. Đây là điều bắt buộc đối với ứng viên xin chương trình sau đại học.
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL: Học sinh cần tối thiểu IELTS 5.0 để được xét visa ưu tiên. Trường hợp sinh viên không có bằng IELTS, sinh viên đăng ký học tiếng Anh tại trường trước khi theo học khóa chính.

Kỳ nhập học:

  • Khóa cao đẳng, đại học, sau đại học: Tháng 1, 5 và 9
  • Khóa tiếng Anh: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Chỗ ở: Ký túc xá, homestay

Chi phí dự trù (2016)

  • Lệ phí nộp đơn: C$100
  • Học phí: C$10.950/năm (cao đẳng, đại học)
  • Học phí: C$11.500/năm (chứng chỉ sau đại học)
  • Học phí: C$4.200/4 tháng (khóa tiếng Anh)
  • Phí ăn ở Homestay: C$650 – 690/tháng /2 bữa/ngày
  • Ở ký túc xá: C$6.260/8 tháng (không bao gồm tiền ăn)

CHI TIẾT LIÊN HỆ CÁC VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HOÀN CẦU VIỆT

GỬI PHẢN HỒI

Bình luận