Chương trình thực tập hưởng lương tại Thái Lan

du học thái lan

Thái Lan hiện là điểm du lịch hấp dẫn của các bạn trẻ Việt Nam vì không cần xin visa cũng như chi phí ăn uống, vé máy bay rẻ. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích đất nước này đến nỗi mong mỏi tìm cho mình một cơ hội học tập & làm việc tại đây. Hoàn Cầu Việt xin giới thiệu chương trình thực tập hưởng lương tại vương quốc Thái Lan với chuyên ngành khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, đây sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ trãi nghiệm công việc và cuộc sống tại đất nước mà bạn yêu thích. Hãy nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn.

Chương trình thực tập hưởng lương tại Thái Lan từ 6 tháng – 1 năm sẽ giúp cho rất nhiều các bạn trẻ đạt được những kĩ năng làm việc quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại Thái Lan làm việc hoặc quay trở về Việt Nam tự tin tìm cho mình vị trí làm việc tốt với chuyên ngành khách sạn và ẩm thực .

Ai có thể tham gia chương trình này?

  • Học viên tuổi từ 18 đến 35 tuổi
  • Chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp (trong vòng 24 tháng) theo các ngành học sau:
    • Quản trị kinh doanh
    • Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn
    • Nghệ thuật nấu ăn
    • Công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng
    • Kinh tế gia đình
  • Đảm bảo có sức khỏe và có thể vượt qua kì kiểm tra sức khỏe
  • Trưởng thành và có thể sống độc lập
  • Có động cơ học tập và tính kỹ luật
  • có tiếng anh giao tiếp lưu loát (hoặc có ielts 5.0 trở lên )

Công việc của ứng viên làm việc tại Thái Lan

  • Tiếp tân
  • Đồ ăn và thức uống
  • Bán hàng và tiếp thị
  • Điều phối sự kiện
  •  Nấu ăn
  • Sắp xếp phòng ở

Hoàn Cầu Việt đảm bảo các học viên được sắp xếp việc làm trong vòng 6 tháng cho ngành Hospitality và Culinary Arts (ngành nhà hàng khách sạn và nghệ thuật nấu ăn). Đối tác công ty chúng tôi ở Thái Lan sẽ đưa học viên vào thực tập ở những khu nghĩ dưỡng sang trọng, khách sạn 5 sao, Fine Dining Restaurant và các hãng du lịch.

Bạn sẽ nhận được điều gì khi tham ra chương trình thực tập làm việc này?

  • Được đảm bảo nhận lương trong thời gian thực tập sinh
  • Thông qua đối tác công ty ở Thái Lan, bạn được trợ giúp về việc tìm chỗ ở với nhiều sự lựa chọn bao gồm: Chỗ ở nhân viên được cung cấp miễn phí bởi công ty, tiền trợ cấp nhà ở được công ty trả, những căn hộ được sắp xếp theo yêu cầu của người đăng kí tham gia
  • Được đánh giá nghề nghiệp và tối ưu hóa hồ sơ của bạn
  • Hỗ trợ 1 – 1 qua quá trình nộp đơn, quá trình phỏng vấn và trong quá trình học ở nước ngoài.
  • Đón rước học viên tại sân bay (chỉ ở sân bay quốc tế Bangkok và Phuket)
  • Hồ sơ visa và các hỗ trợ hoàn thành thủ tục hồ sơ
  • Được tham gia các sự kiện đặc biệt và tiếp cận các thông tin văn hóa các nước trong khối Asian…
  • Hỗ trợ phương tiện đi lại ở Thái Lan
  • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập và bản đánh giá kết quả
  • Lương: Từ $300 USD ( 6.700.000 vnđ) – $670 USD (14.500.000 vnđ) 1 tháng tùy vào kinh nghiệm và trình độ học viên.
  • Những bữa ăn miễn phí, đồng phục, giặt ủi, đổi mới visa và chi phí giấy phép

Lệ phí chương trình thực tập cần chuẩn bị :

  • Phí đăng kí: $150 USD (thực tập làm việc 6 tháng ) và $250 USD ( thực tập làm việc  từ 7 tháng -1 năm )
  • Phí chương trình: $750 USD ( dành cho thực tập 6 tháng) và $900 USD ( dành cho thực tập 1 năm )
  • Phí bảo hiểm: Trong 6 tháng
  • Phí visa: Thay đổi theo phí của Đại sứ quán
  • Phí chuyển ngân hàng: $ 50 USD
  • Các phí khác: Vé bay, dịch vụ, dịch thuật hồ sơ ….(tính theo thời điểm apply hồ sơ)

Các điều khoản và điều kiện ứng viên tham gia chương trình thực tập:

Sắp xếp, bố trí nghề nghiệp

  • Các ngành nghề được bố trí ở Thái sẽ được bố trí dựa theo kinh nghiệm làm việc.
  • Các học viên phải đồng ý với điều kiện sắp xếp việc làm  với công ty ở Thái.
  • Các học viên phải cam kết không để thời gian cá nhân làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc cho đến khi hoàn thành hợp đồng làm việc.

 Chỗ ở: Hầu hết các chỗ ở sẽ được xếp cho học viên

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga là những ngôn ngữ mà hầu hết các công ty đang sử dụng và yêu cầu học viên.

Qui trình nộp đơn và hoàn tất thủ tục khi tham gia chương trình

Bước 1: Nộp đơn (có hướng dẫn cụ thể từ Hoàn Cầu Việt)

  1. Đơn xin việc
  2. Resume
  3. Hoàn thành câu hỏi về sắp xếp việc làm
  4. Kí bản thỏa hiệp các dịch vụ việc làm
  5. Bản sao hộ chiếu
  6. Ảnh gần đây nhất (4cm x 6cm)
  7. Điền bản xin visa
  8. Các bằng cấp/ chứng chỉ
  9. Bảng điểm( Liên quan đến ngành học)
  10. Bản sao thẻ học sinh, sinh viên (nếu đang đi học )

Bước 2: Xin visa (có hướng dẫn cụ thể từ Hoàn Cầu Việt)

  1. Đơn xin visa
  2. Chứng minh tài chính
  3. Đơn xác nhận vị trí thực tập hoặc đơn xin chỗ ở của trường (chỉ học viên tham gia khóa học)
  4. Thư đề nghị (Được kí bởi các bên)
  5.  Thư mời cho ED visa (từ nhà tuyển dụng)
  6. Cam kết chương trình (được kí bởi 2 bên)
  7. Và một số giấy tờ liên quan khác (Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn chi tiết)

CHI TIẾT LIÊN LẠC CÁC VĂN PHÒNG HOÀN CẦU VIỆT ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT LÀM HỒ SƠ

GỬI PHẢN HỒI

Bình luận